“Đánh thức cảm hứng với đồng hồ Parmigiani Fleurier Tonda Chronor Anniversaire mới”

Parmigiani Fleurier is one of the most respected names in the watchmaking industry. When companies start with their own watch brand, they know that competition for high-performance, beautifully designed watches is tough. However, Parmigiani Fleurier has managed to attract attention and draw the interest of watch enthusiasts and customers alike. One of their most famous watches, Tonda Chronor, was introduced last year as a commemorative watch. It is one of the sleekest watches you will see on a man’s wrist and has received a fair amount of attention from other brands. It is an exquisite and unique watch that stands out in the crowd.

Khi các công ty mới bắt đầu với thương hiệu đồng hồ của riêng mình, họ đã biết rằng có sự cạnh tranh về những chiếc đồng hồ hiệu suất cao, thiết kế đẹp mắt. Tuy nhiên, các thương hiệu đang nổi lên thu hút sự quan tâm và lôi kéo những người đam mê đồng hồ và khách hàng xem xét kỹ hơn. Parmigiani Fleurier là một công ty bắt đầu cuộc hành trình của mình vào thế giới đồng hồ và các loại đồng hồ khác. Trong thời gian nó tồn tại, nó đã trở thành một trong những cái tên được kính trọng nhất trong ngành chế tạo đồng hồ.

Parmigiani không chỉ thu hút sự chú ý của khách hàng và những người đam mê đồng hồ với những sáng tạo của mình, mà còn là những tên tuổi hàng đầu trong làng đồng hồ trên toàn thế giới. Một trong những chiếc đồng hồ nổi tiếng nhất của anh ấy, Tondo Chronor, vừa được giới thiệu như một chiếc đồng hồ kỷ niệm vào năm ngoái, 2016. Nó thực sự là một trong những chiếc đồng hồ thanh lịch nhất mà bạn sẽ thấy trên cổ tay của một người đàn ông, và đúng như vậy, nó đã nhận được khá nhiều sự chú ý. một chút chú ý từ các thương hiệu khác.

nội dung

trình diễn

Chi tiết Lễ kỷ niệm Tonda Chronor

Cho đến nay, một chiếc đồng hồ bấm giờ gắn kết, một trong những chức năng phức tạp tinh tế nhất có thể được tạo ra. Động học là cơ sở cho một chuỗi cơ chế hoạt động của đồng hồ bắt đầu một cơ chế, sau đó kích hoạt cơ chế tiếp theo. Từng chuỗi hành động được điều phối và phối hợp chính xác để các động tác chuyển động mượt mà và hoàn hảo. Một sai sót hoặc xáo trộn nhỏ nhất trong dây chuyền cũng có thể gây ra hiệu ứng đánh sập toàn bộ chuyển động và làm mất cân bằng chức năng hoàn hảo của đồng hồ.

phong trào

Đồng hồ được thiết kế với bộ máy lên cót bằng tay. Bộ máy này bao gồm chức năng bấm giờ, chia giây cũng như lịch ngày lớn và nằm trên cùng một tấm chính. Không có mô-đun bổ sung. Parmigiani đã thiết kế đồng hồ bằng cách sử dụng bộ máy in-house PF361 và công nghệ tiên tiến. Các tính năng này bao gồm chuyển động 5 Hertz tạo ra 36.000 rung động mỗi giờ, bánh xe cột thay thế cam, ly hợp dọc so với ngang và cân bằng “gà trống” được giữ bởi cầu ngang thay vì một điểm đính kèm để tăng thêm độ an toàn. Tất cả các tính năng này mang lại cho đồng hồ độ chính xác hoàn hảo, ổn định và đáng tin cậy cho chuyển động để người đeo biết thời gian luôn đúng. Parmigiani không dừng lại ở đó, năng lượng của chiếc đồng hồ Tonda Chronor Anniversaire được vận hành bởi bộ máy calibre bằng vàng hồng 18K. Điều này làm tăng thêm uy tín và sự sang trọng của một chiếc đồng hồ vốn đã có phong cách và sự tinh tế.

quay số và trường hợp

Kỹ thuật tráng men “grand feu” được sử dụng cho Tonda Chronor Anniversaire, tạo cho nó mặt số màu xanh và trắng chắc chắn làm tăng thêm sự tinh xảo và sang trọng của chiếc đồng hồ. Đó là vẻ ngoài nổi bật so với những thứ khác, là điểm thu hút lớn đối với nhiều người yêu thích và đam mê đồng hồ – tinh tế nhưng rất bắt mắt và là người bắt đầu cuộc trò chuyện.

Đồng hồ được trưng bày trong một chiếc vỏ có kích thước 42,1 mm x 14,6 mm, được đánh bóng hoàn toàn. Nó có khả năng chống nước ở độ sâu 30m và đeo núm vặn 7,2 mm. Mặt sau của hộp đã được khắc một con số mang lại cho nó một bản sắc riêng. Các kim của đồng hồ được chế tác cẩn thận bằng vàng hồng với các kim hình Delta và được phủ dạ quang để dễ dàng đọc được trong nháy mắt. Chúng tinh tế, nhưng khác biệt rõ ràng đối với cả đặc điểm và chức năng của đồng hồ.

Một trong những điểm đánh dấu phong cách đặc biệt của Parmigiani trên mặt đồng hồ là các vạch chỉ giờ có mặt bằng vàng 18K được đánh bóng cao. Chúng nổi bật trên nền của mặt quay số một cách độc đáo và hùng hồn. Các tính năng khác trên mặt đồng hồ là thang đo thời gian phút, giây và máy đo tốc độ nằm bên trong vòng chương của đồng hồ. Tất cả đều có màu đen và được thêm vào mặt trong quá trình sản xuất mặt số tráng men.

Một kim giây nhỏ hai mặt được đặt ở mốc 6 giờ quay liên tục và ở vị trí 9 và 3 giờ, đồng hồ bấm giờ 12 giờ và 30 phút được đặt. Một tính năng khác của mặt đồng hồ là màn hình hiển thị ngày khẩu độ kép lớn được đặt ở mốc 12 giờ.

Chọn thiết kế và dây đeo của bạn

Đồng hồ có bốn thiết kế: vỏ vàng trắng và mặt số trắng, vỏ vàng trắng và mặt số xanh, vỏ vàng hồng với mặt số xanh và vỏ vàng hồng với mặt số trắng. Điều này cung cấp cho người dùng nhiều tùy chọn để lựa chọn để phù hợp với sở thích và phong cách của họ. Đồng hồ cũng đi kèm với dây đeo cá sấu Hermes màu đen hoặc nâu, cũng như khóa Ardillon phù hợp với vỏ. Mỗi phiên bản là một phiên bản giới hạn chỉ có 25 chiếc cho mỗi phiên bản.

Bạn sẽ không tìm thấy chiếc đồng hồ nào thanh lịch, sang trọng và được chạm khắc tinh xảo hơn với mọi chi tiết hoàn hảo từ bộ chuyển động đến các chi tiết phức tạp trên mặt đồng hồ. Phiên bản kỷ niệm của Tonda Chronograph của Parmigiani Fleurier chắc chắn là một chiếc đồng hồ đáng để thử nếu bạn yêu thích những chiếc đồng hồ đẹp có thể khẳng định mà không bị phóng đại.

Lịch sử Parmigiani Fleurier

Michel Parmiagini có một kỹ năng đặc biệt trong việc chế tạo đồng hồ để bàn và các loại đồng hồ khác cho các nhà sưu tập. Gia đình anh đã công nhận tài năng của anh và vào năm 1999, anh đã mở rộng kiến ​​thức và kỹ năng của mình để thiết kế và sản xuất chiếc đồng hồ đầu tiên của mình, Kalpa Hebdomadaire. Nó được thiết kế với bộ chuyển động hình tonneau mang tính biểu tượng, cũng như khả năng dự trữ năng lượng trong 8 ngày và cuối cùng nó đại diện cho việc thu nhỏ thành phần đầu tiên của thương hiệu, điều này sau đó cho thấy nhu cầu mạnh mẽ để sản xuất thương hiệu.

Trong những năm qua, ngày càng có nhiều thực thể hợp lực để tìm cách sản xuất mọi chi tiết được sử dụng để làm đồng hồ Parmiagini; từ những bánh răng nhỏ nhất đến những chiếc vỏ có hình dạng độc đáo. Bây giờ họ đã được thành lập, họ bắt đầu sản xuất thương hiệu độc đáo của riêng mình và vào năm 2010, Bugatti Super Sport đã được giới thiệu, và sau đó vào năm 2011, chiếc đồng hồ Lịch Hegirian thể hiện chu kỳ mặt trăng của lịch Hồi giáo. Đó là một cơ chế rất phức tạp hoàn toàn không cần chỉnh sửa thủ công. Kiến thức về cơ chế đồng hồ của Parmiagini dường như không thể so sánh được khi ông đã phát triển hết mảnh này đến mảnh khác thể hiện con mắt ấn tượng về độ chi tiết và độ phức tạp cũng như tình yêu tạo ra điều phi thường.

Vào năm 2016, Parmigiani đã giới thiệu Tonda Chronor Anniversaire, chiếc đồng hồ bấm giờ tích hợp đầu tiên. Tính đến hôm nay, thương hiệu có 33 bộ máy được sản xuất tại trung tâm chế tạo đồng hồ của riêng họ. Các thương hiệu khác nhận ra tầm quan trọng của thành tựu này, bởi vì trong 20 năm kinh doanh, đó là một thành tựu hơn bất kỳ thương hiệu nào khác đã đạt được trong hơn một thế kỷ chế tạo đồng hồ. Bất chấp thành tích đáng kể này, Parmigiani vẫn chưa hoàn thành việc tạo ra. Anh ấy tiếp tục gây ấn tượng với thế giới chế tạo đồng hồ bằng những thiết kế và bộ máy độc đáo của mình, chứng minh rằng anh ấy có một nghệ thuật chế tạo đồng hồ thực sự.

Những bài viết liên quan

  • Năm thiết kế đồng hồ đẹp nhất năm 2016
  • Năm trong số những chiếc đồng hồ hàng đầu có giá khoảng 100.000 USD
  • Năm chiếc đồng hồ Cartier tốt nhất năm 2016
  • Năm chiếc đồng hồ lịch tốt nhất để tìm kiếm trong năm 2017
  • Đánh giá Longines Heritage 1918: Tri ân những chiếc đồng hồ bấm giờ đeo tay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *