“Đánh giá Top 5 đồng hồ Tag Heuer Carrera nổi bật nhất”

Tag Heuer Carrera là một dòng đồng hồ nam sang trọng không thể bỏ qua, và mẫu Tag Heuer Carrera Calibre 1887 Automatic Chronograph Carbon chính là sự lựa chọn tốt nhất hiện nay. Với vỏ được làm bằng sợi carbon, đồng hồ này nhẹ nhàng và đầy mạnh mẽ. Không chỉ có vậy, Tag Heuer Carrera còn có nhiều mẫu độc đáo, trong đó có xe Tag Heuer2112.fc6267 với kiểu dáng đơn giản và màu sắc độc đáo. Nếu bạn đang tìm kiếm một mẫu đồng hồ sang trọng hơn, hãy xem đến Tag Heuer Carrera Calibre 1887 LC EU với vỏ vàng hồng sang trọng và mặt số đẹp mắt. Mẫu Tag Heuer Carrera Heuer-01 Skeleton và Tag Heuer Carrera Heuer-02T Tourbillon cũng là những chiếc đồng hồ đáng để bạn xem xét. Với chất lượng, thiết kế và tính năng độc đáo, Tag Heuer Carrera chắc chắn là một sự lựa chọn tuyệt vời cho những người yêu thích đồng hồ sang trọng và đẳng cấp.

Mẫu Tag Heuer Carrera không chỉ là một dòng hồi sinh khác trong dòng đồng hồ Tag Heuer; nó là tốt nhất hiện nay. Kể từ khi phục hưng vào năm 1996, Tag Heuer Carrera đã thúc đẩy phong cách và sự sang trọng vượt ra ngoài ranh giới của công ty và giành được một vị trí trong số những chiếc đồng hồ nam sang trọng. Nó khác thường đến nỗi nó trở thành nguồn cảm hứng đằng sau mẫu Tag Heuer Micro. Và, việc đưa ra những thiết kế và phong cách mới vẫn chưa xong.

Mặc dù Tag Heuer Carrera nổi bật về mẫu mã, nhưng nó rất đa dạng vì nó có nhiều đồng hồ độc đáo mang tên của nó. Mỗi chiếc đồng hồ trong dòng sản phẩm của nó chắc chắn là ấn tượng, nhưng có năm chiếc nổi bật vì độ sáng chói của chúng. Dưới đây là năm Tag Heuer Carrera hàng đầu sẽ khiến bạn khác biệt với phần còn lại.

nội dung

trình diễn

Tag Heuer Carrera Calibre 1887 Automatic Chronograph Carbon

tag-heuer-carrera-caliber-1887-automatic-chronograph-carbon

Đừng để tiêu đề đánh lừa bạn, Tag Heuer Carrera Calibre 1887 Automatic Chronograph Carbon hoàn toàn hiện đại. Đó là một bộ máy đồng hồ đã được thiết kế từ những năm 1880. Tuy nhiên, nó có một cái nhìn cổ điển. Tag Heuer Carrera Calibre 1887 Automatic Chronograph Carbon nhẹ và giá cả phải chăng vì vỏ được làm bằng sợi carbon.

Hơn nữa, sợi carbon được gia cố để làm cho nó mạnh mẽ và bền bỉ, và lớp hoàn thiện được đánh bóng của nó mang lại cảm giác mượt mà khi chạm vào. Cảm giác thanh lịch được tôn thêm bởi mặt kính sapphire được đánh bóng và chống trầy xước. Cùng với dây đeo bằng da cá sấu, chiếc đồng hồ này nhỏ gọn nhưng thanh lịch.

Mặt số màu đen và chi tiết, không giống như những chiếc đồng hồ Tag Heuer Carrera tourbillon khác trong danh sách. Nó có ba bộ đếm: quay số phụ 30 phút ở vị trí 9 giờ, quay số phụ 12 giờ ở vị trí 3 giờ và quay số phụ giây ở vị trí 6 giờ.

Ngoài ra còn có một cửa sổ ngày ở vị trí 6 giờ.Hơn nữa, tachymeter nổi bật với các phút và giây được in đậm, và điều này góp phần làm tăng vẻ ngoài nhỏ gọn của đồng hồ. Tag Heuer Carrera Calibre 1887 Automatic Chronograph Carbon có giá hợp lý cho một chiếc đồng hồ trong danh mục của nó vì nó có giá 7.800 đô la.

Xe Tag Heuer2112.fc6267

tag-heuer-car2112-fc6267

Đồng hồ Tag Heuer2112.fc6267 có kiểu dáng đơn giản, cổ điển. Nó không chi tiết như những chiếc đồng hồ khác trong danh sách, nhưng nó gây ấn tượng với sự kết hợp giữa màu bạc và màu nâu. Đối với những người mới bắt đầu, vỏ được làm bằng thép không gỉ được đánh bóng mang lại vẻ ngoài nổi bật. Mặt khác, mặt số và dây đeo có màu nâu nhạt và tạo nên vẻ ngoài cũng như cảm giác cổ điển độc đáo.

Mặt số gọn gàng và chi tiết; nó có mặt số phụ 30 phút ở vị trí 12 giờ và mặt số phụ 12 giờ ở vị trí 6 giờ.Nó cũng có một cửa sổ ngày ở vị trí 6 giờ.Và, trong Ngoài máy đo tốc độ chi tiết, chiếc đồng hồ này còn có một bộ chuyển động độc đáo được trang trí bằng hình khắc cotes de geneve.

Có lẽ điều tốt nhất về Tag Heuer Car2112.fc6267 là giá cả phải chăng ngay cả trong danh mục sang trọng của nó. Chiếc đồng hồ có giá 3.700 USD.

Tag Heuer Carrera Calibre 1887 LC EU

tag-heuer-carrera-caliber-1887-lc-eu

Tag Heuer Carrera Calibre 1887 LC EU to và đậm vì nó phải tạo nên vẻ đẹp của nó. Vỏ được làm bằng vàng hồng mang lại vẻ sáng bóng và sang trọng. Nó cũng được đánh bóng ở mặt trên và các mặt bên, đồng thời kết hợp với kính sapphire chống trầy xước, chiếc đồng hồ cho cảm giác mượt mà và bóng bẩy trên cổ tay. Tuy nhiên, chiếc túi được chải để tạo cảm giác có kết cấu và nó hòa hợp với dây đeo bằng da cá sấu.

Mặt số lớn và chi tiết. Nó có màu xám tương phản tốt với vàng hồng. Nó có ba mặt số phụ: mặt số phụ 30 phút và 12 giờ ở vị trí 12 giờ và 6 giờ, và mặt số phụ giây ở vị trí 9 giờ. LC EU có giá $11,016.

Tag Heuer Carrera Calibre Heuer 01 Skeleton

tag-heuer-carrera-calibre-heuer-01-skeleton

Tag Heuer Carrera Calibre Heuer 01 Skeleton đã làm dấy lên cuộc tranh luận về việc liệu nó có thực sự là một chiếc Carrera hay không. Không thể phủ nhận rằng nó độc đáo về ngoại hình và thiết kế, và chắc chắn nó không chỉ là một chiếc Carrera mà còn là một trong những chiếc tốt nhất. Vỏ có hai chất liệu: vàng hồng hoặc thép. Nó có đường kính 45mm, không quá nhỏ cũng không quá lớn và mang lại cho nó sự chú ý xứng đáng.

Bề mặt có cảm giác chắc chắn, có kết cấu, nhưng mặt kính được làm bằng sapphire mịn chống trầy xước. Cùng với dây đeo cao su, chiếc đồng hồ này tạo cảm giác nhỏ gọn và thoải mái trên cổ tay. Mặt số đặc biệt đáng chú ý vì nó trong suốt để mang đến cái nhìn thoáng qua về chuyển động phức tạp bên dưới. Nó chứa ba bộ đếm: một cửa sổ khung dữ liệu ở vị trí 3:30 giờ, một mặt số phụ 12 giờ ở vị trí 12 giờ và một mặt số phụ 30 ô ở vị trí 6 giờ.

Kim và giờ bằng vàng, và vỏ có dạ quang để đọc thời gian trong bóng tối. Tag Heuer Carrera Calibre Heuer 01 Skeleton đi kèm với 39 viên đá quý và có giá 8.900 USD.

Tag Heuer Carrera Heuer-02T Tourbillon

tag-heuer-carrera-heuer-02t-tourbillon

Tag Heuer Carrera Heuer-02T Tourbillon được làm từ khái niệm Tag Heuer CH-80 Chronograph. Nó toát lên phần lớn sự sang trọng của CH-80, nhưng nó cũng đi kèm với vẻ ngoài và cảm giác độc đáo mang lại bản sắc riêng biệt cho nó. Vỏ được làm từ sự kết hợp giữa titan và sợi carbon, giúp Tag Heuer Carrera Heuer- 02T Tourbillon tạo cảm giác thoải mái và nhẹ nhàng trên cổ tay.

Nó cũng tương đối nhỏ vì vỏ có đường kính 45mm và dây đeo cao su giúp giữ chắc chắn trên cổ tay của bạn. Mặt số rất chi tiết và tinh xảo. Nó có các mặt số phụ 12 giờ và 30 phút lần lượt nằm ở vị trí 9 giờ và 3 giờ, đồng thời có thể điều chỉnh độ phơi sáng của bộ chuyển động ở vị trí 12 giờ.Bạn cũng có thể nhìn thoáng qua tourbillon ở vị trí 6 giờ vị trí, nhưng nó không lớn bằng các mẫu Tag Heuer khác.

Và, giống như mọi tourbillon, Tag Heuer Carrera Heuer-02T Tourbillon có một chuyển động đáng kinh ngạc. Thật ngạc nhiên, nó cũng có khả năng chống thấm nước ở độ sâu 100 mét. Mô hình này có hai phiên bản: phiên bản không giới hạn có giá 15.950 đô la và phiên bản giới hạn có giá 21.300 đô la.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *