Chronograph Watch for Racing Enthusiasts.

vật của người đàn ông đôi khi chỉ là một chiếc đồng hồ, và Breitling là thương hiệu đồng hồ đáng tin cậy nhất. Với lịch sử lâu đời và đóng góp lớn nhất cho thế giới đồng hồ, Breitling luôn nổi tiếng với đồng hồ bấm giờ đeo tay chất lượng cao. Colt Skyracer là chiếc đồng hồ mới nhất của Breitling, được giới thiệu tại Baselworld 2017. Với vỏ bọc carbon, vỏ máy 45mm và dày 13,5mm, Colt Skyracer là chiếc đồng hồ nhẹ nhất mà Breitling từng sản xuất. Mặt số dễ đọc và dễ sử dụng, cùng với tính năng đo chuyên dụng cho thời gian quân sự, đảm bảo độ chính xác đáng kinh ngạc. Với giá cả phải chăng, Colt Skyracer đáp ứng được nhu cầu của mọi người đàn ông.

Breitling là một trong những hãng có đóng góp lớn nhất cho thế giới đồng hồ, đặc biệt là đồng hồ bấm giờ đeo tay, và từ lâu hãng đã được công nhận là hãng dẫn đầu trong lĩnh vực phức tạp này. Trên thực tế, đây là công ty duy nhất từng trang bị cho tất cả đồng hồ của mình bộ máy bấm giờ. Họ nhận ra rằng đồng hồ bấm giờ là loại đồng hồ có hiệu suất chính xác cao nhất và công ty cũng đã phát triển bộ máy bấm giờ, được phát triển trong xưởng riêng của họ. Họ là thương hiệu đồng hồ Thụy Sĩ độc lập duy nhất còn tồn tại cho đến ngày nay. Công ty tiếp tục cố gắng cung cấp cho khách hàng những chiếc đồng hồ chất lượng cao bằng cách sử dụng công nghệ và cải tiến mới nhất để thiết kế đồng hồ cho nhiều thể loại, từ thể thao, đua xe, hàng không, lặn và hơn thế nữa.

Colt Skyracer

Một trong những dòng mới nhất của thương hiệu trong lịch sử mẫu đồng hồ của họ và được giới thiệu tại Baselworld 2017, đó là Colt Skyracer. Đây được mệnh danh là chiếc Breitling rẻ nhất, nhẹ nhất và chính xác nhất mà bạn có thể tìm thấy. Nó cũng mang tất cả những điều cơ bản mà Breitling mong đợi từ cái tên của nó, bền bỉ, thoải mái, dễ đọc và dễ đọc. Đây là tất cả những thứ bạn tìm kiếm ở một chiếc đồng hồ, nhưng chiếc đồng hồ này còn có nhiều hơn thế. Dưới đây là một số tính năng tốt nhất của Colt Skyracer.

vỏ bọc – Colt Skyracer sử dụng cùng chất liệu vỏ carbon được sử dụng trong hầu hết các đồng hồ Breitling khác. Những người luôn đánh giá cao đặc tính này của đồng hồ Breitling, sẽ hài lòng với điều này. Vỏ máy chỉ rộng 45mm và dày 13,5 mm, nhưng thực sự cho cảm giác nhẹ hơn thép vì vỏ được làm từ carbon đen. Nhiều người đeo cho biết đây là chiếc đồng hồ “to” nhẹ nhất mà họ từng đeo và là thứ mà họ cảm thấy như sẽ thấy ở một chiếc đồng hồ siêu mỏng. Vỏ đồng hồ cũng có khả năng chống nước ở độ sâu 100 mét và đeo một khung bezel xoay với tinh thể sapphire hình vòm được phủ AR nằm trên đỉnh mặt số.

quay số – Điều mà nhiều người đàn ông sẽ thích về mặt số Breitling này là mặt số dễ đọc. Tất cả các số và tính năng đều rất dễ đọc bất kể ngày hay đêm. Điều này có liên quan nhiều đến SuperLuminova được sử dụng trên các chỉ số và thiết bị cầm tay của nó, mọi thứ ngoại trừ kim giây; nó không thu được bất kỳ chất phát quang nào, điều này có thể hữu ích đối với một số người, đặc biệt là những vận động viên chạy vào ban đêm.

Các tính năng khác mà bạn sẽ tìm thấy trên mặt số bao gồm núm vặn bằng cao su đúc, đây là một tính năng hay và giúp thao tác dễ dàng hơn, đặc biệt đối với những người có thể đeo găng tay và gặp khó khăn khi nắm lấy núm vặn truyền thống. Đây là một tính năng mà Breitling thường sử dụng để cân nhắc đối với các phi công hoặc những người đam mê hàng không mà họ thường nghĩ đến khi thiết kế đồng hồ của mình. Nói về hàng không, còn có một thang đo chuyên dụng cho thời gian quân sự 24 giờ trên mặt số, cũng như cửa sổ chỉ báo ngày. Breitling muốn bao gồm tất cả các chức năng quan trọng nhất, trong khi không gây nhàm chán với thiết kế của nó và Colt Skyracer chắc chắn phù hợp hoàn hảo với dự luật cho đến nay.

thạch anh – Breitling sử dụng cỡ nòng Flatline 955.652 SuperQuartz hoạt động ở tần số 32.768 Hz. Nó cung cấp cho đồng hồ một xung một giây, có thể nhìn thấy khi bạn xem một giây nhuận được định giờ thông thường. Độ chính xác này thật đáng kinh ngạc, tốt hơn gấp 20 lần so với đồng hồ thạch anh tiêu chuẩn và Breitling đã làm được điều đó với cái được gọi là nhiệt điện trở.

Tuổi thọ pin – Pin cung cấp cho bạn thời gian sử dụng ổn định trong 8 năm trước khi cần phải thay thế. Ngoài ra còn có một chỉ báo pin, để cho bạn biết khi nào sắp đến thời điểm cần thay pin mới. Bạn sẽ biết khi nào cần thay pin khi bạn bắt đầu thấy kim giây thực hiện các bước nhảy lớn hơn so với khoảng thời gian một giây truyền thống.

dây thừng – Dây đeo cao su đen dày và bền, có thước đo dọc mỗi bên. Nó thực sự là một bảng chuyển đổi hiển thị inch sang centimet, giúp những người sẽ sử dụng tính năng này cho bản đồ dễ dàng. Dây đeo nhẹ làm cho nó trở thành một điểm cộng cho bất kỳ ai không muốn dây đeo dày, nặng hoặc cồng kềnh, đặc biệt là ở nhiệt độ ấm hơn, nơi dây đeo nặng có thể đè nặng bạn hoặc khiến bạn đổ mồ hôi. ĐỂ làm cho việc này trở nên dễ dàng hơn nữa, dây đeo có một chốt nhả nhanh để nếu bạn cần sử dụng phép đo nhanh chóng, bạn sẽ có một cách dễ dàng để tiếp cận nó.

Sự chính xác – Chiếc Breitling này có độ chính xác đáng kinh ngạc và đảm bảo điều đó. Đảm bảo độ chính xác của Breitling là Colt Skyracer của bạn sẽ duy trì dây đeo chính xác dưới 10 giây mỗi năm.

định giá – Mặc dù đây được coi là một trong những chiếc đồng hồ Breitling có giá cả phải chăng nhất từng được sản xuất, nhưng điểm mấu chốt là liệu người tiêu dùng có nghĩ rằng chiếc đồng hồ này có giá hợp lý ở mức 2.000 đô la và họ có sẵn sàng trả cho mọi thứ họ có được với chiếc đồng hồ siêu nhẹ, đa năng này không? -tính năng đồng hồ? Breitling tin như vậy bởi vì họ có lịch sử lâu đời về chế tạo đồng hồ cho “mọi người đàn ông” và đây là chiếc đồng hồ rất phù hợp với túi tiền, trong khi có giá vừa phải.

Cứu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *