Điểm mặt đồng hồ Bamford x Fragment Zenith El Primero: Khám phá chi tiết đầy bất ngờ!

Bamford x Fragment Zenith El Primero mới là một trong những chiếc đồng hồ được tìm kiếm nhiều nhất hiện nay. Được tạo ra bởi Bộ phận Đồng hồ Bamford, sản phẩm này được coi là một tác phẩm nghệ thuật với vẻ ngoài đẹp mắt và chất lượng vượt trội. Mặt số màu đen và có viền trắng tạo nên một hình tam giác độc đáo với các kim cũng có màu trắng và mặt số có một kim theo dõi thời gian tiêu chuẩn cùng với ba kim riêng biệt để theo dõi giây. Chiếc đồng hồ này được bọc trong thép không chỉ đẹp, thanh lịch và mạnh mẽ mà còn nói lên chất lượng cao của đồng hồ. Đây là một lựa chọn đáng xem xét cho những người coi trọng đồng hồ chất lượng cao. Tuy nhiên, sản phẩm này chỉ được sản xuất với số lượng rất nhỏ, do đó bạn cần phải hành động nhanh chóng trước khi hết sạch.

Không thể phủ nhận rằng một số người không sẵn sàng đến cửa hàng hộp lớn ở địa phương của họ, chọn một chiếc đồng hồ và đeo nó. Thay vào đó, họ cần một cái gì đó nhiều hơn, một cái gì đó tốt hơn. Đó là trường hợp của Bamford x Fragment Zenith El Primero mới. Đối với bất kỳ ai thực sự muốn một chiếc đồng hồ chất lượng cao có thể tồn tại trong nhiều năm và trông vẫn ổn khi sử dụng, thì đây chắc chắn là một lựa chọn đáng xem xét.

Những chiếc đồng hồ này chủ yếu đến từ Bộ phận Đồng hồ Bamford, thường được gọi là BMW. Nó là sản phẩm trí tuệ của người sáng lập George Bamford, và có thể nói rằng đây là một công ty đồng hồ chưa bao giờ nổi tiếng đột ngột, chủ yếu là trong năm ngoái. Đây là một công ty tương đối mới đã không xuất hiện trên radar một thời gian trước đây và hiện tại họ đang tạo ra một trong những chiếc đồng hồ được tìm kiếm nhiều nhất hiện có. Cho đến nay, công ty được biết đến với việc tùy chỉnh đồng hồ sang trọng được phát triển bởi các công ty khác. Điều này đánh dấu lần đầu tiên họ làm việc để tạo ra những thiết kế độc đáo của riêng mình.

Đừng nhầm lẫn, Bamford đã không làm điều đó hoàn toàn một mình. Họ là đối tác tiếp thị với Dover Street Market, ít nhất là cho dự án cụ thể này và họ đã làm việc với Hiroshi Fujiwara của Fragment để tạo ra thiết kế. Nỗ lực chắc chắn đã được đền đáp xứng đáng cho tất cả những người tham gia, vì sản phẩm hoàn chỉnh rất tuyệt vời và các đơn đặt hàng thực sự đã được đặt cho chiếc đồng hồ, ngay cả trước khi nó có thể được sản xuất và vận chuyển. Trong hầu hết các trường hợp, đơn đặt hàng trước đã được bán hết hoặc gần hết hàng. Trên thực tế, Dover Street Market hiện đang yêu cầu công ty sản xuất thêm những chiếc đồng hồ này do nhu cầu cao.

Đồng hồ chính nó là rất độc đáo. Nó được bọc trong thép không chỉ đẹp, thanh lịch và mạnh mẽ mà còn nói lên chất lượng cao của đồng hồ. Điều thực sự làm nên sự khác biệt của chiếc đồng hồ này và khiến nó trở thành một tác phẩm nghệ thuật chính là mặt số. Mặt số màu đen và có viền trắng nên rất nổi bật. Các kim cũng có màu trắng và mặt số có một kim theo dõi thời gian tiêu chuẩn cùng với ba kim riêng biệt để theo dõi giây, tất cả được đặt riêng biệt trong các khoảng thời gian khác nhau. Nó tạo ra một hình tam giác độc đáo với hai bàn tay màu trắng ở phía trước một vật trang trí màu trắng trên mặt màu đen và nó thực sự ấn tượng khi bạn nhìn vào nó. Ngày cũng được bao gồm ở dưới cùng của mặt số, giống như thép bắt đầu quấn quanh nó.

Không thể phủ nhận rằng chiếc đồng hồ này rất đẹp. Đối với những người coi trọng đồng hồ chất lượng cao, có rất ít sản phẩm tồn tại có thể cạnh tranh với những chiếc đồng hồ này. Điều thực sự tuyệt vời về nó là chất lượng của nó sâu sắc như vẻ ngoài của nó. Đây không phải là một chiếc đồng hồ được thiết kế theo ý thích, mà là một thứ đã được suy nghĩ rất nhiều. Ý tưởng là tạo ra một chiếc đồng hồ có chất lượng vượt trội và đó chính xác là những gì công ty đã làm. Bằng cách nào đó, hãng cũng đã quản lý để làm cho chất lượng đó có thể nhìn thấy được bằng mắt thường, do đó bạn có thể thực tế thấy được chất lượng tay nghề của chiếc đồng hồ này ngay khi nhìn vào nó. Nó gần giống như nhìn vào một chiếc xe đẹp và nhận ra rằng rất ít người thực sự sử dụng nó.

Đây không phải là một chiếc đồng hồ sẽ được sản xuất hàng loạt. Mục đích là hạn chế sản xuất ở một số lượng rất nhỏ, mặc dù công ty đang xem xét sản xuất thêm một vài chiếc đồng hồ này vì nhu cầu thực sự cao hơn nhiều so với dự kiến. Ngay cả khi họ quay trở lại và sản xuất thêm những chiếc đồng hồ này, bạn có thể chắc chắn rằng con số sẽ không quá cao. Đây là sản phẩm chất lượng cao gần như không thể sản xuất với số lượng lớn. Nếu bạn là một cá nhân đánh giá cao việc sở hữu một chiếc đồng hồ chất lượng cao đồng thời đóng vai trò là một món đồ thời trang thực sự ấn tượng, thì đây là thứ mà bạn chắc chắn không nên bỏ qua, nhưng bạn cần phải hành động nhanh chóng trước khi hết sạch.

Bạn cũng có thể đọc:

  • Đồng hồ Oris Carl Brashear Chronograph phiên bản giới hạn mới
  • Nhìn kỹ hơn về The Baume & Mercier Clifton Baumatic
  • Xem xét kỹ hơn về Ressence 2 Type e-Crown
  • Nhìn kỹ hơn về bánh xe thép De Bethune DB28
  • Cận Cảnh Chiếc Richard Mille RM 53-01 Tourbillon Pablo Mac Donough

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *