Đánh giá đồng hồ Bulgari Octo Finissimo Minute Repeater: Thiết kế độc đáo và chất lượng âm thanh tuyệt vời.

Bulgari Octo Finissimo Minute Repeater là một trong những chiếc đồng hồ siêu mỏng nhất thế giới, được sản xuất bởi thương hiệu nổi tiếng Bulgari với sự đổi mới trong thiết kế và chất lượng tổng thể. Với chuyển động kết thúc bằng tay và chiêng có thể nhìn thấy ở mặt sau của chuyển động, chiếc đồng hồ này mang đến những tính năng cực kỳ phức tạp và độ hiếm vừa được thêm vào với số lượng sản xuất chỉ năm mươi chiếc. Với vỏ titan siêu nhẹ, đồng hồ có khả năng chống nước ở độ sâu 50 mét và có giá khoảng 160.000 Franc Thụy Sĩ. Bulgari Octo Finissimo Minute Repeater là một món đồ trang nhã và quý hiếm, và là lựa chọn tuyệt vời cho những người đam mê đồng hồ sang trọng và độc đáo.

Vào năm 2013, kỷ lục đã được thiết lập cho bộ lặp phút mỏng nhất bằng tay với sự ra đời của Emperador Coussin Ultra thin Minute Repeater. Với chuyển động 4,8 mm và vỏ tổng cộng 9,4 mm, nó được cho là một trong những thành tựu lớn nhất trong thiết kế đồng hồ. Đó là cho đến khi Octo Finessimo Toubillon xuất hiện vào năm 2014. Một chiến thắng khác về sự hoàn hảo nhỏ gọn đã ra mắt lần đầu tiên. Kỷ lục vừa bị phá vỡ bởi Bulgari Octo Finessimo Minute Repeater đã làm đảo lộn xe táo và cố thủ vững chắc ở vị trí này. Mang đến sự thoải mái khi đeo sang trọng, nó đã đạt được vị thế toàn cầu bởi một thương hiệu nổi tiếng về sự đổi mới trong thiết kế và chất lượng tổng thể.

nội dung

trình diễn

tầm cỡ

362 cỡ nòng BLV là 3,12 mm và khi được đóng vỏ, tổng độ dày là 6,85 mm cho một thiết kế siêu mỏng kỷ lục. Không có hy sinh nào được thực hiện để đạt được mục tiêu cao cả này, mà bản thân nó đã là một chiến công không hề nhỏ. Chuông tạo ra một giấc mơ thính giác cho thấy không có sự thay đổi so với chất lượng sắc nét và rõ ràng mà các thợ thủ công và kỹ thuật viên nổi tiếng của thương hiệu mong đợi. Cấu hình mới đã được chế tạo với độ chính xác và chú ý đến từng chi tiết để duy trì chất lượng tổng thể trong khi giảm kích thước tổng thể của bộ chuyển động. Nó bao gồm ba trăm sáu mươi hai phần và bao gồm một chiếc chiêng và hai chiếc búa để phát ra âm thanh. Chiếc chiêng được làm thủ công với hình tròn. Nó hoạt động ở tốc độ 21.600 bph với khả năng dự trữ năng lượng 42 giờ.

Trường hợp

Vật liệu được sử dụng cho vỏ đồng hồ 40 mm này là titan để đạt được trọng lượng nhẹ nhất, đồng thời đảm bảo cẩn thận sự xuất sắc trong việc cộng hưởng của bảng âm thanh được sử dụng bởi chuông. Titanium là một kim loại có tỷ trọng thấp và nó cũng đã được sử dụng trên khắp các chiếc đồng hồ của các nhà sản xuất đồng hồ cũng như các bộ đếm giây nhỏ nằm trên mặt số. Hiệu ứng khuếch đại âm thanh của chuông đã đạt được một cách khéo léo. Lớp hoàn thiện vỏ bằng titan có hiệu ứng phun cát mang lại tính thẩm mỹ hoàn hảo cùng với núm vặn cũng được hoàn thiện bằng titan. Thật ngạc nhiên, mặt số cũng được chế tạo từ titan đã hoạt động hoàn hảo cho phiên bản này.

chức năng

Bulgari Octo Finissimo Minute Repeater có khả năng chống nước ở độ sâu 50 mét. Điều này có nghĩa là về mặt kỹ thuật, nó có thể được đeo khi bơi hoặc tắm vòi sen. Chúng tôi không thể tưởng tượng được tại sao mọi người lại quan tâm đến việc kiểm tra nó, nhưng các thông số kỹ thuật cho thấy rằng đồng hồ sẽ hoạt động tốt trong những điều kiện này, điều này thật ấn tượng. Đồng hồ cung cấp giờ, phút, giây nhỏ và bộ lặp phút. Ở phía bên trái của vỏ, bộ kích hoạt bộ đẩy đã được đặt. Đây là cách bộ lặp phút được kích hoạt.

thợ làm đồng hồ

Năm 2000, các xưởng của Daniel Roth và Gerald Genta đã được mua lại để cho phép công ty nâng cao chuyên môn kỹ thuật và thúc đẩy những đổi mới hiện đã nổi tiếng thế giới. Igari đã tận dụng tối đa cơ hội và đã đạt được mục tiêu khá bất thường với Bulgari Octo Finissimo Minute Repeater phiên bản giới hạn. Bulgari đã lên ý tưởng trong vài năm và đây không phải là tác phẩm đầu tiên họ sản xuất. Trong nhiệm vụ sản xuất chiếc đồng hồ mỏng nhất thế giới, họ đã sản xuất một số lượng lớn các bộ lặp phút và một số đồng hồ phức tạp và sonnerie ấn tượng nhất. Đỉnh cao của thời gian dành cho việc cải thiện và nâng cao kỹ năng đã đưa họ đến thời điểm này và nhờ đầu tư thời gian, học hỏi, kiên nhẫn và khám phá, thành tích của họ là minh chứng cho những nỗ lực của họ.

Điều gì làm cho chiếc đồng hồ này trở nên đặc biệt?

Trên thực tế, có một số yếu tố kết hợp rất đẹp mắt để biến đây thành một tác phẩm thời gian rất được mong đợi. Chuyển động được kết thúc bằng tay và chiêng có thể nhìn thấy ở mặt sau của chuyển động. Đây là nơi mà mặt sau bằng tinh thể sapphire mang đến một thiết kế theo phong cách triển lãm để có cái nhìn đầy đủ về tính thẩm mỹ của bộ chuyển động. Việc chiếc đồng hồ này là một phiên bản siêu mỏng, đồng thời cũng mang đến những tính năng cực kỳ phức tạp là một trong những lý do thuyết phục nhất cho vị thế ngày càng cao của nó. Điều này khó có hãng đồng hồ nào đạt được và nó làm cho Bulgari Octo Finissimo Minute Repeater trở thành một trong những loại hiếm nhất trong quá trình chế tạo. Thêm một thực tế rằng đây là một phiên bản giới hạn sẽ được giữ nguyên số lượng sản xuất chỉ năm mươi chiếc và độ hiếm vừa được thêm vào.

Món đồ trang nhã và quý hiếm này có dây đeo bằng chất liệu cá sấu lưu hóa với lớp hoàn thiện màu đen mờ với khóa kiểu gập làm bằng chất liệu titan phù hợp hoàn hảo với đồng hồ. Các kỹ sư đã tạo ra loại titan thời gian sang trọng chất lượng cao này vì tất cả những lý do chính đáng. Trước đây, việc sử dụng bạch kim và vàng có xu hướng làm tắt tiếng chuông là một động thái tuyệt vời không tách rời khỏi giá trị hoặc tính thẩm mỹ của Bulgari Octo. Những tiếng chuông rõ ràng, to và vang là bằng chứng cho điều đó. Nhìn chung, chiếc đồng hồ này rất phong cách và hiện đại, nhưng vẫn có bản chất của sự hấp dẫn truyền thống trong một chiếc đồng hồ bắt mắt, có chức năng cao và hấp dẫn.

định giá

Đây là câu trả lời mà tất cả chúng ta đã chờ đợi kể từ khi nghe tin về việc phát hành Bulgari Octo Finissimo Minute Repeater. Tiết lộ cuối cùng về chi phí phát hành phiên bản giới hạn này được đặt ở mức 160.000 Franc Thụy Sĩ.

suy nghĩ cuối cùng

Cuối cùng, trần kính đã bị phá vỡ và Bulgari đã đạt được mục tiêu tạo ra bộ lặp phút mỏng nhất trên thế giới. Sự chăm chỉ và cống hiến của họ đã được đền đáp và thế giới trở nên giàu có hơn nhờ điều đó. Nó chắc chắn là một món đồ được các nhà sưu tập và những người đam mê đồng hồ quý hiếm săn lùng ráo riết, nhưng với số lượng sản xuất ít ỏi, việc mua được Bulgari Octo Finissimo có thể khá khó khăn. Sự phổ biến của người mới này dự kiến ​​sẽ rất lớn, và vì lý do chính đáng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *