“Đánh giá chi tiết và hấp dẫn sản phẩm Temption CGK205”

Temption là một thương hiệu đồng hồ đến từ Đức, được sáng lập bởi Klaus Ulbrich. Điều tuyệt vời về Temption là bạn có thể sở hữu một chiếc đồng hồ đẹp, chất lượng và đầy đủ chức năng mà không cần phải chi một số tiền quá lớn như các thương hiệu xa xỉ khác. Temption tập trung vào việc sản xuất những chiếc đồng hồ thương hiệu nhỏ, được làm thủ công bởi các cá nhân và thợ đồng hồ. CGK205 là một trong những mẫu đồng hồ nổi bật nhất của Temption, với bộ máy bấm giờ tự động Valjoux 7751, mặt kính sapphire hình vòm phủ AR, và vỏ thép đánh bóng đẹp mắt. Temption cung cấp cho CGK205 một khung bezel cố định với thang đo tachymeter, mặt số dễ đọc, và vòng tay thép có thiết kế kiểu mắt xích đơn. Với Temption, bạn sẽ sở hữu một chiếc đồng hồ độc đáo và chất lượng với mức giá hợp lý.

Điều tuyệt vời về đồng hồ là bạn không cần phải chi một số tiền quá lớn cho những chiếc đồng hồ sang trọng nổi tiếng để tìm một chiếc có kiểu dáng và cảm nhận của một thương hiệu xa xỉ, được trang bị tất cả các chức năng bạn cần và bạn thích đeo. . Đây là điều mà Klaus Ulbrich, người sáng lập Temption, đã cố gắng đạt được khi bắt đầu công việc kinh doanh đồng hồ của mình chỉ một thập kỷ trước bên ngoài Stuttgart, Đức. Người ta nói rằng một số thợ đồng hồ tốt nhất có thể được tìm thấy ở Đức. Thông thường, những công ty đồng hồ tốt nhất thường không phải là những công ty bạn biết trực tiếp, mà là những công ty bạn có thể cần tra cứu.

nội dung

trình diễn

sự cám dỗ

Temption là một thương hiệu đồng hồ dưới radar không sản xuất hàng loạt tới một triệu chiếc đồng hồ mỗi năm, nhưng giống như 1.000 chiếc đồng hồ mỗi năm. Sự cám dỗ thì khác bởi vì họ tạo ra những chiếc đồng hồ thương hiệu nhỏ sử dụng phần lớn các cá nhân và thợ thủ công, trái ngược với các doanh nhân và doanh nhân. Theo nghĩa này, Ulbrich đã kiên định với tầm nhìn của chính mình về những gì ông muốn cho công ty đồng hồ của mình. Anh ấy không chạy theo các đối thủ cạnh tranh hay toàn bộ ngành, mà phát triển thương hiệu độc đáo của riêng mình để thu hút những người theo dõi anh ấy.

CGK205

Trước CGK205 là CGK203. Có những điểm tương đồng với cả hai chiếc đồng hồ, nhưng chủ yếu, CGK205 đã trải qua một số thay đổi khiến đây trở thành một chiếc đồng hồ nam tính, bóng bẩy, mang đến cho bạn sự kết hợp hoàn hảo giữa chức năng và phong cách trong một chiếc đồng hồ. Với CGK205, sự thay đổi chính là ở tính thẩm mỹ bên ngoài của đồng hồ hơn là bộ máy bên trong. Bộ máy chủ đề vẫn giống như trong CGK203, đó là bộ máy bấm giờ tự động Valjoux 7751. Mặc dù đây có xu hướng không phải là bộ máy phổ biến nhất được lựa chọn cho nhiều thương hiệu cao cấp hoặc phổ thông, nhưng nó vẫn có đầy đủ các chức năng giúp ích. giữ giá thấp cho những người đam mê Cám dỗ. Tuy nhiên, Temption sử dụng một phiên bản của bộ chuyển động te 7751 có lớp sơn bóng đẹp mắt và vít thép làm mờ làm tăng thêm vẻ đẹp cho chiếc đồng hồ.

7751 phong trào

Bộ máy được sử dụng trong CGK05 là bộ máy Valjoux 7751. Về cơ bản, nó là bộ máy 7750, chỉ có thêm các biến chứng bổ sung để mang lại cho nó một chiếc đồng hồ nhiều chức năng hơn; phức tạp hơn trong những gì nó cung cấp cho chủ sở hữu của nó. 7751 thêm một lịch hoàn chỉnh để hiển thị toàn bộ ngày, tháng, ngày, năm và ngày trong tuần trong một cửa sổ riêng, cũng như một chỉ báo cho ngày. Cùng với lịch, đồng hồ được trang bị kim 24 giờ đồng bộ hóa với chỉ báo AM/PM và chỉ báo lịch tuần trăng.

Một số người sẽ đồng ý rằng lịch hoàn chỉnh trên CGK05 có thể không tốt bằng lịch năm hoặc lịch liên tục với việc sử dụng núm vặn dọc theo núm vặn đặt xuống ở vị trí 10 giờ, nhưng dữ liệu lịch có thể dễ dàng điều chỉnh khi cần. được điều chỉnh. Nhiều người sẽ đánh giá cao sự đơn giản của lịch cho phép kiểm tra ngày và thứ trong nháy mắt và dễ đọc.

quay số

Temption đã thiết kế mặt số một cách cẩn thận, bắt đầu bằng cách dành toàn bộ mặt bên phải của mặt số cho logo toàn màu đen của nó. Trên CGK205, nó thực sự dễ đọc hơn CGK203, giúp nó có nhiều kết cấu hơn để dễ đọc hơn. Anh ấy cũng cung cấp cho các kim độ tương phản cao hơn để đọc tốt hơn. Các kim màu trắng thực sự nổi bật trên mặt số màu đen mờ và mặt số trông khác biệt nên bạn sẽ ít bị nhầm lẫn và nhầm lẫn chúng.

Bezel và trường hợp

Có một khung bezel cố định với thang đo tachymeter trên CGK205. Đối với những người sử dụng khung bezel xoay nhưng không sử dụng máy đo tốc độ, tính năng này có thể không hấp dẫn bạn hoặc gây lãng phí nhưng vỏ ngoài là một vỏ thép được đánh bóng đẹp mắt có kích thước 35mm và cao 14,5mm. Mẫu mới đeo khá lớn trên cổ tay do vỏ dày 16mm, vì vậy bạn cần cân nhắc điều gì đó nếu bạn có cổ tay nhỏ hơn.

Ulbrich sử dụng một tinh thể cabochon mã não đen trong cả ba nút đẩy, một vương miện trên vỏ, điều này cũng áp dụng cho tất cả các vít. Vỏ bọc xinh đẹp của cô ấy được làm chi tiết với số lượng phụ kiện phù hợp để làm cho nó có mục đích nhưng cô ấy cũng giữ cho nó đơn giản. Đồng hồ cũng được trang bị mặt kính sapphire hình vòm phủ AR, trái ngược với mặt phẳng phẳng của CGK203. Điều này mang lại một cái nhìn hiện đại và tinh tế hơn cho chiếc đồng hồ này, đây là một tính năng hấp dẫn.

Ban nhạc

Temption muốn dây đeo có thiết kế bóng bẩy nên thay vì dây da hoặc vòng đeo tay nhiều mắt xích, anh ấy đã chọn vòng tay thép có thiết kế kiểu mắt xích đơn cho CGK205. Nó đơn giản, thanh lịch và vừa vặn thoải mái. Nó sẽ đi kèm với một dây đeo bằng da nếu bạn muốn thay đổi nó.

Dù sao

Một chiếc đồng hồ cám dỗ phục vụ một mục đích chức năng và là một tác phẩm nghệ thuật. Ulbrich thiết kế những món đồ sang trọng và tình cảm cho chủ nhân của chúng. Anh ấy muốn người đeo đồng hồ của mình cảm nhận được sự kết nối với chiếc đồng hồ vượt ra ngoài việc chỉ nhìn thoáng qua về ngày và giờ, và với tầm nhìn của anh ấy về định nghĩa của một chiếc đồng hồ, anh ấy đã làm được điều đó với Temption CGK05. CGK05 đáng tin cậy và thiết thực vì nó rất đẹp. Quan trọng nhất, khi mọi người đeo đồng hồ Temption, họ đang đeo một thứ gì đó độc đáo khiến họ khác biệt với các thương hiệu đồng hồ chính thống và nhiều người thích ý tưởng biết rằng những gì họ đang đeo là nguyên bản; độc nhất

Khi nói đến việc mua một chiếc đồng hồ chất lượng với số tiền bỏ ra, bạn sẽ khó tìm được một chiếc đồng hồ tốt hơn với số tiền bỏ ra. Bất cứ khi nào bạn thắc mắc một chiếc đồng hồ giá bao nhiêu, bạn chỉ cần kiểm tra với một thợ sửa đồng hồ Đức và họ sẽ đưa ra mức giá hợp lý cho một chiếc đồng hồ và sau đó bạn sẽ thấy mức chênh lệch cho hầu hết những chiếc đồng hồ lớn hơn. thương hiệu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *