Đánh giá chi tiết đồng hồ Monta Oceanking cho người đam mê lặn biển

Monta Oceanking Dive là một thương hiệu đồng hồ xa xỉ mới thú vị đang gây hỗn loạn trong ngành công nghiệp đồng hồ. Với kiểu dáng hiện đại và thanh lịch, Monta đã truyền tải sự sang trọng đến thời đại hiện đại. Mặc dù không nằm trong nhóm ưu tú của các bộ sưu tập tốt nhất, Monta Oceanking Dive vẫn có thể vươn lên trong tương lai gần. Với mô tả và đánh giá đầy đủ về thông số kỹ thuật, mặt số, dây đeo và thẻ giá, Monta Oceanking Dive đáng để bạn cân nhắc. Chiếc đồng hồ này có khả năng chống nước lên đến ba trăm mét và được sản xuất với chiều rộng 40mm, dày 13,8mm và lug to lug là 49mm. Thương hiệu đã chọn một hình dạng thú vị cho vụ án với các cạnh vát và các đường gân được đánh bóng và chải mịn. Nếu bạn là người yêu thích đồng hồ xa xỉ, Monta Oceanking Dive là một lựa chọn tốt.

Nếu bạn chưa từng nghe nói về đồng hồ Monta Oceanking Dive và bạn là người yêu thích đồng hồ xa xỉ, thì nó có thể đáng để đọc tiếp. Thợ đồng hồ Monta đã thiết kế và sản xuất những chiếc đồng hồ xa xỉ mới thú vị và gây hỗn loạn. Mặc dù chưa nằm trong nhóm ưu tú của các bộ sưu tập tốt nhất, nhưng chúng tôi sẽ không ngạc nhiên khi thấy thương hiệu này sẽ kết thúc ở đó trong tương lai gần. Chúng tôi đang xem xét kỹ hơn về Monta’s Oceanking với mô tả và đánh giá đầy đủ để bạn cân nhắc.

nội dung

trình diễn

Sang trọng cho kỷ nguyên hiện đại

Với rất nhiều nhà sản xuất đồng hồ sang trọng tạo ra những chiếc đồng hồ lấy cảm hứng từ các mẫu cổ điển và thời đại lịch sử, Monta có một cách tiếp cận hiện đại hơn để truyền tải sự thanh lịch và thiết thực. Mặc dù một số người có thể tin rằng tác động thẩm mỹ và tâm lý là sâu sắc đối với một số người đam mê và sưu tập đồng hồ, và chúng tôi có xu hướng đồng ý rằng, vẫn còn chỗ cho nhiều người chơi hơn trong lĩnh vực chế tác đồng hồ xa xỉ.

Nhìn Monta lần thứ hai

Công ty đồng hồ Monta đã sản xuất một phiên bản rất đặc biệt có tên là Đồng hồ lặn Oceanking. Nếu bạn là một người hâm mộ đồng hồ và chưa nghe nói về nó, bạn có thể muốn đọc tiếp. Một số so sánh nó với các thương hiệu lớn hơn bao gồm cả Tudor Black Bay. Khi so sánh chúng ta sẽ thấy ngay những điểm tương đồng cũng như khác biệt. Oceanking có kiểu dáng và cảm giác của một chiếc đồng hồ sang trọng nhưng đường kính nhỏ hơn một chút với chiều rộng dày hơn. Có một sự khác biệt trong vỏ Monta nhưng không trang trí công phu vì nó thiếu thiết kế bàn chải Tudor. Lý do tại sao chúng tôi liên kết cả hai là để xây dựng trường hợp đồng hồ Monta Oceanking Dive có thể so sánh với các thương hiệu xa xỉ nổi tiếng hơn.

monta-oceanking-dive-watch-2

Tầm quan trọng của thương hiệu siêu nhỏ

Mặc dù Tudor Black Bay, Audemer’s Piguet Royal Oak, Rolex và các thương hiệu khác được các nhà sưu tập biết đến đã đặt ra một số tiêu chuẩn khá khắt khe, nhưng họ không độc quyền hoàn toàn về sự xa xỉ và mong muốn, điều đó dành cho tất cả mọi người. Monta Oceanking không chia sẻ ý nghĩa lịch sử và không có những người hâm mộ trung thành khác, nhưng đây là một thương hiệu sắp ra mắt mà một ngày nào đó có thể vượt qua lớp thương hiệu siêu nhỏ và vươn lên trong bảng xếp hạng. Với suy nghĩ này, chúng tôi chuyển sang điều gì khiến Oceanking Dive xứng đáng được xem xét lần thứ hai.

thông số kỹ thuật

Các nguyên mẫu ban đầu được tạo ra dưới dạng mô hình tiền sản xuất để được xem xét kỹ lưỡng dưới sự giám sát chặt chẽ về bất kỳ dấu hiệu nào cho thấy cần phải sửa đổi thêm. Sản phẩm cuối cùng đã hoàn thiện và phù hợp với người hâm mộ khó tính nhất.

Mô tả: Oceanking được đặt tên một cách khéo léo vì nó là một chiếc đồng hồ lặn có khả năng chống nước lên đến ba trăm mét. Nó nặng 157 gram bao gồm cả vòng đeo tay làm bằng vật liệu thép và có kích thước phù hợp với cổ tay 7 inch. Mẫu này được sản xuất với chiều rộng 40mm, dày 13,8mm và lug to lug là 49mm. Các vấu là 20 mm. Một trong những tính năng đáng chú ý nhất là thiết kế cân đối giữa vỏ và dây đeo. Thiết kế nổi bật trở nên rõ ràng khi bạn mặc thử và cảm thấy thoải mái ngay lập tức khi mặc.

Mặt số có lớp hoàn thiện mờ được đánh bóng bằng tay hấp dẫn với chức năng AR bên trong. Tinh thể sapphire hai vòm có một lớp vật liệu chống phản chiếu để tăng cường khả năng đọc và bảo vệ. Hạn chế duy nhất là sự thống trị kép có xu hướng gây ra vấn đề bất kể nỗ lực chống phản chiếu khi được sử dụng dưới ánh sáng rất chói.

Bezel có một cảm giác tốt đẹp về nó. Mặc dù không phát sáng, nhưng nó có thiết kế gắn ổ trục được cắt laze với độ bám tốt ở các cạnh được trang bị các miếng đệm gốm. Đồng hồ có bộ máy hoạt động mượt mà, ít tiếng ồn với vòng bezel mang lại nụ cười tán thành.

Monta đã chọn một hình dạng thú vị cho vụ án. Nó dường như là một thiết kế hữu cơ nhỏ hơn so với Black Bay của Tudor. Các cạnh vát, các đường gân được đánh bóng và chải mịn xuất hiện ở mặt dưới và mặt trên để tăng tính thẩm mỹ. Các vấu có đường vát bên trong khá khác thường và nó cho thấy sự chú ý tối đa đến các chi tiết nhỏ nhất. Trên thực tế, rất hiếm khi nó ảnh hưởng đến sản phẩm.

monta-oceanking-dive-watch-3

Nhìn kỹ hơn vào mặt số

Mặt số lớn màu đen mờ nổi bật với các chi tiết tinh xảo đáng nói. Logo Monta có kích thước quá khổ và được định vị ở vị trí 12. Cửa sổ ngày được tạo ra với một lỗ mở được đánh bóng với màn hình hiển thị ngày màu đen tương phản trên nền trắng. Vòng chương hoặc rehaut có màu đen phẳng. Các điểm đánh dấu được sử dụng cũng hấp dẫn và thực hiện tốt công việc bắt bất kỳ ánh sáng nào có sẵn. Ánh sáng yếu truyền cảm hứng cho ánh sáng xanh của thành phần SuperLuminova BGW9 không quá sáng nhưng mang lại màu trắng sạch vào ban ngày.

phong trào

Monta khéo léo trang bị cho chiếc đồng hồ Oceanking Dive một bộ chuyển động Eterna 3903A Calibre 39 hoàn toàn do Thụy Sĩ sản xuất chạy ở tần số 4 Hz mang đến khả năng dự trữ năng lượng trong 65 giờ. Mặc dù nó không được chứng nhận COSC, nhưng nó giữ thời gian tuyệt vời nên khó có thể bỏ sót việc không có chứng chỉ.

monta-oceanking-dive-watch-4

dây thừng

Monta đã chọn đi bằng dây leo Everest. Đây cũng chính là công ty tự hào là nhà cung cấp đồng hồ Rolex và cái tên này đồng nghĩa với chất lượng cao và một thương hiệu dễ nhận biết. Họ cũng liên kết với Everest để sản xuất đồng hồ Monta. Mặc dù nó không phải là kiến ​​​​thức phổ biến, tử vi của họ là khá tuyệt vời.

Thẻ giá Monta Oceanking

Sở hữu một chiếc đồng hồ Monta Oceanking Dive sẽ tiêu tốn của bạn 3.550 USD. Nó không phải là chiếc đồng hồ sang trọng đắt tiền nhất trên thị trường, nhưng nó cũng không phải là chiếc đồng hồ rẻ tiền. Mặc dù một số người có thể nghi ngờ do chưa tiếp xúc nhiều với thương hiệu và sản phẩm của họ, nhưng vẫn có những người sẵn sàng thử. Theo ước tính của chúng tôi, chiếc đồng hồ Monta Oceanking Dive rất đáng giá từng xu so với giá yêu cầu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *