“Đặc biệt lễ kỷ niệm Muhammad Ali của TAG Heuer – Phiên bản đặc biệt hấp dẫn và đầy cảm hứng”

Tag Heuer là một thương hiệu đồng hồ xa xỉ nổi tiếng trong giới đua xe. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết rằng họ đã tung ra một chiếc đồng hồ mới để tưởng nhớ võ sĩ huyền thoại Muhammad Ali. Đây là một phiên bản đặc biệt xứng đáng được xem xét kỹ hơn. Thiết kế của đồng hồ được lấy cảm hứng từ chiếc đồng hồ bấm giờ Ring Master chính thức ra mắt vào năm 1957. Phiên bản đặc biệt Tribute to Muhammad Ali là một chiếc đồng hồ công cụ được thiết kế đặc biệt để tính thời gian cho các trận đấu quyền anh. Giá của nó không rẻ nhưng đó là một chiếc đồng hồ độc đáo được sản xuất bởi một trong những nhà sản xuất đồng hồ tốt nhất hiện nay.

Tag Heuer là thương hiệu đồng hồ xa xỉ nổi tiếng trong giới đua xe. Điều mà phần lớn dân số không biết là nhà sản xuất đồng hồ gần đây đã tung ra một chiếc đồng hồ mới để tưởng nhớ võ sĩ huyền thoại Muhammad Ali. Ngay sau khi người vĩ đại quá cố qua đời, TAG Heuer đã giới thiệu món quà tuyệt đẹp này cho thế giới và đây là một phiên bản xứng đáng được xem xét kỹ hơn. Chúng tôi cung cấp để bạn cân nhắc, đánh giá Phiên bản đặc biệt TAG Heuer Tribute To Muhammad Ali.

nội dung

trình diễn

Sự miêu tả

Đồng hồ kỷ niệm này được phát hành vài tháng sau khi Muhammad Ali qua đời. đó là một cây bốn mươi milimet nổi bật với sự kết hợp khéo léo giữa nền tảng hiện đại với nét cổ điển. Thiết kế của đồng hồ được lấy cảm hứng từ chiếc đồng hồ bấm giờ Ring Master chính thức ra mắt vào năm 1957. Quay ngược về quá khứ, mẫu hiện tại có tính năng theo dõi mười lăm vòng ba phút, khác với trận đấu quyền anh hiện tại kết thúc trong mười hai hiệp .

Công ty đã quyết định gắn bó với những con số cổ điển để gắn bó sâu sắc hơn với lịch sử của môn thể thao này. Vòng trong của đồng hồ có màu trắng và có bộ đếm thời gian vòng chạy hai phút dành cho các trận đấu nghiệp dư và nữ. Nó cũng bao gồm một màn hình cho khoảng thời gian phục hồi giữa các vòng có tông màu đen. Tất cả các võ đài đều quay và tạo nên một màn trình diễn ấn tượng mà bất kỳ người hâm mộ quyền anh nào cũng sẽ rất hào hứng khi xem.

kiểu

Phiên bản đặc biệt Tribute to Muhammad Ali là một chiếc đồng hồ công cụ được thiết kế đặc biệt để tính thời gian cho các trận đấu quyền anh. Không giống như chiếc đồng hồ tự động ban đầu, chiếc đồng hồ này có một vài điểm khác biệt. Phiên bản mới không phải là đồng hồ bấm giờ như phiên bản tiền nhiệm năm 1985 của nó.

quay số

Phiên bản này đã được tạo ra với một mặt số có độ dễ đọc cao ngay cả ở những góc độ kỳ lạ. Cửa sổ ngày kín đáo và không chiếm nhiều diện tích trên mặt số. Đợt phát hành đặc biệt diễn ra vào đầu tháng 11 với số lượng hạn chế chỉ 750 chiếc được sản xuất. Mặc dù đây là tổng số dự kiến ​​sản xuất trong thời gian đầu, nhưng có khả năng cao là sẽ có thêm ấn bản này được sản xuất trong tương lai.

Các chữ số màu trắng là một sự tương phản đẹp mắt với mặt số thiếu mờ. Điều này cũng góp phần vào mức độ dễ đọc cao. Một tính năng khác của mặt số là chữ ký dài của Muhammad Ali. Mặc dù tính năng này đã nhận được sự chú ý và một số lời chỉ trích do độ dài của nó, nhưng nhà thiết kế cảm thấy việc đưa nó vào là phù hợp vì thực tế là phần thời gian này dành riêng cho sức mạnh của chính võ sĩ.

Trường hợp

Vỏ Carrera có đường kính 43 mm và được cho là mang lại cảm giác thoải mái khi đeo, mặc dù một số chiếc có thể bị lệch do kích thước của nó. Những người đàn ông tham gia quyền anh có thể đánh giá cao mặt số lớn hơn vì hầu hết họ đều có cánh tay quá khổ.

Mặt sau đi kèm với một bản khắc kỷ niệm phiên bản đặc biệt giúp phân biệt mục đích và nguồn cảm hứng của nó. Đây là bản tái cấu trúc của Đồng hồ bấm giờ lái xe Carrera được phát hành tại Baselworld 2014. Mặt sau hộp cứng là một sự khác biệt so với Carrera Driver Timer vì nó thiếu tinh thể sapphire, mang lại cho nó nhiều cá tính riêng dựa trên ý định của nhóm thiết kế.

Vòng bezel bên trong quay qua con quạ ở vị trí 10 giờ.Mặc dù chiếc đồng hồ này được dựa trên một số nguồn cảm hứng khác nhau, nhưng bản thân nó là một thiết kế độc đáo chỉ vay mượn cảm hứng từ những người khác. Nó thực sự là một sáng tạo độc đáo.

dây thừng

Dây đeo cũng phản ánh màu sắc được yêu thích bởi võ sĩ vô địch. Nó đi kèm với một dây đeo màu đen và đỏ. Chất liệu ban đầu được sử dụng cho thành phần này là da bê màu đen với việc bổ sung thuốc nhuộm màu đỏ phù hợp.

Hộp và bao bì

Đồng hồ Phiên bản Đặc biệt đi kèm với bao bì hấp dẫn giúp củng cố thêm tình trạng phiên bản giới hạn của nó. Nó chỉ được bán tại các đại lý ủy quyền cho Tag Heuer. Thiết kế hộp cũng có màu đỏ và đen theo phong cách đường đua, tương tự như dây đeo. Tất cả các giấy tờ cần thiết cũng được bao gồm.

định giá

Giá của chiếc đồng hồ TAG Heuer Muhammad Ali Phiên bản đặc biệt được đặt ở mức ba nghìn đô la. Mặc dù đợt sản xuất đầu tiên chỉ giới hạn ở tổng số bảy trăm năm mươi chiếc, nhưng có suy đoán cho rằng công ty có thể tung ra các đợt bổ sung trong tương lai. Cho đến nay không có thông tin về khi nào hoặc bao nhiêu. Chúng tôi cho rằng việc sản xuất thêm sẽ phụ thuộc vào mức độ phổ biến của đồng hồ và nhu cầu của khách hàng.

suy nghĩ cuối cùng

Phiên bản đặc biệt của TAG Heuer Muhammad Ali là một chiếc đồng hồ độc đáo mà chúng tôi tin rằng nó sẽ trở thành món đồ sưu tầm trong tương lai gần. Thẻ giá khá đắt nhưng hãy nhớ rằng nó được sản xuất bởi một trong những nhà sản xuất đồng hồ tốt nhất hiện đại. TAG Heuer đã tạo dựng được danh tiếng vững chắc về việc cung cấp chất lượng cao nhất và sự đổi mới trong các sản phẩm của họ. Họ là nhà cung cấp những chiếc đồng hồ sang trọng được săn đón, được chế tạo cẩn thận bằng chất liệu tốt nhất và sự khéo léo.

Những yếu tố này kết hợp với nguồn gốc lịch sử và nguồn cảm hứng mà chiếc đồng hồ này được thiết kế cũng mang lại một số tầm quan trọng khiến nó trở thành lựa chọn phổ biến của những người hâm mộ quyền anh. Nó sẽ có sức hấp dẫn đặc biệt đối với những ai còn nhớ môn thể thao này được cấu hình như thế nào vào cuối những năm 1950 vì nó được lấy cảm hứng từ khoảng thời gian này. Ngoài ra, những người biết về con người quá cố của Muhammad Ali và những đóng góp từ thiện không được công khai của ông có thể sẽ đánh giá cao khoảnh khắc dành riêng cho ký ức về người Mỹ vĩ đại này.

Bạn cũng có thể đọc:

  • Mô tả và Đánh giá về Đồng hồ Fabergé Visionnaire DTZ
  • Tám cầu thủ NBA thể hiện hương vị tuyệt vời trong đồng hồ
  • Tudor Pelagos LHD: Đồng hồ lặn được nâng lên một tầm cao mới
  • The Temptation CGK205 Mô tả và Đánh giá
  • Đánh giá thợ lặn ‘Rùa’ của Seiko Prospex

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *