Đánh giá đồng hồ Bulova Special Edition Moon Chronograph – Phiên bản đặc biệt hấp dẫn nhất!

Bulova Moon Chronograph phiên bản đặc biệt 96B251 là một chiếc đồng hồ đặc biệt được chế tạo để kỷ niệm sứ mệnh Apollo 15 lên mặt trăng. Chiếc đồng hồ này ra mắt lần đầu tiên vào tháng 8 năm 1971 và là đồng hồ bấm giờ của phi công mặt trăng. Nó cung cấp các tính năng đặc biệt hữu ích cho các phi hành gia đeo nó trên mặt trăng. Phiên bản hiện đại mới là một chiếc đồng hồ đặc biệt xứng đáng được xem xét kỹ hơn với các tính năng cập nhật cho bộ máy và thiết kế đẹp mắt. Ngoài ra, phiên bản đặc biệt này có ý nghĩa lịch sử đặc biệt và là biểu tượng của sự tiến bộ kết nối quá khứ với tương lai. Chiếc đồng hồ này là lựa chọn tuyệt vời cho những người yêu thích đồng hồ và mặt trăng.

Nhiều người trong chúng ta còn nhớ chiếc đồng hồ phiên bản đặc biệt được chế tạo bởi hãng đồng hồ Bulova để kỷ niệm sứ mệnh Apollo 15 lên mặt trăng. Chiếc đồng hồ này ra mắt lần đầu tiên vào tháng 8 năm 1971 và là đồng hồ bấm giờ của phi công mặt trăng. Nó cung cấp các tính năng đặc biệt hữu ích cho các phi hành gia đeo nó trên mặt trăng. Bulova đã tạo ra một chiếc đồng hồ Moon Chronograph phiên bản đặc biệt mới có tính năng cập nhật cho bộ máy. Phiên bản hiện đại mới là một chiếc đồng hồ đặc biệt xứng đáng được xem xét kỹ hơn.

nội dung

trình diễn

Đồng hồ Moon Chronograph phiên bản đặc biệt 96B251

Phiên bản tái tạo năm 2016 của chiếc đồng hồ này đã giữ lại một số tính năng ban đầu nhưng đã thực hiện một số cải tiến hiện đại. Những nhà sưu tập và những người đam mê đồng hồ có sở thích về mọi thứ trên mặt trăng sẽ đánh giá rất cao chiếc Bulova mới theo bước chân lịch sử phong phú của những người tiền nhiệm. Bao bì bao gồm một hộp quà tặng có giấy chứng nhận tính xác thực với ngày thực hiện nhiệm vụ được đóng dấu trên một trong hai dây đeo đi kèm với đồng hồ. Dây đeo có thể hoán đổi cho nhau.

thông số kỹ thuật

Phiên bản mới này đã được nâng cấp với các chuyển động mới. Bây giờ nó có một phong trào thạch anh hiệu suất cao. Vỏ được làm bằng thép không gỉ chắc chắn với loại phẫu thuật 316L. Lớp hoàn thiện vỏ có tông màu bạc và đồng hồ có mặt số màu đen đơn sắc tạo nên độ tương phản ấn tượng. Các điểm đánh dấu và kim có độ sáng cao để tăng cường mức độ dễ đọc và vỏ tinh thể sapphire phủ AR chống phản chiếu giúp giảm chói. Vỏ bọc có đường kính bốn mươi lăm milimét với độ dày mười ba milimet.

chức năng

Đồng hồ này cung cấp độ chính xác về thời gian nhờ vào bộ máy thạch anh được thiết kế và chế tạo để có hiệu suất cao, hoạt động ở tần số 262 kHz. Bên trong vỏ thép không gỉ là lịch và tachymeter. Nó cung cấp các chức năng giờ, giây và giây nhỏ cũng như đồng hồ bấm giờ, được kích hoạt bằng một nút bấm dễ sử dụng. Đồng hồ có khả năng chống thấm nước lên đến năm mươi mét.

Ý nghĩa lịch sử

Dave Scotts Bulova được tạo ra cho sứ mệnh Apollo 15 là chiếc đồng hồ cá nhân của anh ấy. Ông quyết định bán đấu giá chiếc đồng hồ vào năm 2015. Vì giá trị lịch sử của nó và thực tế là nó đã thực sự được đeo trên mặt trăng nên nó đã có được một mức giá khá cao tại cuộc đấu giá. Giá bán cuối cùng là 1.625.000 đô la khi tất cả đã được nói và thực hiện. Phiên bản mới của đồng hồ mặt trăng hợp lý hơn với giá bán lẻ yêu cầu chỉ 550 đô la.

Điều gì làm cho ấn bản này trở nên khác biệt?

Giải trí của đồng hồ mặt trăng ban đầu là thiết kế vẫn gần với bản gốc. vỏ vẫn giữ nguyên vỏ cong với nút bấm đồng hồ bấm giờ giúp dễ dàng vận hành chức năng. Một lời giải thích kỹ lưỡng hơn về chuyển động được cập nhật là cần thiết để nhận ra đầy đủ sự tuyệt vời của phiên bản mới. Khi Bulova nói về một bộ chuyển động thạch anh hiệu suất cao, nó đề cập đến một bộ chuyển động đã được thiết kế lại để có độ chính xác cao hơn và tuổi thọ pin khoảng hai năm. Đồng hồ bấm giờ chính xác đến một phần mười giây. Độ chính xác của đồng hồ tần số cực cao cung cấp hai trăm sáu mươi hai kHz là một cải tiến rõ ràng và thực tế là có độ lệch chưa đến mười giây trong một năm, chúng tôi có thể nói rằng đây là một cải tiến rõ ràng so với người tiền nhiệm của nó.

Phiên bản đặc biệt Bulova Moon Chronograph mới có cùng tính thẩm mỹ đẹp mắt và dễ dàng nhận ra khi so sánh với phiên bản tiền nhiệm, ngoại trừ các vật liệu hiện đại mới và các cải tiến chức năng giúp tăng độ chính xác, độ tin cậy và khả năng đọc của đồng hồ. Đây là một chiếc đồng hồ chất lượng cao có nhiều ưu đãi khi xem xét mức giá thấp được cung cấp cho chiếc đồng hồ do Mỹ sản xuất này đã giúp NASA trong chương trình không gian của họ bằng cách cung cấp đồng hồ như một công cụ đáng tin cậy mà các phi hành gia sứ mệnh dựa vào để thực hiện các nhiệm vụ hàng ngày của họ. nhiệm vụ.rất quan trọng với mặt trăng. Bulova đã trở thành một phần của lịch sử nước Mỹ với Moon Chronograph được thiết kế theo thông số kỹ thuật của các kỹ sư NASA.

Hai phiên bản của Phiên bản đặc biệt Moon Chronograph

Bulova đã có tầm nhìn xa để cung cấp hai phiên bản để phục vụ thị hiếu và sở thích của một bộ phận lớn hơn những người đam mê đồng hồ. Bạn có thể lựa chọn vòng đeo tay bằng kim loại có định dạng thép ba liên kết hoặc dây đeo bằng da có họa tiết bằng da màu đen và nâu có móc và vòng Velcro. Dây đeo được khắc ngày thực hiện sứ mệnh Apollo 15. Vòng tay kim loại được bán với giá rẻ hơn, trung bình khoảng sáu trăm bảy mươi lăm đô la theo giá bán lẻ đề xuất.

Một biểu tượng của sự tiến bộ kết nối quá khứ với tương lai

Đồng hồ bấm giờ mặt trăng cho năm 2016 cũng là một lời nhắc nhở về quá khứ của chúng ta và mức độ thay đổi trong công nghệ đã tiến bộ. Giống như chương trình không gian đã có những bước tiến nhảy vọt, ngành công nghiệp chế tạo đồng hồ cũng vậy.

suy nghĩ cuối cùng

Phiên bản đặc biệt Bulova Moon Chronograph mang đến cho những người yêu thích đồng hồ và mặt trăng một chiếc đồng hồ rất đặc biệt để kỷ niệm một thời điểm đặc biệt trong lịch sử nước Mỹ. Các tác phẩm tái tạo của họ vẫn đúng với thiết kế ban đầu ở hầu hết các khía cạnh và đã mang lại một chiếc đồng hồ có độ chính xác cao hơn, ít hao mòn hơn so với kích thước của nó nhưng lại vừa vặn thoải mái. Bulova đã đạt được tất cả các điểm dừng với một chuyển động thạch anh hiệu suất cao nâng cao đảm bảo độ chính xác tốt hơn trong việc giữ thời gian. Chất lượng và tầm quan trọng lịch sử của chiếc đồng hồ này là điều khiến nó trở nên đặc biệt. Hiếm có chiếc đồng hồ nào có chất lượng và tính thẩm mỹ cao như vậy được cung cấp với mức giá bán lẻ thấp như vậy.

Đồng hồ bấm giờ mặt trăng là một lựa chọn tuyệt vời cho những nhà sưu tập hoặc làm quà tặng cho một người đặc biệt đam mê các sự kiện trên mặt trăng, NASA hoặc chương trình không gian. Nó thể hiện sự táo bạo và những tiến bộ công nghệ hướng tới tương lai được phản ánh trong chương trình hàng không vũ trụ của chúng tôi và trong những cải tiến đã được thực hiện trong các bộ máy đồng hồ hiệu suất cao này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *