“Đắm say vẻ đẹp sang trọng của Glashütte Original Senator Excellence với mặt đen”

Glashütte Original Senator Excellence Steel là một chiếc đồng hồ của Đức đầy cá tính và độc đáo. Với mặt số màu đen, chiếc đồng hồ này mang đến vẻ thanh lịch giản dị từ vẻ ngoài phong cách cổ điển và hiện đại. Nó trông rất tốt khi đeo và có thể nổi bật so với những chiếc đồng hồ khác hơn cả mong đợi, khiến nó trở thành một trong những chiếc đồng hồ tốt nhất cho những ai muốn có sự cân bằng giữa phong cách và sự khiêm tốn. Chiếc đồng hồ được trang bị bộ chuyển động Calibre 36 với vòng cân bằng silicon, cho phép dự trữ năng lượng lên đến 4 ngày. Mặt sau của chiếc đồng hồ cũng được thiết kế bằng sapphire để cho phép nhìn thấy toàn bộ chuyển động. Với giá 10.125,00 USD, Glashütte Original Senator Excellence Steel là lựa chọn hoàn hảo cho những ai muốn sở hữu một chiếc đồng hồ độc đáo và cá tính.

Glashütte Original Senator Excellence Steel với mặt số màu đen là một chiếc đồng hồ của Đức không thực sự được sản xuất cho trang phục trang trọng cũng như trang phục thông thường. Nó toát lên vẻ thanh lịch giản dị từ vẻ ngoài phong cách cổ điển và hiện đại, khiến nó trở nên khá hấp dẫn như một trang phục thường ngày. Hơn nữa, nó rất thoải mái khi đeo, nó dễ dàng nổi bật so với những chiếc đồng hồ khác hơn cả mong đợi, điều này khiến nó trở thành một trong những chiếc đồng hồ tốt nhất cho những ai muốn có sự cân bằng giữa phong cách và sự khiêm tốn. Trong bài đánh giá này, chúng ta sẽ xem xét kỹ hơn một số chi tiết khác của nó.

Glashütte Original Senator Excellence với Mặt số màu đen

Mặt số màu đen được thiết kế với đường kính 40mm và chiều cao 10mm, dây đeo được chải xước và gờ được đánh bóng mang lại cảm giác độc đáo và đặc biệt. Nó có kiểu dáng hơi thể thao và một chút cổ điển, mặc dù không có vẻ gì là nó đang cố gắng để trở nên khác biệt. Nhìn chung, bạn có cảm giác rằng nó là một chiếc đồng hồ thông thường.

Nếu bạn quan tâm đến tính thẩm mỹ của thương hiệu Glashütte, bạn có thể nhận thấy rằng chiếc đồng hồ này có tính thẩm mỹ rất giống với chiếc đồng hồ Glashütte Original Senator Excellence được phát hành vào năm 2015. Mặt số có màu đen mờ với lớp hoàn thiện sần tương phản rất tốt với màu sắc của nó. các chữ số Ả Rập màu trắng và các kim đồng hồ được làm bằng thép và phủ một lớp sơn dạ quang. Không giống như phiên bản mặt số màu trắng, phiên bản này có các hình tam giác nhỏ ở vị trí 3, 6, 9 và 12 giờ.

Mặc dù cả hai đều có điểm tương đồng về mặt số, nhưng Senator Excellence sẽ tấn công bạn về mặt thị giác, hơn cả Observer. Điều đó có thể là do Excellence không có các chỉ báo khác khiến bạn mất tập trung vào thiết kế mặt số Ả Rập lớn của nó. Thay vào đó, Đồng hồ Senator có một màn hình hiển thị năng lượng cho biết lượng điện còn lại, cũng như hai giây phụ ở vị trí 3 và 9 giờ, và một màn hình hiển thị ngày ở vị trí 6 giờ. một diện mạo rất khác so với một chiếc đồng hồ đeo tay cổ điển nhờ lớp hoàn thiện mang hơi hướng thể thao và hiện đại.

Khi nào bạn nên đeo chiếc đồng hồ này và khi nào thì không, tất cả phụ thuộc vào phong cách và sở thích cá nhân của bạn. Nếu bạn thích mặc trang phục lịch sự, thì nó được thiết kế để trông giống như một chiếc đồng hồ đơn giản nhưng chất lượng và trông sẽ không đụng hàng với bộ vest của bạn. Thay vào đó, nó có một nét giản dị khiến nó trông phù hợp khi bạn mặc nó vào cuối tuần. Thêm vào đó, nó linh hoạt hơn phiên bản mặt số màu trắng, đây là một điểm cộng nếu bạn định chơi gôn. Phải nói rằng, tôi không khuyên bạn nên mặc nó đến một sự kiện trang trọng nghiêm ngặt.

Bên trong Calibre 36, bạn sẽ tìm thấy một chuyển động tự động hiệu quả và hiện đại, lần đầu tiên được sử dụng trong sê-ri Senator Excellence. Chuyển động tự động hoạt động ở tần số ấn tượng 4Hz, với bộ thoát sử dụng vòng cân bằng silicon. Năm ngoái là lần đầu tiên Glashütte sử dụng vòng silicon trên đồng hồ của mình. Dự trữ năng lượng cung cấp đủ năng lượng để kéo dài tối đa 4 ngày, tức là khoảng 100 giờ. Nó sử dụng thùng có dây cót 68cm từ Nivarox. Họ sử dụng một cánh quạt khổng lồ có khối lượng vàng ngoại vi 21k để quay thùng.

Chiếc đồng hồ này bao gồm mọi thứ bạn mong đợi từ một nhà sản xuất Đức; bộ chuyển động có lớp hoàn thiện truyền thống đẹp mắt sử dụng cao su Glashütte trên tấm 3/4, rôto khung Double G, bánh xe có thể nhìn thấy và vít màu xanh. Hơn nữa, toàn bộ chuyển động vẫn có thể nhìn thấy bên dưới thông qua mặt sau bằng sapphire. Bạn có thể điều chỉnh chuyển động từ sáu vị trí khác nhau và ở các nhiệt độ khác nhau, điều này cho phép đồng hồ sử dụng 4 mức dự trữ năng lượng khác nhau, mang lại kết quả đọc chính xác, cũng như giảm độ dài và biên độ của dự trữ năng lượng. Tất cả các điều chỉnh như vậy được thực hiện tại nhà máy và chứng chỉ được cung cấp để xác nhận các cài đặt được thực hiện theo yêu cầu.

Glashütte Original Senator Excellence được đeo trên dây đeo bằng da bê màu đen, tạo cảm giác mát mẻ nhưng thoải mái ngay khi chạm vào cổ tay bạn. Bạn sẽ không thấy nó là một chiếc đồng hồ cổ điển cho đến khi bạn phải đeo nó với một bộ vest, bạn cũng sẽ không thấy nó đủ thể thao để được coi là một chiếc đồng hồ thể thao. Đây là chiếc đồng hồ hoàn hảo dành cho bạn nếu bạn muốn nổi bật giữa đám đông mà không cần quá phô trương, nhưng vẫn có thể thể hiện thiết kế hoàn hảo của Đức. Chiếc đồng hồ này có giá 10.125,00 USD

Chúng tôi hy vọng bạn thấy bài đánh giá này có nhiều thông tin và bạn sẽ thích chiếc đồng hồ mới của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *