Đánh giá chi tiết và miêu tả đồng hồ Fabergé Visionnaire DTZ

Faberge Visionnaire DTZ Vàng trắng 19 carat, tham chiếu 1694/10 là một chiếc đồng hồ xa xỉ thật sự đáng để sở hữu cho những người yêu thích sự sang trọng và đẳng cấp. Sau khi trải qua sự tái sinh và sáp nhập với công ty Gemfields vào năm 2013, Faberge đã trình làng mẫu đồng hồ dành cho nam giới Visionnaire DTZ được thiết kế và chế tạo bởi Giulio Papi nổi tiếng của Renaud & Papi. Chiếc đồng hồ này có tính năng hiển thị đồng thời hai múi giờ, mặt số màu xám đậm với các chỉ số được áp dụng và vỏ được làm bằng vàng trắng 18 carat và vỏ bằng titan được xử lý màu đen. Với giá $29.500,00, Faberge Visionnaire DTZ mang đến một sự cân bằng mới về thẩm mỹ, phong cách và chức năng, và hứa hẹn sẽ trở thành một sản phẩm yêu thích mới của những người đam mê đồng hồ xa xỉ.

Những người yêu thích đồng hồ xa xỉ sẽ đánh giá cao chiếc đồng hồ Faberge Visionnaire DTZ Vàng trắng 19 carat, tham chiếu 1694/10. Đó là một tầm nhìn thực sự về cái đẹp. Faberge đã trải qua một sự tái sinh như tại Baselworld năm 2015. Công ty đã trải qua một số thay đổi đáng kể sau khi sáp nhập với công ty Gemfields vào năm 2013. Những nỗ lực chung của họ với các chuyên gia trong việc thu thập và xử lý đá quý đã mang lại lợi ích khi Gemfields thực hiện tất cả các chức năng từ khai thác đá quý cho đến chuẩn bị và bán của nó. Faberge xuất hiện tại Baselworld với sự ra mắt của Visionnaire I và hiện cung cấp các sản phẩm Faberge cho nam giới cũng như phụ nữ. Chiếc đồng hồ này là mẫu đồng hồ dành cho nam giới và được thiết kế và chế tạo bởi Giulio Papi nổi tiếng của Renaud & Papi.

nội dung

trình diễn

Mô tả về Đồng hồ Visionnaire DTZ bằng Vàng trắng 18 Carat tham chiếu 1694/10

Đồng hồ này tự lên dây cót kết hợp thiết kế hoặc Nhà sản xuất Agenhor cho bộ máy. Mặc dù không phải là một phong trào nội bộ, nhưng nó được tạo ra dành riêng cho Faberge. Một tính năng độc đáo của mô hình này là bao gồm hiển thị đồng thời hai múi giờ cho những người cần theo dõi thời gian quốc tế hoặc liên vùng. Nó thể hiện sự thanh lịch với bản chất nam tính mang đến sức hút thời trang cao cấp cho những người đàn ông ưu tiên sự sang trọng và phong cách.

Nó cũng hiển thị giờ, phút và giây bằng các kim lộ thiên xoay quanh một mái vòm nổi bật vì sự sang trọng của nó. Trên cùng là mái vòm với một vật trang trí được đặt một cách nghệ thuật ở trung tâm của mặt số. Đồng hồ múi giờ thứ hai có thể được nhìn thấy ở trung tâm của vòm thông qua một khẩu độ và được khuếch đại để tăng cường hiệu ứng quang học. Mặt số có độ sống động cao với một con quay bên mặt số có thể được nhìn thấy bên dưới vòng giờ bằng tinh thể sapphire cùng với các chỉ số được áp dụng.

Mặt số có màu xám đậm với lớp phủ phát quang TCI tương phản trên kim phút mười lăm phút, sapphire với xử lý kim loại và các chữ số và vạch chỉ giờ được sử dụng với cùng một cách xử lý. Vỏ có kích thước 43mm và được làm bằng vàng trắng 18 carat và vỏ bằng titan được xử lý màu đen.

Bộ máy tự lên dây cót 6924 với chuyển động tự động và có biến chứng GMT. Độ dày là 34,80 mm. Faberge Visionnaire DTZ bao gồm ba trăm hai mươi bộ phận với ba mươi chân kính và khả năng dự trữ năng lượng trong năm mươi giờ. Mẫu này được trang bị dây đeo cá sấu sành điệu.

faberge-visionary-dtz-2

sang trọng mới lạ

Cơ chế nhảy múi giờ thứ hai được tạo ra dưới dạng một con công trông giống như nó đang ăn từ một chiếc cam gần giống với một bát lúa mì để tạo nên tính thẩm mỹ mới lạ. Chiếc đồng hồ này mang đến một nốt nhạc nam tính lạ lùng nhưng khác biệt tuyệt vời trong phần trình bày của nó để thực hiện hoàn hảo thiết kế.

Cách Visionnaire vượt lên so với phần còn lại

Visionnaire có một sức hấp dẫn và sự độc đáo khiến nó khác biệt với những chiếc đồng hồ xa xỉ khác. Người ta có thể so sánh chúng với các nhãn hiệu khác có thể phổ biến hơn đối với những người sưu tập và những người đam mê vì nhiều lý do, lý do quan trọng nhất là trong nhiều trường hợp, chúng có ý nghĩa lịch sử hơn hoặc gắn liền với những tên tuổi lâu đời hơn, được đánh giá cao. từ khách hàng của mình. Có vẻ như Faberge đang bắt đầu một chương mới với Visionnaire khi hãng này đã mở rộng cơ sở khách hàng và đối tượng mục tiêu. Có thể không công bằng khi so sánh nó với những chiếc đồng hồ như của Tudor Line hoặc Patek Philippe, nhưng Faberge vẫn là một thương hiệu xa xỉ lớn. Mô hình mới này làm chúng tôi ngạc nhiên với một vài bất ngờ và nó chắc chắn là thú vị, nhưng có lẽ hơi bất ngờ đối với phần lớn công chúng.

faberge-visionary-dtz-3

Một phiên bản khác của Visionnaire DTZ

Faberge Visonnaire DTZ cũng có màu vàng đỏ, vàng hồng và titan. Sự khác biệt là cùng một vật liệu được sử dụng cho vỏ với các thông số kỹ thuật tương tự như phiên bản vàng trắng. Faberge đang phát triển vượt bậc với sản phẩm đồng hồ mới này và những thay đổi nội bộ mà công ty đã thực hiện được thể hiện rõ ràng trong quá trình sản xuất Visionnaire nam tính mới của họ.

định giá

Faberge Visionnaire DTZ thực sự là một chiếc đồng hồ đẹp với các tính năng nam tính. Đây là một điều mới mẻ đối với Faberge vì họ có truyền thống phục vụ khán giả nữ của mình. Sự gia tăng mới của họ đã cho thấy một cách tiếp cận mới đối với đối tượng tiếp thị của họ. Visionnaire là một chiếc đồng hồ xa xỉ toát lên bản chất của sự sang trọng với nét tinh tế độc đáo và có tiềm năng trở thành một sản phẩm yêu thích mới của những người đam mê đồng hồ xa xỉ. Giá được đặt ở mức $29.500,00.

faberge-visionary-dtz-4

Đánh giá Faberge Visionnaire DTZ

Sáng tạo mới nhất của Faberge thực sự là một bất ngờ tuyệt vời và chúng tôi rất vui vì nó tuyệt vời như thế nào. Có một vài điều tách nó ra khỏi một số thứ khác. Thiết kế này rất hấp dẫn nhưng có phần không chính thống và nó thể hiện sự khác biệt so với nguồn cảm hứng mà chúng ta đã thấy mà một số đồng hồ xa xỉ truyền thống phổ biến nhất dựa trên. Nó cung cấp một cách tiếp cận hiện đại và mới mẻ cho ngành công nghiệp đồng hồ xa xỉ. Nhiều khả năng người hâm mộ của Visionnaire là thế hệ nam giới trẻ, những người bị thu hút bởi sự quyến rũ và hấp dẫn của nó bởi vì chiếc đồng hồ thực sự mang đến sự cân bằng mới về thẩm mỹ, phong cách và chức năng. Con công là một điểm nhấn tuyệt vời mà chúng tôi tin rằng sẽ truyền cảm hứng cho một thế hệ mới những người đam mê đồng hồ.

suy nghĩ cuối cùng

Sự đóng góp của Faberge cho ngành công nghiệp đồng hồ sang trọng là kịp thời và mới mẻ. Chúng tôi đang chờ các bài đánh giá để có ý tưởng đầy đủ hơn về tác động của nó khi nó được thiết lập nhiều hơn. Thương hiệu rất mạnh nhưng với lượng khán giả mới trong hỗn hợp, thật khó để biết nó sẽ phát triển nhanh như thế nào. Các truyền thống được tạo ra theo thời gian và đó là điều cần thiết trước khi chúng ta biết những nỗ lực mới của họ sẽ thành công như thế nào. Nó có tất cả các tính năng để đạt được danh tiếng và tạo ra những người theo dõi mới. Chất lượng cao, tay nghề thủ công xuất sắc và thiết kế độc đáo chắc chắn sẽ thu hút người đàn ông hiện đại, những người đánh giá cao sự cân bằng giữa sự sang trọng, tính thực tế và sự tinh tế của những điều kỳ lạ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *