Đánh giá chi tiết đồng hồ Seiko Prospex ‘Turtle’ Diver – Thiết kế đẹp mắt, chất lượng đỉnh cao và đáng để sở hữu!

Seiko là một trong những thương hiệu đồng hồ hàng đầu trên thế giới. Với một lịch sử lâu đời và đáng tin cậy trong sản xuất đồng hồ, Seiko đã trở thành một cái tên được tin tưởng. Những chiếc đồng hồ của Seiko phù hợp với mọi nhu cầu của người dùng, từ đơn giản và thiết thực đến vẻ ngoài sang trọng hơn với mức giá cao hơn. Một trong những dòng đồng hồ lặn nổi tiếng của Seiko là dòng đồng hồ Prospex, trong đó có mẫu đồng hồ \’Rùa\’. Thợ lặn Prospex \’Turtle\’ đã trở nên rất phổ biến trong những năm qua. Chiếc đồng hồ lặn \’Turtle\’ của Seiko được thiết kế đơn giản với các chức năng cơ bản như chức năng lên cót bằng tay. Đồng hồ này có khả năng chống nước lên đến 200 mét và hoàn toàn tuân thủ ISO 6425. Với giá cả phải chăng, chiếc đồng hồ lặn \’Turtle\’ là một trong những chiếc đồng hồ phổ biến và đáng mơ ước nhất của Seiko.

Đối với hầu hết mọi người, một chiếc đồng hồ không chỉ là một công cụ để xem giờ, họ còn muốn nó trông thật đẹp. Đối với những người khác, họ cần đồng hồ của mình để thực hiện nhiều chức năng, chẳng hạn như tốc độ đồng hồ hoặc duy trì khả năng chống thấm nước trong khi lặn biển hoặc các môn thể thao dưới nước khác. Bất cứ điều gì bạn muốn ở một chiếc đồng hồ, Seiko đều làm được. Seiko có một lịch sử lâu đời và đáng tin cậy về sản xuất đồng hồ và đó là một cái tên mà mọi người tin tưởng. Cho dù bạn là người đam mê đồng hồ hay chỉ đang tìm kiếm một chiếc đồng hồ thực dụng, Seiko có mọi thứ, từ đơn giản, thiết thực và giá cả phải chăng cho đến vẻ ngoài sang trọng hơn với mức giá cao hơn. Một dòng đồng hồ đã trở nên rất phổ biến trong những năm qua là dòng đồng hồ lặn Prospex, trong thời gian gần đây, được mệnh danh là đồng hồ ‘Rùa’. Chúng ta sẽ xem xét các thợ lặn Prospex ‘Turtle’ để tìm hiểu thêm về chúng.

nội dung

trình diễn

Thợ lặn ‘Rùa’ là gì?

Có một chiếc đồng hồ gần giống với mẫu Prospex mới nhất, chiếc đồng hồ có vỏ đệm cổ điển 6306/9, chống nước 150m của Seiko từ khoảng những năm 1970 – giữa những năm 1980. Mặc dù nó không có khả năng chịu áp lực cao, nhưng đây vẫn là chiếc đồng hồ có vỏ bằng titan đầu tiên và rất bền cũng như đáng tin cậy và giá cả phải chăng. Ngày nay, chúng được biết đến với cái tên ‘Rùa’ khiến nhiều người đam mê đồng hồ khó chịu. Nhưng biệt danh vẫn bị giữ lại và giờ đây chúng được gọi là bản phát hành lại SRP775/7 ‘Turtle’. Bất chấp cái tên, các nhà sưu tập nói rằng họ vẫn rất vui khi sưu tập và những người đeo đồng hồ vẫn bị thu hút bởi những chiếc đồng hồ của thợ lặn ‘Turtle’ vì mọi thứ về chúng; nhìn, chức năng và giá cả.

Thay đổi cho SRP777

Cả hai chiếc đồng hồ, SRP775 và SRP777 đều giống nhau, tuy nhiên có một số thay đổi nhỏ khiến chúng trở thành hai chiếc đồng hồ khác nhau. SRP775 được thiết kế với các điểm đánh dấu trên gờ mạ vàng cũng như lớp mạ vàng xung quanh ô phát quang tỏa sáng rực rỡ và 777 có các kim thép đánh bóng. Ngoài hai điều này, hai chiếc đồng hồ này giống hệt nhau. Một thứ vẫn được giữ nguyên là kim đồng hồ hình kiếm cổ điển và kim phút. Seiko đã gắn bó với thanh kiếm cổ điển tuyệt vời được rút ra ở tuổi 12 và giữ cửa sổ vát mát mẻ cho cửa sổ ngày.

Trường hợp

‘Turtle’ có vỏ bằng thép không gỉ, đệm và cả hai đều có núm vặn và mặt sau của vỏ. Vòng bezel là một hướng và vỏ cho cổ tay có kích thước 44,3 mm x 14 mm, đây là kích thước phù hợp với cổ tay bình thường, nếu bạn không muốn một chiếc đồng hồ chiếm cổ tay nhưng đủ lớn để đọc dễ dàng. Mặt số có màu xanh lam, một màu đẹp, miễn phí phù hợp với mọi thứ. Là một chiếc đồng hồ lặn, bạn sẽ mong đợi nó có khả năng chống nước và đúng như vậy. Đồng hồ lặn ‘Turtle’ có khả năng chống nước lên đến 200 mét. Đồng hồ ‘Turtle’ hoàn toàn tuân thủ ISO 6425. Điều này có nghĩa là nó phù hợp với các tiêu chuẩn quốc tế đã được thiết lập, dành cho tất cả các quốc gia thành viên ISO xác định những gì được phép và không được phép coi là đồng hồ của thợ lặn.

Vì là đồng hồ lặn nên dĩ nhiên 777 được trang bị dây đeo được đánh bóng kỹ lưỡng và khóa gài dễ gập với liên kết cuối chắc chắn. Vòng đeo tay thoải mái và có thể điều chỉnh để phù hợp với nhiều cổ tay có kích thước khác nhau. Nếu bạn thích, các vấu được xỏ lỗ để bạn có thể dễ dàng đổi vòng đeo tay lấy dây đeo cao su để tăng tính linh hoạt, giúp nó trở thành chiếc đồng hồ hoàn hảo cho cổ tay của bạn. Bạn cũng sẽ yêu thích độ bền của tinh thể hardlex hầu như không thể phá vỡ.

chức năng

Một điều về Seiko là mong muốn giữ mọi thứ đơn giản. Đồng hồ lặn ‘Rùa’ cũng đơn giản về chức năng. Đó là đồng hồ tự động với chức năng lên cót bằng tay rất được yêu thích, vì vậy bạn sẽ luôn biết mình đã dành bao nhiêu thời gian cho mỗi lần lên cót. Bộ máy mà họ sử dụng là bộ máy do Seiko sản xuất với cỡ nòng 4R36. Nó có một chiếc đồng hồ bấm giờ chạy bằng 24 chân kính và ở tốc độ 21.600 vph.

giá

Giá cả của những chiếc đồng hồ lặn rất phải chăng và phù hợp với túi tiền của hầu hết mọi người. Giá trung bình là 495 đô la mà hầu hết mọi người cho là rất thiết thực đối với chức năng của chiếc đồng hồ này. Khi bạn muốn giữ mọi thứ đơn giản, điều đó bao gồm giá cho hầu hết mọi người. Tại sao phải trả nhiều tiền hơn cho chức năng mà bạn không cần hoặc không muốn?

Đồng hồ lặn ‘Turtle’ đã luôn và sẽ vẫn là một trong những chiếc đồng hồ phổ biến và đáng mơ ước nhất của Seiko. Chúng là hình ảnh thu nhỏ của mọi thứ mà Seiko đại diện về chất lượng, độ bền, vẻ ngoài và sự hấp dẫn, chức năng và giá cả. Khi một chiếc đồng hồ lặn được sử dụng cho mục đích đã định, như một công cụ, thợ lặn muốn sự đơn giản và không muốn có nhiều chức năng bổ sung mà họ phải xử lý dưới nước. Chiếc đồng hồ này cung cấp cho họ mọi thứ họ cần mà không có quá nhiều sự phức tạp của quá nhiều kịch tính và sự lộn xộn không cần thiết xung quanh khung bezel hoặc mặt số. Kiểu dáng đẹp và phong cách, chiếc đồng hồ này có thể được đeo bình thường hoặc cho một sự kiện phong cách hơn. Nó khen bất kỳ cái nhìn.

Seiko sẽ tiếp tục phát hành lại đồng hồ lặn ‘Turtle’ mới trong tương lai khi có nhu cầu liên tục từ những người đeo và sưu tập đồng hồ. Tiếp tục tìm kiếm để tìm phiên bản đồng hồ lặn ‘Turtle’ yêu thích của bạn hoặc sở hữu nhiều hơn một chiếc.

seiko

Seiko được thành lập vào năm 1881 bởi Kintarō Hattori khi ông mở một cửa hàng đồng hồ và trang sức ở Tokyo, Nhật Bản. Những chiếc đồng hồ đầu tiên xuất hiện dưới tên Seiko được giới thiệu vào năm 1924 và sau đó, vào năm 1969, những chiếc đồng hồ Quartz đầu tiên xuất hiện và có giá tương đương một chiếc ô tô cỡ trung. Những chiếc đồng hồ này sau đó được nối tiếp bởi những chiếc đồng hồ bấm giờ Quartz đầu tiên, và vào cuối những năm 1980, những chiếc đồng hồ Kinetic đầu tiên xuất hiện. Đồng hồ Kinetic kết hợp độ chính xác của Quartz với các tính năng năng lượng tự động của đồng hồ tự động.

Seiko có một số dòng sản phẩm. Nó sản xuất đồng hồ cơ, thạch anh, động học và năng lượng mặt trời từ tất cả các mức giá khác nhau có thể bắt đầu từ khoảng 45 đô la Mỹ đến 554.000 đô la Mỹ. Seiko đã dẫn đầu về công nghệ mới và sáng tạo cho đồng hồ trong suốt nhiều năm mà các công ty đồng hồ khác đã bắt chước và làm theo. Họ đã thành thạo chuyển động cơ học cũng như chuyển động Quartz. Dòng đồng hồ ‘Turtle’ của họ đã trở nên phổ biến vì nhiều lý do và Seiko tiếp tục làm cho chúng trở thành những chiếc đồng hồ thiết thực, bền bỉ và giá cả phải chăng nhất dành cho bất kỳ ai quan tâm đến đồng hồ cơ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *