Điều gì đã xảy ra với câu lạc bộ đăng ký Eleven James? Một cái nhìn chi tiết về sự thay đổi và tiến triển của nó

Bạn có nhớ Eleven James không? Đó là một dịch vụ cho thuê đồng hồ xa xỉ trực tuyến chỉ có sẵn khi đăng ký. Họ duy trì sự lựa chọn tốt của nhiều thương hiệu đồng hồ sang trọng với nhiều phong cách khác nhau. Tuy nhiên, vào ngày 13 tháng 8 năm 2018, Eleven James đã gửi thông báo cho khách hàng rằng họ sẽ kết thúc dịch vụ đăng ký và sau đó biến mất. Sự biến mất hoàn toàn của Eleven James là một bí ẩn. Công ty không đưa ra thông báo chính thức và không trả lời bất kỳ email hay cuộc gọi nào từ khách hàng. Một lời giải thích cuối cùng cho sự kết thúc đột ngột của công ty là do vấn đề tài chính. Hội đồng quản trị và ban quản lý đã ngừng hoạt động của công ty từ tháng 6 năm 2018. Hiện tại, công ty đang trong quá trình thu hồi các đồng hồ đã cho thuê từ khách hàng. Mất hàng tồn kho có thể khiến công ty gánh chịu mất lỗ lớn hơn. Đây là một kết thúc gây sốc cho một doanh nghiệp xuất sắc như Eleven James.

Bạn có nhớ Eleven James không? Nếu điều đó nghe có vẻ quen thuộc, thì đó là một dịch vụ cho thuê đồng hồ xa xỉ trực tuyến chỉ có sẵn khi đăng ký. Họ duy trì sự lựa chọn tốt của nhiều thương hiệu đồng hồ sang trọng với nhiều phong cách khác nhau bao gồm Breitling, Rolex, Patek Philippe, Audemars Piguet ở cả phong cách nam và nữ cũng như một số thương hiệu xa xỉ khác. Khách hàng trả một mức giá cố định hàng tháng và có thể chọn đồng hồ họ muốn thuê. Nó hoạt động giống như một hệ thống cho thuê phim Netflix. Công ty có trụ sở tại Thành phố New York bắt đầu cung cấp dịch vụ này vào năm 2013 và mọi thứ dường như đang diễn ra tốt đẹp cho đến khi họ gửi thông báo vào ngày 13 tháng 8 năm 2018 rằng họ sẽ kết thúc dịch vụ đăng ký, sau đó Eleven James dường như biến mất trong ether.

nội dung

trình diễn

Một doanh nghiệp đang bùng nổ đã biến mất

Cuộc gọi tới Eleven James không cung cấp thêm thông tin vì nhân viên của công ty từ chối thảo luận bất cứ điều gì liên quan đến công việc kinh doanh. Theo một email được gửi từ một thành viên hiện tại của Eleven James, công ty sẽ không trả lời email nữa. Trang web của họ hiện không phản hồi và không tải được. Điều tra thêm về hoạt động truyền thông xã hội tích cực trước đây của công ty cho thấy Eleven James đã ngừng đăng vào tháng 6 năm 2018.

Chuyện gì đã xảy ra với Eleven James?

Sự biến mất hoàn toàn của Eleven James là một bí ẩn. Họ đã có hàng ngàn khách hàng khi nó ở đỉnh cao. Điều gì có thể khiến nó dừng mọi hoạt động mà không có cảnh báo trong một khoảng thời gian ngắn? Tại sao các nhân viên từ chối đưa ra bất kỳ lý do cho việc này? Sau khi một nhân viên từ chối nêu tên trả lời tin nhắn điện thoại, mọi thứ thậm chí còn trở nên kỳ lạ hơn. Nhân viên cuối cùng đề nghị rằng trang web đang gặp sự cố kỹ thuật, nhưng có giọng điệu phòng thủ và thậm chí hung hăng. Điều tra viên từ Hodinkee đã chia sẻ thông tin này và tiếp tục giải thích rằng sau ba cuộc trò chuyện với nhân viên của Eleven James, chỉ một người sẽ tiết lộ tên của họ. Mọi nhân viên của Eleven James đều mắc kẹt với cùng một câu chuyện.

Một lời giải thích cuối cùng đã đến

Hypebeast phát hiện ra rằng cựu giám đốc chiến lược và phát triển của công ty đang cố gắng gây quỹ để duy trì hoạt động của công ty. Họ đã không thành công trong nỗ lực này và Eleven James đã mất hạn mức tín dụng hiện có. Hội đồng quản trị và ban quản lý bắt đầu ngừng hoạt động của công ty vào tháng 6 năm 2018. Những chiếc đồng hồ đã mượn đã được thu hồi và khi các thành viên trả lại đồng hồ, phí đăng ký của họ sẽ bị chấm dứt. Hiện tại, có một số ít nhân viên vẫn còn gắn bó với Eleven James.

Tại sao Eleven James chưa đưa ra thông báo chính thức?

Theo các nguồn tin, vẫn còn nhiều sự giám sát đối với chương trình cho vay đăng ký và công ty đang trong quá trình thu hồi chúng từ khách hàng. Mối quan tâm khi nói với mọi người rằng họ sắp ngừng kinh doanh là một số khách hàng có thể giữ đồng hồ và không trả lại. Họ đã đặt giá thầu cho khoảng không quảng cáo đồng hồ của mình. Mất hàng tồn kho có nghĩa là Eleven James sẽ có ít khả năng thu hồi khoản lỗ hơn khi họ đang thanh lý tài sản của mình. Cần có thời gian để chấm dứt một dịch vụ đăng ký như Eleven James vì ​​người dùng đã trả tiền cho việc sử dụng đồng hồ có quyền giữ nó cho đến thời điểm đã thỏa thuận. Sau khoảng thời gian này, Eleven James có quyền truy đòi hợp pháp để yêu cầu trả lại tài sản ngay lập tức. Chúng tôi giả định rằng mỗi bộ phận đều được bảo hiểm phù hợp để tránh mất mát hoặc hư hỏng, nhưng hiện tại không có xác nhận nào về cách này hay cách khác.

Một kết thúc gây sốc cho một doanh nghiệp xuất sắc

Eleven James vẫn tồn tại trong năm năm. Khách hàng hào hứng với cơ hội mượn những chiếc đồng hồ sang trọng cao cấp từ bộ sưu tập phong phú về thương hiệu và mẫu mã. Dịch vụ này cho phép bạn thử nhiều loại đồng hồ trước khi quyết định xem một chiếc đồng hồ có được yêu thích và có thể mua trong tương lai từ một cuộc đấu giá hoặc nhà cung cấp hay không. Các thành viên có cảm giác ngọt ngào khi có được sự sang trọng như vậy. Thật không may, dịch vụ hiện đã kết thúc do Eleven James đã đóng cửa và đang chuẩn bị thanh lý công ty. Chúng tôi không chắc tại sao ngành kinh doanh từng bùng nổ lại mất đi sự hỗ trợ tài chính và động lực phát triển, nhưng mọi người đều buồn khi thấy nó không còn tồn tại. Tất cả những gì chúng ta có thể làm là chờ xem điều gì sẽ xảy ra cuối cùng và liệu Eleven James có đưa ra thông báo chính thức với công chúng hay không.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *