Đánh giá Longines Heritage 1918: Tôn vinh đồng hồ đeo tay Chronographs đầy cảm hứng

Longines Heritage 1918 là một chiếc đồng hồ đẹp mắt và đầy cảm hứng. Được sản xuất vào năm 2015 và 2016, nó là một ví dụ về độ chính xác và kỹ năng của người thợ đồng hồ nguyên bản của nó. Longines là một thương hiệu Thụy Sĩ có thiên hướng cung cấp các vật liệu, thiết kế và tay nghề chất lượng cao nhất cùng với việc xuất bản và tái xuất bản các tác phẩm mang tính biểu tượng chứa đựng một lịch sử phong phú. Heritage 1918 có tính thẩm mỹ sang trọng đặc biệt, gợi lên hình ảnh của một thời đã qua. Các tính năng và chi tiết đặc biệt của nó được cân bằng bởi các đồ trang trí được trình bày đẹp mắt. Tác phẩm mang tính biểu tượng này chắc chắn sẽ là một báu vật trong bộ sưu tập đồng hồ của bạn.

Chiếc đồng hồ xa xỉ này là một ví dụ về độ chính xác và kỹ năng của người thợ đồng hồ nguyên bản của nó. Longines là một thương hiệu Thụy Sĩ có thiên hướng cung cấp một số vật liệu, thiết kế và tay nghề chất lượng cao nhất cùng với việc xuất bản và tái xuất bản các tác phẩm mang tính biểu tượng chứa đựng một lịch sử phong phú. Cảm hứng đối với một số nhà sưu tập cũng có giá trị như tính thẩm mỹ và sự phức tạp vì nó mang lại cá tính riêng làm cho mỗi chiếc đồng hồ trong bộ sưu tập trở nên có giá trị. Sự kết hợp của các yếu tố khác nhau được coi là một phần của đánh giá tổng thể của từng phần. Điều này làm cho các mô tả và chi tiết được cung cấp bởi các nhà sản xuất và các nhà phê bình trở nên rất quan trọng. Chúng ta sẽ xem xét kỹ hơn về Longines Heritage 1918 để xem xét các yếu tố khiến nó trở thành một báu vật như vậy.

nội dung

trình diễn

Cảm hứng cho năm 1918

Nhà sản xuất đồng hồ Longines tỏ lòng tôn kính với phiên bản đầu tiên của đồng hồ bấm giờ vòng đeo tay của họ. Mẫu này tận dụng tối đa ứng dụng đồng hồ cát có cánh, đặc trưng của thương hiệu Longines với nét thẩm mỹ cổ điển gợi nhớ về quá khứ cùng tất cả sự quyến rũ và huyền bí gắn liền với thời đại này. Cải tiến chế tạo mang đến một cách tiếp cận hiện đại để tái tạo các tác phẩm mang tính biểu tượng phù hợp cho cả trang phục nam và nữ.

thông số kỹ thuật

Chúng tôi bắt đầu với các tính năng và thông số kỹ thuật làm cho năm 1918 trở thành phiên bản làm lại xuất sắc của chiếc vòng đeo tay bấm giờ đầu tiên do Longines phát triển. Mặc dù tính thẩm mỹ chắc chắn là đẹp mắt, nhưng còn nhiều thứ khác đã được xuất bản trong các lần phát hành lại kết hợp quá khứ và hiện tại để tạo ra các tác phẩm mới sẽ tìm được đường vào cộng đồng đồng hồ xa xỉ có giá trị sưu tập cao.

1918 có bộ chuyển động cơ học tự lên dây với calibre L615 (ETA 2895/2); hai mươi bảy viên ngọc; 11 mười một vạch rưỡi và 28,00 giờ xen kẽ mỗi giờ để có độ chính xác và giữ thời gian chính xác. Tác phẩm này có khả năng dự trữ năng lượng trong 42 giờ. Hình thức và chức năng được hợp nhất vào năm 1918. Nó cung cấp hiển thị thời gian theo giờ và phút. Giây nhỏ ở vị trí 6 giờ và hiển thị ngày ở vị trí 6 giờ.

Vỏ tròn được làm bằng thép không gỉ chất lượng cao. Nó có hai kích cỡ 38,5 mm và 41 mm. Tính thẩm mỹ sang trọng thực sự được thể hiện qua các hàng kim cương bao quanh vỏ. Tổng cộng sáu mươi viên đá quý chất lượng cao với tổng cộng một carat bao quanh mặt của Top Wesselton VVS.

Tinh thể đa năng được làm bằng tinh thể sapphire được làm bằng thiết kế nhiều lớp chống phản chiếu. Điều này đảm bảo rằng các mặt đồng hồ và các tính năng sẽ dễ đọc nhất có thể. Sapphire là loại đá quý cứng thứ hai trên hành tinh, chỉ đứng sau kim cương. Nó có khả năng chống trầy xước và nứt cao, đồng thời đóng vai trò bảo vệ mặt số tinh tế và các kim nằm trong vòm của nó. Thiết kế của vỏ và pha lê thúc đẩy khả năng chống nước lên đến ba mươi mét để tăng cường bảo vệ đồng hồ.

Mặt số nổi bật với mặt sơn mài trắng được đánh bóng. Điều này phục vụ như một nền tảng đàn hồi và quyến rũ cho các chữ số Ả Rập được sử dụng đánh số từ một đến mười hai. Ứng dụng này có màu mật ong, tương phản đẹp mắt với màu của mặt số và kiểu dáng mang lại hiệu ứng cổ điển, mang lại cho chiếc đồng hồ vẻ ngoài cổ điển. Nó có tác dụng kép xuất hiện cả mới và cũ cùng một lúc.

tay

Mỗi chi tiết của công việc này đã nhận được sự chú ý đặc biệt. Các kim sử dụng cho chức năng giờ và phút được làm bằng thép xanh. Lớp sơn bóng màu mật ong đã được sử dụng để hoàn thiện chủ đề cổ điển và kết hợp nó với các chữ số Ả Rập trên mặt số. Các vạch thép xanh sạch sẽ phác thảo kim phút và kim giờ với thiết kế ấn tượng làm tăng thêm chất lượng thẩm mỹ của mặt số. Kim giây nhỏ được làm bằng thép xanh không sử dụng sơn bóng để tạo hiệu ứng tương phản đẹp mắt.

Nó được bao bọc gọn gàng trong một khu vực chỉ báo hình tròn để giữ cho thời gian giây nhỏ nằm ngay phía trên vị trí sáu giờ. Vị trí của chỉ báo ngày và chỉ báo giây nhỏ được định vị hoàn hảo để chiếm một khoảng không gian phù hợp nhằm tạo sự cân bằng hoàn hảo cho các đối tượng trên mặt số. Nó tránh được tình trạng quá đông đúc hoặc thưa thớt.

Việc hoàn thành Longines Heritage 1918 bao gồm việc sử dụng một chiếc vòng tay làm bằng da cá sấu chất lượng cao có màu mật ong. Đó là một kiểu khóa có thể được điều chỉnh để phù hợp và thoải mái cho người mặc.

Di sản Longines 1918

Chiếc đồng hồ xa xỉ này được sản xuất vào năm 2015 và 2016. Giá bán lẻ trung bình tính bằng USD là 2350 USD. Nguồn cảm hứng mới nhất này cho chiếc đồng hồ bấm giờ đầu tiên của Longines đã được phát hành để kỷ niệm thành công rực rỡ mà công ty đã đạt được trong vài thập kỷ qua. Mặc dù bộ chuyển động được thay đổi và vẻ ngoài hiện đại hơn, nhưng nó có chung một số tính năng được thấy trong các phiên bản trước của đồng hồ. Quá độc đáo trong phương pháp thiết kế, Heritage 1918 có sức hấp dẫn ngang nhau đối với nam giới và nữ giới.

Nó có phong cách gợi nhớ đến phong cách thường thấy vào đầu thế kỷ và trong nhiều thập kỷ tới. Những người hâm mộ và nhà sưu tập đồng hồ yêu thích các tác phẩm đề cao cá tính mạnh mẽ với xu hướng cổ điển là những người có nhiều khả năng bị thu hút bởi sản phẩm mới thú vị này. Cho dù nó thực sự được đeo trên cổ tay hay được đặt trong các bộ sưu tập cao cấp khác, thì đó là một chiếc đồng hồ có khả năng sử dụng cao và hoạt động tốt, hoàn hảo để sử dụng hàng ngày hoặc như một món đồ sưu tầm.

suy nghĩ cuối cùng

Longines Heritage 1918 là một trong những chiếc đồng hồ có khả năng gây được tiếng vang đối với những người đam mê đồng hồ nhất định. Cô ấy là một tác phẩm bắt mắt, toát lên vẻ quyến rũ và sang trọng đặc biệt, gợi lên hình ảnh của một thời đã qua. Các tính năng và chi tiết đặc biệt của nó được cân bằng bởi các đồ trang trí được trình bày đẹp mắt. Tác phẩm mang tính biểu tượng này chắc chắn sẽ được các nhà nghiên cứu tử vi ưu tú yêu thích.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *