“Cùng khám phá chiếc đồng hồ Steampunk Tesla đầy phong cách và độc đáo để đọc giờ”

Chiếc đồng hồ Tesla theo phong cách steampunk đang trở nên phổ biến trong những năm gần đây. Chiếc đồng hồ analog này có bề ngoài bằng đồng thau và được trang trí với các chi tiết kim loại sờn cổ điển. Với giá bán lẻ chỉ 59,99 đô la, chiếc đồng hồ này có thể được mua trực tuyến từ trang thương mại điện tử sáng tạo Think Geek. Đồng hồ Tesla sáng tạo có 2 đèn LED kiểu ống chân không thắp sáng phía trên, nút điều khiển bật/tắt và được làm bằng thép không gỉ. Chiếc đồng hồ này có thể là món phụ kiện hoàn hảo cho những người yêu thích chơi game, tham gia các sự kiện Burning Man hay những người hóa trang vào Halloween. Hãy kiểm tra video dưới đây để biết thêm chi tiết.

Mặc dù chúng tôi thường tập trung vào đồng hồ sang trọng trên trang web này, nhưng thỉnh thoảng bạn sẽ bắt gặp thứ gì đó mà bạn phải chia sẻ. Và khi chúng tôi nhìn thấy chiếc đồng hồ Tesla theo phong cách steampunk tuyệt vời này, chúng tôi biết rằng nó phải có trên trang web này. Trong khi nhiều thứ trên thế giới được mô phỏng theo thiên tài Nikola Tesla, đồng hồ và đặc biệt là steampunk đã trở nên phổ biến theo cấp số nhân trong thập kỷ qua.

Đồng hồ analog này đến với chúng tôi từ trang thương mại điện tử sáng tạo Think Geek. Chiếc đồng hồ có giá bán lẻ 59,99 đô la này có bề ngoài bằng đồng thau đã sờn trên các chi tiết kim loại với dây đeo bằng da và có thể được mua trực tuyến. Đồng hồ Tesla sáng tạo có 2 đèn LED kiểu ống chân không thắp sáng phía trên, nút điều khiển bật/tắt, phím lên dây cót trang trí và được làm bằng thép không gỉ.

Đối với những người thích chơi game, chiếc đồng hồ này có thể khiến bạn nhớ đến Bioshock. Đối với những người tham dự Burning Man năm nay, đây có thể là phụ kiện hoàn hảo cho bộ trang phục lập dị của bạn. Sắp đến Halloween, những người hóa trang thành Dr Who hoặc bất cứ thứ gì Steampunk có thể muốn thử điều này. Nó cũng là một món quà hoàn hảo cho các ngày lễ. Chắc chắn họ còn hơi xa so với bây giờ nhưng bạn không thể mua sắm quá sớm.

Kiểm tra video dưới đây để biết chi tiết đầy đủ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *