Đẳng cấp vượt trội: Mẫu đồng hồ Audemars Piguet Royal Oak độc nhất vô nhị, trị giá 240.000 đô la

Audemars Piguet, một trong những nhà sản xuất đồng hồ hàng đầu thế giới, đã tham gia sự kiện từ thiện One Night for One Drop tại Las Vegas. Với sự góp mặt của những ngôi sao hàng đầu như Cirque du Soleil, sự kiện này đã thu hút sự quan tâm của rất nhiều người giàu có. Trong cuộc đấu giá trực tiếp hàng năm, người chiến thắng may mắn sẽ nhận được một chiếc đồng hồ Audemars Piguet Royal Oak độc đáo. Đây là lần thứ hai nhà sản xuất đồng hồ này tham gia sự kiện và tạo ra một món quà đặc biệt. Audemars Piguet đã duy trì mối quan hệ thân thiết với Cirque du Soleil và tổ chức từ thiện One Drop, và sự hợp tác này đã mang lại nhiều cơ hội xây dựng thương hiệu thú vị. Sự kiện One Night for One Drop không chỉ là một buổi tiệc đêm sang trọng, mà còn là cơ hội để quyên góp cho một nguyên tắc cao cả – cung cấp nước uống an toàn cho mọi người trên khắp thế giới.

Nếu bạn là một người hâm mộ cuồng nhiệt của tất cả những thứ đồng hồ, thì từ Audemars Piguet có lẽ đã quá quen thuộc với bạn. Và bạn có thể biết tỷ lệ có được một chiếc là khá nhỏ trừ khi bạn may mắn có số dư ngân hàng rất lành mạnh. Mặc dù nhà chế tác đồng hồ không phải là lâu đời nhất ở Thụy Sĩ – chỉ mới 144 tuổi, nhưng nó chỉ là một đứa trẻ sơ sinh ở đất nước sản xuất đồng hồ lâu đời này – nó đã trở thành một trong những nơi được kính trọng nhất.

Kể từ khi thành lập vào năm 1875, Audemars Piguet đã sản xuất ra những chiếc đồng hồ hoàn hảo được yêu thích trên toàn thế giới nhờ thiết kế chắc chắn, sạch sẽ và các tính năng mạnh mẽ tinh tế. Nếu bạn có cơ hội kiểm tra cận cảnh một trong những chiếc đồng hồ này, chúng tôi khuyên bạn nên mang theo. Mỗi chiếc đồng hồ trong bộ sưu tập là một kiệt tác của kỹ thuật chế tác đồng hồ. Vì vậy, khi Audemars Piguet nói rằng nó có điều gì đó đặc biệt hơn, bạn biết nó sẽ rất tuyệt. Nhập Audemars Piguet Royal Oak, một chiếc đồng hồ trị giá 112.000 đô la bạch kim với mặt số có hoa văn Grande Tapisserie khác thường và đi kèm với một mặt số phụ màu xanh hải quân. Tuy nhiên, có lẽ điều đặc biệt nhất về Royal Oak là nó là chiếc duy nhất tồn tại ở bất cứ đâu trên thế giới.

Chúng ta hãy xem xét kỹ hơn chiếc đồng hồ độc đáo này và tìm hiểu lý do tại sao Audemars Piguet quyết định tạo ra nó ngay từ đầu.

nội dung

trình diễn

Audemars Piguet tham gia One Night for One Drop

Vào ngày 8 tháng 3, Las Vegas sẽ tổ chức Dạ tiệc One Night for One Drop danh giá, một sự kiện phi lợi nhuận được thiết kế để gây quỹ cho tổ chức từ thiện viện trợ nước One Drop. Chiếc Audemars Piguet Royal Oak ‘có một không hai’ được trao cho người chiến thắng may mắn trong cuộc đấu giá trực tiếp hàng năm. Đây thực sự là lần thứ hai nhà sản xuất đồng hồ mang đến cho sự kiện giải thưởng tầm cỡ này. Vào năm 2018, nó đã tạo ra chiếc đồng hồ Royal Oak Perpetual Calendar; một mảnh độc đáo khác bằng vàng hồng.

Chiếc đồng hồ cụ thể đó đã được bán với giá 240.000 đô la, nó cho bạn biết tất cả những gì bạn cần biết về những vị khách đã tham dự Gala One Night for One Drop. Họ có rất nhiều tiền để đốt và họ đang tìm kiếm thứ gì đó thực sự thú vị. Và Royal Oak chắc chắn phù hợp với hóa đơn. Đó là chiếc đồng hồ bấm giờ tự lên dây bằng bạch kim có đường kính 41mm với mặt số có hoa văn phức tạp và dây đeo bằng bạch kim.

Theo Audemars Piguet, chiếc đồng hồ độc đáo này trị giá khoảng 112.000 đô la mặc dù nó được cho là sẽ vượt quá con số đó khi bán đấu giá. Đó không phải là giải thưởng duy nhất giành được trong đêm. Du khách cũng có thể đấu giá để mua một chiếc McLaren 570S Spider, kỳ nghỉ 7 đêm trên du thuyền tư nhân lớn nhất thế giới và kỳ nghỉ ở St Tropez. Tất cả số tiền thu được từ cuộc đấu giá trực tiếp sẽ được chuyển đến chiến dịch One Drop để cung cấp nước uống an toàn cho mọi người trên khắp thế giới.

Mối liên kết khó có thể xảy ra giữa Audemar Piguet và Cirque du Soleil

Tình bạn khó có thể xảy ra giữa một trong những thợ đồng hồ được kính trọng nhất của Thụy Sĩ và người sáng lập cả Cirque de Soleil và One Drop đã dẫn đến một số cơ hội xây dựng thương hiệu thú vị. Vào năm 2009, Guy Laliberté, người sáng tạo ra Cirque de Soleil, đã đeo một chiếc đồng hồ Audemars Piguet – Royal Oak Grand Complication – trong chuyến đi mười ngày tới Trạm Vũ trụ Quốc tế.

Giám đốc điều hành Audemars Piguet Henry Bennahmias cho biết Laliberté đã là một người hâm mộ đồng hồ của nhà sản xuất trước khi hai người gặp nhau. Anh ấy bị cuốn hút bởi cách tiếp cận mạo hiểm của doanh nhân trong việc lập kế hoạch và trình bày sự kiện, nói rằng “…anh ấy bắt đầu với ý tưởng về một buổi biểu diễn xiếc không có động vật vào thời điểm mà không ai có thể tưởng tượng được nó. […] Hãy tôn trọng tài năng con người của anh ấy.” Kể từ đó, Audemars Piguet đã duy trì mối quan hệ thân thiết với Laliberté và đặc biệt là tổ chức từ thiện One Drop.

Người thợ đồng hồ đã dành gần 10 năm làm việc với các tổ chức từ thiện vì nước, ở cả khu vực công và tư nhân. Vào ngày 8 tháng 3, Bennahmias có thể sẽ có mặt để đại diện cho Audemars Piguet và hỗ trợ công việc của quỹ. Những vị khách may mắn sẽ có cơ hội thưởng thức những màn trình diễn đáng kinh ngạc từ Nhà hát Bellagio O, Blue Men Group, Hans Zimmer và biên đạo múa nổi tiếng thế giới Alexander Ekman.

Như mọi khi, Dạ tiệc One Night for One Drop sẽ là một đêm đáng nhớ. Nếu bạn muốn quyên góp cho tổ chức từ thiện One Drop hoặc chỉ đơn giản là tìm hiểu thêm về dự án đang diễn ra, hãy truy cập trang web tại www.onedrop.org/en

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *