“Điều phi thường từ chiếc đồng hồ Philippe Dufour Simplicity 2003 bán thành công tại phiên đấu giá quốc tế Hong Kong”

Philippe Dufour là một trong những nhà chế tác đồng hồ nổi tiếng và sáng tạo nhất của thời đại chúng ta. Ông đã đạt được thành tích đáng nể trong ngành chế tạo đồng hồ, với một trong những chiếc đồng hồ đáng mơ ước nhất của các nhà sưu tập – The Simplicity. Tuy số lượng sản xuất của Simplicity có hạn, nhưng giá trị của nó lại là vô giá. Ba ví dụ về sự đơn giản đã được đưa ra đấu giá gần đây, mỗi chiếc đều có giá trị đáng kinh ngạc và được săn đón. Việc sở hữu một chiếc Simplicity không chỉ là một niềm đam mê đối với các nhà sưu tập, mà còn là một di sản đáng tự hào của ngành chế tạo đồng hồ.

Trong ngành chế tạo đồng hồ, có những thợ thủ công chuyên nghiệp và các chuyên gia tạo ra những ví dụ điển hình nhất về đồng hồ sang trọng khiến các nhà sưu tập và những người đam mê đồng hồ phải xếp hàng để có cơ hội đấu giá những kiệt tác của họ. Mặc dù rất khó để nói ai là người giỏi nhất trong nhóm ưu tú này, nhưng Philippe Dufour nổi bật với tư cách là một trong những nhà chế tác đồng hồ nổi tiếng và sáng tạo nhất của thời đại chúng ta. Những sáng tạo về tính đơn giản của ông đã vượt qua thử thách của thời gian với tư cách là một trong những chiếc đồng hồ đáng mơ ước nhất của các nhà sưu tập.

nội dung

trình diễn

Thành tích của Dufour

Ông đã dành hơn 20 năm để cống hiến kỹ năng của mình cho các nhà sản xuất đồng hồ hàng đầu bao gồm Audemars Piguet và Jaeger LeCoultre trước khi tự mình thành lập. Năm 1989, ông Dufour thành lập công ty sản xuất đồng hồ của riêng mình, công ty này đã trở nên nổi tiếng trong giới sưu tập. The Simplicity là một trong những chiếc đồng hồ nổi tiếng nhất và đã đạt đến mức độ xuất sắc và xa hơn nữa là thực sự phi thường.

Chiếc đồng hồ này có ý nghĩa kinh khủng với ý tưởng tốt và cách thực hiện phù hợp khiến nó nằm trong danh sách mong muốn của những người đam mê. Nó thực hiện tất cả những lời hứa của mình và đã giành được tư cách thành viên Philippe Dufour với vị trí danh giá là thành viên được chỉ định của Học viện Chế tạo Độc lập Tử vi. Cùng với con gái, bản thân và một trợ lý, ông tạo ra sự đơn giản đến hoàn hảo từ ý tưởng đến sản xuất. Dưới đây là thông tin chi tiết về chiếc đồng hồ không khoan nhượng và được săn đón này.

Sản xuất hạn chế

Số lượng Simplicity có hạn và không phải ai muốn sở hữu một chiếc cũng có thể có được chiếc đồng hồ mang tính biểu tượng này. Phương pháp tốt nhất để mua lại là đăng ký tại các cuộc đấu giá và đặt giá thầu khi chúng có sẵn. Sự xuất hiện hiếm hoi khiến nó càng được các nhà sưu tập mong muốn hơn. The Simplicity được sản xuất từ ​​năm 2000 đến năm 2014 với tốc độ trung bình là mười lăm chiếc đồng hồ mỗi năm. Chỉ có hai trăm chiếc được sản xuất và hiện đang tồn tại.

Đánh giá mới nhất về Philippe Dufour Simplicity

Ba ví dụ về sự đơn giản đã được đưa ra đấu giá gần đây. Mô tả chi tiết về từng loại và giá bán của chúng sẽ cho bạn ý tưởng về định giá hiện tại của chúng trên thị trường, kèm theo một lời cảnh báo. Giá trị thường tăng lên khi những người đam mê nhuộm lông thú tham gia vào các cuộc chiến đấu thầu để giành lấy những tài sản quý giá này. Đây là bảng phân tích về ba lần xuất hiện hiếm hoi của Moderation.

philippe-dufour-đơn giản

2003 Philippe Dufour Simplicity bằng vàng trắng được bán tại cuộc đấu giá quốc tế ở Hồng Kông

Lần đầu tiên trong lịch sử, một trong ba chiếc Simplicity chưa hoàn thành được bán tại một cuộc đấu giá quốc tế ở Hồng Kông. Giá bán chiếc đầu tiên là 256.396 USD với số tham chiếu 61 và được phát hành vào năm 2003. Phiên bản này bằng vàng trắng 18 Karat, cao hơn nhiều so với giá bán ước tính là 580.000HKD. Hai mô hình đơn giản hơn tiếp theo trên sàn đấu giá với số lô lần lượt là 1090 và 1091.

Số tham chiếu đơn giản 61

Nổi bật với bộ chuyển động 11 calibre 30 mm nổi tiếng có dây tóc Breguet với cân bằng lò xo độc lập lớn cùng với trọng lượng điều chỉnh trên cả hai cánh tay. Mặt số có hoa văn Guilloche màu bạc nguyên khối với các kim Dauphin được đặt bằng vàng trắng với các vạch và số được áp dụng. Vỏ được làm bằng bạch kim với khóa và núm điều chỉnh bằng vàng trắng. Nó là một chiếc đồng hồ cơ lên ​​dây cót bằng tay. Kim giây nhỏ nằm ở số sáu.

Vỏ bằng vàng trắng thể hiện vẻ đẹp thuần khiết và chắc chắn với cơ chế, cầu nối và các chi tiết tinh xảo là dấu ấn của người thợ đồng hồ bậc thầy. Phong trào được trang trí với sóng Geneva. 61 là 37mm với độ dày 6 mm. Các tính năng khác bao gồm tích tắc 18bph cùng với 21 trang sức và dự trữ năng lượng 50 giờ. và vàng trắng 18 carat với mặt số Guilloche. 61 là chiếc đồng hồ 37mm với độ dày 6mm.

Tham chiếu đơn giản số 11

Đồng hồ có vỏ 37mm bằng Vàng hồng với Mặt số sơn mài. Sơn mài cho phép vỏ mỏng hơn một chút so với mẫu 61 tham chiếu. Mặt số có màu trắng đáng kinh ngạc cho độ tương phản và vẻ đẹp tuyệt vời so với vỏ Vàng hồng. Phiên bản này là một trong số ít có khắc PD đầu tiên trên trục cân bằng. Các thông số kỹ thuật với ngoại lệ này giống với phiên bản vàng trắng. Định giá ước tính của số 11 được đặt trong khoảng từ 120.000 đến 180.000 USD.

Đơn giản tham khảo số 30

Phiên bản này cũng bằng vàng trắng có Mặt số Guilloche. Nó thực sự là một bản sao của chiếc đồng hồ mà ông Dufour thích đeo cho đến ngày nay. Cái này nhỏ hơn bằng 34mm được làm bằng vàng trắng. Nó được lấy cảm hứng từ nguyên mẫu ban đầu được đánh số 000. Giá bán ước tính cho sáng tạo này được đặt trong khoảng từ 120.000 đến 180.000 USD, bằng với số tham chiếu 11.

sự đơn giản

Di sản đơn giản của Philippe Dufour

Sự đơn giản vẫn là một trong những chiếc đồng hồ đáng mơ ước nhất đối với các nhà sưu tập. Giá bán ước tính tại cuộc đấu giá là tốt để tham khảo nhưng chúng tôi thấy chúng vượt quá những kỳ vọng dự báo này một cách đáng kể. Ông Dufour đã đạt được một dấu ấn thành công thực sự trong ngành chế tạo đồng hồ xa xỉ và những sáng tạo của ông, mặc dù số lượng ít, vẫn duy trì vị thế hoàn hảo và sang trọng trong đại dương những chiếc đồng hồ tốt nhất được sản xuất bởi những người thợ đồng hồ tài giỏi và sáng tạo nhất trong lịch sử cho đến nay.

suy nghĩ cuối cùng

Giá trị thực sự của mảnh tầm cỡ này của một nhà sưu tập là gì? Điều đó vẫn còn được coi là hai mô hình còn lại của Simplicity đã thành công. Giá trị được ước tính bằng thẩm định nhưng giá trị thực chỉ có thể được xác định bởi nhà sưu tập đặt tiêu chuẩn với các giá thầu cạnh tranh và chiến thắng cuối cùng. Có một điều chắc chắn rằng, Simplicity là một thứ hiếm có và bất kỳ tin tức nào về một thứ sắp được đem ra đấu giá đều là một đề xuất thú vị. Việc ba người được chuẩn bị trong vòng một ngày với nhau là điều đáng chú ý.

Không có cách nào để biết hoặc dự đoán khi nào khác có thể được cung cấp. Phiên đấu giá có một không hai này rất hiếm và người hâm mộ may mắn không muốn đăng ký trước để đấu giá là nhà sưu tập duy nhất có cơ hội sở hữu thêm hai mẫu Simplicity. Có nhiều hơn ngoài đó? Vâng, có hai trăm nhưng sự xuất hiện của chúng để bán là không thể tin được.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *