Điểm tinh chính của Molnar Fabry Classic Gentleman Blue – Xem xét chi tiết và tìm hiểu thêm!

Molnar Fabry là một thương hiệu đồng hồ tùy chỉnh tại Slovakia, được thành lập bởi Michal Molnar và Igor Fabry vào năm 2006. Với khả năng tùy chỉnh và trang trí phức tạp, Molnar Fabry đã trở thành một cái tên đáng chú ý trong giới sưu tầm đồng hồ. Sản phẩm mới nhất của họ – Classic Gentleman Blue – được tạo ra với phong cách nghệ thuật cao và được làm bằng vàng hồng, bạc và đá quý thú vị. Kích thước của nó là khoảng 44mm, cho phép người đeo nhìn rõ các hình chạm khắc phức tạp và các đồ trang trí khác. Mỗi chi tiết của chiếc đồng hồ này đều được cân nhắc kỹ lưỡng và đảm bảo sự cân bằng giúp Molnar Fabry trở thành một người mới trong ngành đồng hồ xa xỉ. Nếu bạn muốn sở hữu một chiếc đồng hồ tùy chỉnh chất lượng cao, Molnar Fabry là một cửa hàng tuyệt vời mà bạn nên ghé thăm.

Molnar Fabry không phải là cái tên nổi tiếng trong giới sưu tầm đồng hồ. Đó là một thương hiệu tương đối mơ hồ và không có trụ sở tại bất kỳ điểm nóng sản xuất đồng hồ nào – như Pháp, Thụy Sĩ hay Đức. Nó thực sự có trụ sở tại Slovakia, và được bắt đầu bởi Michal Molnar và Igor Fabry vào năm 2006. Bộ đôi này khởi nghiệp là những người thợ kim hoàn, và họ chắc chắn đã mang nhiều khía cạnh của sự nghiệp trước đây vào đồng hồ của họ. Họ chuyên cắt may một lần, tùy chỉnh và trang trí phức tạp, làm việc trực tiếp với khách hàng để tạo ra tác phẩm tùy chỉnh hoàn hảo.

Ví dụ, một khách hàng sở hữu một chiếc Porsche 911 và muốn một chiếc đồng hồ phù hợp. Molnar Fabry cung cấp, tạo ra một chiếc đồng hồ tuyệt đẹp – Bộ điều chỉnh cỗ máy thời gian – kết hợp nhiều khía cạnh tinh tế đóng vai trò là dấu ấn của chính chiếc xe. Sản phẩm mới nhất của xưởng thủ công Slovakia là Classic Gentleman Blue. Nó được tạo ra theo phong cách tương tự như người tiền nhiệm của nó, ưu tiên cho những hình chạm khắc đẹp mắt và những viên đá quý thú vị. Một chiếc đồng hồ là một tác phẩm nghệ thuật hơn là một chiếc đồng hồ. Nó cũng là một tác phẩm độc nhất vô nhị – chỉ có một chiếc duy nhất được sản xuất, với mức giá tương ứng (36.400 euro).

đến đó

Classic Gentleman Blue chiếm một khoảng không gian đáng kể trên cổ tay của một người, có kích thước khoảng 44mm. Nó không phải là một chiếc đồng hồ quá khổ, nhưng nó nằm ở đầu trên của quang phổ. Tuy nhiên, kích thước lớn này cho phép bạn nhìn rõ các hình chạm khắc phức tạp và các đồ trang trí khác mà Molnar Fabry đưa vào tác phẩm này. Vỏ được làm bằng vàng hồng, với kính sapphire, bổ sung khá tốt cho phần còn lại của thiết kế. Nó cung cấp độ tương phản tuyệt vời cho mặt số và trang sức, và thậm chí cả dây đeo bằng da cá sấu thật. Nhìn chung, chất liệu và kích thước của vỏ là một sự lựa chọn tuyệt vời cho một chiếc đồng hồ theo phong cách này.

Quay số và tay

Mặt số của bộ phận này được làm bằng bạc và có thiết kế bán mở cho phép người đeo nhìn thấy cơ chế hoạt động trong khi đồng hồ đang chạy. Ngoài ra, vòng trên cùng của đồng hồ được khắc theo phong cách tiền giấy rất phức tạp (và đẹp mắt) – một minh chứng cho kỹ năng chế tác đồ bạc của bộ đôi người Slovakia. Họ đã ký một mảnh trên tòa án thấp hơn, với Molnar và Fabry được khắc ở hai bên của bánh răng thấp hơn. Kim trên chiếc đồng hồ này được làm bằng thép xanh. Tuy nhiên, không có con số nào trên mặt số. Chiếc đồng hồ này không dành cho mức độ dễ đọc bằng giá trị nghệ thuật thuần túy. Mặt khác, nó vẫn tương đối dễ dàng để có được thời gian. Có mười hai cặp kim cương trắng và ngọc bích xanh đại diện cho các con số xung quanh vòng trung tâm.

phong trào

Đồng hồ có bộ máy ETA Unitas 6497-1 đã được sửa đổi. Nếu nhìn vào mặt sau, bạn sẽ thấy thiết kế khung xương với một bảng sapphire khác, cho phép bạn xem chuyển động đang hoạt động. Bản thân phong trào này là một sự tôn vinh khác đối với kỹ năng của người thợ kim hoàn trước đây. Mỗi cây cầu có khắc một tờ tiền. Hơn nữa, các bánh răng vàng đã được trang trí bằng các chạm khắc trang trí. Ngay cả các ốc vít cũng được làm bằng thép xanh hoặc vàng hồng 18k. Chiếc đồng hồ độc đáo này (và những nghệ nhân lành nghề của nó) đã không bỏ sót một chi tiết nào có thể góp phần tạo nên cảm giác sang trọng cho chiếc đồng hồ. Bản thân cơ chế đã được chứng minh, được biết đến với độ tin cậy và độ chính xác của nó. Các bộ phận thủ công – chẳng hạn như bộ điều chỉnh cổ ngỗng để điều chỉnh vi mô, cũng như bánh xe cân bằng titan – đảm bảo rằng chiếc đồng hồ này sẽ chạy đúng giờ, miễn là nó được lên dây cót 46 giờ một lần.

Dây thừng

Như đã đề cập trước đó, dây đeo trên Molnar Fabry Classic Gentleman Blue được làm thủ công từ da cá sấu thật. Nó cũng bao gồm phần cứng bằng vàng hồng 18k, giúp tăng thêm vẻ hoàn thiện đẹp mắt cho đồng hồ. Thật vậy, mọi bộ phận của chiếc đồng hồ này đều được cân nhắc kỹ lưỡng, đảm bảo sự cân bằng giúp Molnar Fabry trở thành một người mới trong ngành đồng hồ xa xỉ.

Phán quyết

Nếu bạn muốn có một chiếc đồng hồ tùy chỉnh và bạn có đủ vốn để mua những món đồ thủ công chất lượng cao, thì Molnar Fabry là một cửa hàng tuyệt vời mà bạn nên ghé thăm. Chỉ cần nhìn vào sản phẩm mới nhất này, với phong cách nghệ thuật được tùy biến cao, đã chứng tỏ rằng người thợ kim hoàn trước đây đã bước vào cuộc chơi phù hợp. Mỗi chi tiết của đồng hồ bổ sung cho những chi tiết khác, dẫn đến một sức hấp dẫn thẩm mỹ tuyệt vời. Nó có thể không phải là chiếc đồng hồ thiết thực nhất, nhưng nó chắc chắn sẽ là một bổ sung tuyệt vời cho bất kỳ bộ sưu tập nào. Sự mơ hồ của cái tên có thể khiến chiếc đồng hồ này trở nên rất đáng sưu tập trong tương lai – đặc biệt là khi chúng ta thấy Molnar Fabry ngày càng nổi bật hơn trong lĩnh vực này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *