Điểm mặt chi tiết đặc biệt trên đồng hồ Audemars Piguet Royal Oak Offshore Tourbillon Chronograph 25th Anniversary

Audemars Piguet là thương hiệu đồng hồ hàng đầu thế giới với khả năng tùy biến độc đáo và các chi tiết tinh xảo. Kỷ niệm 25 năm Royal Oak Offshore, công ty đã phát hành chiếc đồng hồ mới của họ, Audemars Piguet Royal Oak Offshore Tourbillon Chronograph 25th Anniversary, với thiết kế thể thao sang trọng, có thể mua bằng thép không gỉ hoặc vàng hồng 18 karat. Chiếc đồng hồ này mang lại tính thẩm mỹ nổi bật so với bất kỳ thứ gì trước đây, với tourbillon và hình dạng bát giác đầy đặn. Ngoài ra, khung trong thiết kế và đồng hồ phiên bản giới hạn chỉ có 100 chiếc, làm cho nó trở nên độc đáo và hấp dẫn hơn bao giờ hết. Nếu bạn là một người yêu thích đồng hồ, đây chắc chắn là một sản phẩm không thể bỏ qua.

Khi nói đến đồng hồ hàng hiệu và các loại đồng hồ khác, không có nhà thiết kế nào gây ngạc nhiên hơn với khả năng tùy biến độc đáo và các chi tiết tinh xảo hơn Audemars Piguet. Họ đã hết lần này đến lần khác chứng minh rằng luôn có một chiếc đồng hồ để đánh bại, một lần vào năm 1972 với chiếc Royal Oak đầu tiên, chiếc đồng hồ thể thao sang trọng đầu tiên được tung ra thị trường, và một lần nữa vào năm 1993 khi công ty giới thiệu chiếc Royal Oak Offshore đầu tiên. đã giúp kỷ niệm 20 năm thành lập Royal Oak. Audemars Piguet đã làm điều đó một lần nữa, bây giờ để kỷ niệm 25 năm Royal Oak Offshore, Audemars Piguet đã phát hành chiếc đồng hồ mới của họ chắc chắn sẽ nâng tầm cuộc chơi trong ngành chế tạo đồng hồ, lần này là với chiếc Audemars Piguet Royal Oak Offshore Tourbillon Chronograph 25th Anniversary. Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu sâu hơn một chút về chiếc đồng hồ có thương hiệu độc đáo này và những gì chúng ta có thể thấy. Hãy bắt đầu.

Kiểu dáng thể thao sang trọng

Chúng tôi đã thấy Audemars Piguet phát hành nhiều đồng hồ thể thao sang trọng khác nhau trong những năm qua, như chúng tôi đã tránh trước đây, và họ đã làm điều đó một lần nữa với tác phẩm Kỷ niệm 25 năm Royal Oak Offshore Chronograph Tourbillon. Nó được chế tạo với vỏ dày, có thể mua bằng thép không gỉ hoặc vàng hồng 18 karat. Bản thân khía cạnh thiết kế đã mang lại cho chiếc đồng hồ này một sức hấp dẫn sắc sảo hơn. Hoàn thiện với đồng hồ bấm giờ bằng gốm đen và núm vặn vặn, cũng như vẻ ngoài rỗng của vỏ, nó mang lại tính thẩm mỹ nổi bật so với bất kỳ thứ gì chúng tôi từng thấy từ công ty trước đây. Mặc dù, với tất cả những thay đổi mạnh mẽ và các chi tiết thiết kế mà chúng ta thấy, có một thứ vẫn không thay đổi, đó là hình dạng bát giác mà chiếc đồng hồ Royal Oak này được biết đến. Cuối cùng, tác phẩm Kỷ niệm 25 năm Royal Oak Offshore mới này có một tourbillon mang lại khía cạnh ‘sân khấu’ cho đồng hồ, khiến nó trở thành một màn hình tuyệt đẹp mỗi khi bạn nhìn vào nó. Chỉ riêng bộ chuyển động được hiển thị trên mặt đồng hồ đã là điều khiến nó trở nên độc đáo và hấp dẫn ngay từ đầu, đồng thời mang đến vẻ ngoài thực sự độc đáo cho bất kỳ người đeo và nhà sưu tập đồng hồ nào.

Một cách tiếp cận khung trong thiết kế

Khi nhìn vào mặt số nguyên khối của Audemars Piguet Royal Oak Offshore Tourbillon Chronograph 25th Anniversary, chúng ta thấy rằng có rất nhiều bộ phận được làm khung xương, làm cho chiếc đồng hồ có nhiều lớp hơn và tổng thể phức tạp hơn. Sức mạnh nằm trong bộ chuyển động, có thể được nhìn thấy qua bộ máy Calibre 2947 sản xuất trong nhà được giữ với nhau trên mặt số bằng tám chốt đai ốc, được đóng khung một phần cũng như trên cầu nối. Điều này cho phép đồng hồ có một chuyển động phức tạp và quyến rũ có thể làm xiêu lòng bất kỳ người đeo đồng hồ nào.

Đồng hồ phiên bản giới hạn

Giống như nhiều đồng hồ kỷ niệm khác được sản xuất bởi nhiều nhà thiết kế khác nhau trên khắp thế giới, đồng hồ Audemars Piguet Royal Oak Offshore Tourbillon Chronograph 25th Anniversary cũng được sản xuất với số lượng rất hạn chế. Chỉ có 50 chiếc cho cả hai loại đồng hồ, 50 chiếc bằng vàng hồng 18 carat và 50 chiếc bằng thép không gỉ (tổng cộng một trăm chiếc). Nhiều người đeo đồng hồ sẽ thấy khía cạnh này hấp dẫn một mình, mặc dù bản thân chiếc đồng hồ này có giá hơi cao.

Tất nhiên, với thiết kế phức tạp và thủ công, sẽ có những người cảm thấy chiếc đồng hồ Audemars Piguet Royal Oak Offshore Tourbillon Chronograph 25th Anniversary hơi đáng sợ, một thứ gì đó có vẻ phấn khích ở một mức độ nào đó. Tuy nhiên, đây là một chiếc đồng hồ độc đáo chắc chắn sẽ đứng vững trước thử thách của thời gian với thiết kế giống phong cách khoa học viễn tưởng và chi tiết khung xương. Thực tế là nó là một phiên bản giới hạn, một trong những phần tốt khiến nó có một sức hấp dẫn nhất định, không thể sánh được. Nếu bạn muốn biết thêm thông tin về chiếc đồng hồ Audemars Piguet Royal Oak Offshore Tourbillon Chronograph 25th Anniversary mới ra mắt hoặc bất kỳ thiết kế tuyệt đẹp nào khác mà công ty cung cấp, bạn có thể tìm thấy tất cả thông tin bạn cần trên trang web của công ty.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *