Đánh giá Baume & Mercier Clifton GMT Power Reserve – Khiến bạn say mê hơn bao giờ hết!

Baume & Mercier Clifton GMT Power Reserve là một chiếc đồng hồ đầy tính độc đáo và lãng mạn, đưa ra khái niệm về một quý ông du hành thời gian. Với phong cách cổ điển và tính ứng dụng cao, chiếc đồng hồ này là một kiệt tác có tính quan trọng về mặt đồng hồ thể hiện kỹ năng của các kỹ sư và thợ thủ công đã ghép tác phẩm này lại với nhau. Với một loạt các chức năng phức tạp và tính năng hữu ích, chiếc đồng hồ này phù hợp với những người đàn ông có phong cách thanh lịch, trầm lặng và thích đi du lịch. Baume & Mercier Clifton GMT Power Reserve đã được định giá hợp lý và đánh giá cao bởi những người đam mê đồng hồ và sở thích du lịch vòng quanh thế giới.

Khái niệm về một quý ông du hành thời gian là một ý tưởng hấp dẫn và lãng mạn đã truyền cảm hứng cho sự phát triển của một trong những mảnh ghép thời gian độc đáo nhất của thời đại chúng ta. Mang phong cách cổ điển, Baume & Mercier Clifton GMT Power Reserve kết hợp hai chức năng khiến nó trở nên hấp dẫn cũng như có tính ứng dụng cao cho một gói tổng thể không bao giờ thất bại trong việc gây ấn tượng. Một chiếc đồng hồ được làm theo truyền thống có trụ sở tại Geneva và được định giá trong các thông số hợp lý, chúng tôi hân hạnh giới thiệu Baume & Mercier Clifton GMT Power Reserve để bạn cân nhắc.

nội dung

trình diễn

Sự miêu tả

Baume & Mercier Clifton GMT Power Reserve 2017 lấy cảm hứng từ bộ sưu tập cổ điển của những năm 1950 với phong cách cổ điển và ngày càng có nhiều chức năng được coi là hữu ích và ấn tượng chỉ vì sự đổi mới của chúng. Sự tích hợp của đồng hồ bấm giờ trong bộ dự trữ năng lượng sang trọng và thanh lịch này kết hợp để tạo ra một kiệt tác có tầm quan trọng về mặt đồng hồ thể hiện kỹ năng của các kỹ sư và thợ thủ công đã ghép tác phẩm này lại với nhau.

thông số kỹ thuật

Mô tả đầy đủ là do cơ chế đưa sáng tạo thẩm mỹ này vào trạng thái hoạt động hiệu quả với nhiều chức năng phức tạp và tính năng hữu ích khiến nó trở nên hấp dẫn đối với những người hâm mộ đồng hồ xa xỉ. Vẻ ngoài của nó được nâng cao nhờ sự kết hợp cẩn thận giữa thiết kế và tính nghệ thuật đã được sử dụng để sản xuất mặt ngoài bắt mắt được tạo điểm nhấn bằng các vật liệu bổ sung và phù hợp nhất để nâng cao chức năng và chất lượng tổng thể của số tham chiếu đồng hồ MOA10316.

Sự chuyển động

Chức năng của chiếc đồng hồ này được điều khiển bởi mẫu Soprod 9035 có kiểu tự động lên dây cót. Trọng lượng dao động được cá nhân hóa và bao gồm trang trí vỏ sò nhãn hiệu “Cotes de Geneve”. Ngoài ra, đặc trưng là một cây cầu và tấm có hạt tròn và các vít thép làm mờ với hai mươi tám chân kính ở tốc độ hai mươi tám nghìn tám trăm vph ở tần số bốn Hertz. Dự trữ năng lượng là bốn mươi hai giờ.

quay số

Mặt số được hoàn thiện bằng sa tanh ánh nắng tuyệt đẹp với màu xanh hoàng gia. Chải mặt trời cung cấp một chùm tia thẩm mỹ nâng cao gợi nhớ đến ánh sáng mặt trời tỏa ra từ tâm đĩa đến vành ngoài. Bộ theo dõi phút có lớp hoàn thiện màu trắng tinh tế tương phản tốt với mặt số màu xanh Hoàng gia. Hình giọt nước mạ rhodium được sử dụng trên chương giờ và nó đánh chỉ số Ả Rập hơi tròn và được sử dụng trong mạ rhodium.

Các kim được làm với hiệu ứng thuôn nhọn và có màu bạc với cùng chất liệu được sử dụng cho bộ truyền động trực tiếp nằm ở trung tâm của mặt số màu xanh Hoàng gia mang lại tính thẩm mỹ đẹp mắt và dễ chịu. Đây là chỉ số giờ, phút và giây. Nền của ngày có màu trắng với màn hình màu đen được đóng khung trong một khẩu độ màu trắng và bạc nằm ở vị trí ba giờ. Múi giờ thứ hai để theo dõi đồng thời hai múi giờ được bao gồm ở vị trí mười hai giờ và được làm nổi bật bằng các kim nhỏ có hai tông màu. Chỉ báo dự trữ năng lượng được đặt ở vị trí sáu giờ.

Trường hợp

Vỏ được làm bằng chất liệu thép tốt. Nó có hình dạng tròn và được đánh bóng và hoàn thiện bằng sa tanh. Đường kính của vỏ là bốn mươi ba milimét. Vỏ sau là sapphire được giữ cố định bằng bốn ốc vít. Tinh thể là một viên sapphire hình vòm có tính năng sử dụng vật liệu chống lóa và có khả năng chống trầy xước cao để tăng khả năng đọc. Dây đeo được làm bằng da cá sấu màu đen với thiết kế giống như những chiếc vảy vuông. Kẹp là kiểu gập ba có thể điều chỉnh với một miếng đẩy an toàn. Đồng hồ này có khả năng chịu nước lên đến năm mươi mét.

Hình thức và chức năng

Baume & Mercier Clifton GMT Power Reserve 2017 là chiếc đồng hồ sang trọng chất lượng cao dành cho những người đàn ông có phong cách thanh lịch trầm lặng và thích đi du lịch. Theo thiết kế và mục đích, mẫu xe này sẽ phản ánh một người đàn ông với cùng những đặc điểm trầm lặng và truyền thống, thể hiện bản chất của một người đàn ông hài lòng về ngoại hình và đòi hỏi sự tôn trọng chỉ vì những gì anh ta tin rằng tồn tại trong một nội thất mát mẻ và yên tĩnh. giá trị cao và ngoại ứng lâu dài.

Cá tính của Power Reserve toát lên vẻ sang trọng và sự quyến rũ nam tính, chứa đựng một loạt các chức năng phức tạp ấn tượng và ngoài ra, còn rất hữu ích trong những trường hợp phù hợp. Chiếc đồng hồ này rất đẹp khi nhìn vào và nó mang lại tác động cảm xúc không bùng nổ, nhưng đồng thời, nó mang lại niềm vui thầm lặng và sự ngạc nhiên về những khả năng thực sự đáng để khám phá của nó.

giá

Baume & Mercier đã giữ GMT Power Reserve ở mức giá vừa phải đối với chất lượng và khả năng hoạt động của đồng hồ. Chi phí bán lẻ của tác phẩm này hiện được đặt ở mức 3.918,78 đô la. Đó là một tác phẩm vượt thời gian sẽ được đánh giá cao bởi những người đam mê đồng hồ, những người có sở thích du lịch vòng quanh thế giới và một chút bí ẩn trong một màn hình yên tĩnh hơn.

suy nghĩ cuối cùng

Dự trữ năng lượng Baume & Mercier Clifton GMT là một chiếc đồng hồ khác thường được tạo ra dành riêng cho một loại đàn ông cụ thể, nhưng nó có khả năng thu hút một lượng lớn dân số. Nhờ tầm nhìn xa của nhà sản xuất, những chiếc đồng hồ sang trọng chất lượng cao này sẽ nằm trong tầm tay của những người đam mê có thu nhập khiêm tốn hơn. Chúng tôi thấy ấn bản này có tiềm năng lớn để trở thành một ấn bản được yêu thích vì nó có rất nhiều thứ để cung cấp. Tính thẩm mỹ chưa hoàn thiện hoặc chưa hoàn thiện tuyệt đẹp mang đến sự cân bằng êm đềm làm hài lòng các giác quan ở nhiều cấp độ khác nhau.

Sự khéo léo và phức tạp của chiếc đồng hồ thực sự nổi bật. Nó mang lại một tác động cảm xúc cho phép người ta cảm nhận được cảm giác như thế nào khi trở thành một quý ông du lịch trong thời kỳ cổ điển hơn và trong thời hiện đại khi có các yếu tố của từng yếu tố trong phần trình bày của đồng hồ. Chúng tôi tin rằng nhà sản xuất đồng hồ đã thành công rực rỡ với phiên bản mới của họ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *