Casio G Shock ‘Hamer Tone’ MRG-G10000HG-9A: Đầy ấn tượng và đẳng cấp hơn bao giờ hết!

Casio G Shock Hammer Tone MRG G10000HG-9A is known as the most durable and possibly the most shock-resistant watch of the company in the world. It is good news for those who want to keep track of time no matter what they are doing. This watch is known for its ability to withstand punishment beyond most other watches on the market. The G Shock has been chosen by many celebrities for activities with significant impact, which has helped boost its popularity.

The G Shock Hammer Tone is a perfect combination of Japan’s traditional watchmaking and new technology and innovation, making it a durable and multi-functional watch for various purposes. The original hammer tone color was created by a family based in Kyoto in the early 1940s. Casio recruited Bihou Asano, one of the best tsuiki craftsmen, to join their team. Kikuo Ibe, the person with the latest innovation, is responsible for creating the G Shock Hammer Tone.

The Tsuki technique brings a special aesthetic to the rhythm of the G Shock Hammer. This forging process requires a specific look and is passed down from generation to generation, making it a skill not everyone can possess. The G Shock module is designed to mimic the original Hammer Tone design, with a tough exterior and flexibility inside, making it unique.

The G Shock Hammer Tone has many features, including a GPS-controlled world time mechanism based on the national time format, a backup in case the watch cannot communicate with GPS satellites, a day-of-the-week indicator, and an altitude function. The watch also comes with options for an alarm, stopwatch, low battery indicator, and a full calendar. The LED light is designed to provide just the right brightness for clear viewing at night.

The price of this watch is set at $6,200, which is high for a large watch that may outlast its owner. However, for those looking for an indestructible watch, it can be worth the investment. Additionally, the limited edition of only 300 watches makes it a valuable collectible item.

The G Shock Hammer Tone is not for everyone, but it is a great choice for active and adventurous people. It combines the culture and technology of Japan to create an excellent watch for those who want durability, functionality, and reliability in the most challenging environmental conditions. The G Shock Hammer Tone holds a firm position in its own class, challenging others’ attempts to compete.

Casio G Shock Hammer Tone MRG G10000HG-9A là chiếc đồng hồ bền nhất và có thể là chống sốc nhất của công ty trên thế giới. Nó được biết đến với khả năng chịu phạt vượt xa phần lớn các loại đồng hồ khác trên thị trường. Đây là một điều tốt cho những ai muốn theo dõi thời gian bất kể họ đang làm gì. Đồng hồ được biết đến với khả năng tồn tại lâu hơn người đeo nó, đây là một kỳ công. Một trong những điều đã giúp thúc đẩy sự nổi tiếng của G Shock là nó là chiếc đồng hồ được nhiều người nổi tiếng tham gia vào các hoạt động có tác động lớn lựa chọn. Chúng ta sẽ xem xét kỹ hơn G Shock để tìm hiểu điều gì làm cho nó trở nên đặc biệt.

nội dung

trình diễn

Văn hóa và sự đổi mới của Nhật Bản

Nhà sản xuất đã thành công trong việc kết hợp chế tạo đồng hồ truyền thống của Nhật Bản với công nghệ mới và sáng tạo giúp đồng hồ trở nên bền bỉ và có nhiều chức năng để sử dụng cho nhiều mục đích. Chiếc đồng hồ có tông màu búa ban đầu được sinh ra từ một gia đình có trụ sở tại Kyoto vào đầu những năm 1940. Những bậc thầy tsuiki này đã tạo ra một số thợ thủ công giỏi nhất trong ngành và chính từ dây chuyền này mà ông Bihou Asano đã xuất hiện. Casio đã tuyển dụng anh ấy vào đội của họ.

Khác nhau

Công lao cho việc tạo ra G Shock Hammer Tone thuộc về Kikuo Ibe, người có sáng tạo mới nhất rất được ngưỡng mộ. Nó có thân bằng titan với lớp mạ ion vàng thẩm mỹ. Ông. Asano là người tạo ra các đường đua có trang trí đẹp mắt trên liên kết trung tâm của vòng đeo tay và khung bezel. Tổng cộng có ba trăm chiếc đồng hồ trong sê-ri này tồn tại.

Tsuki

Tsuiki là kỹ thuật mang lại tính thẩm mỹ đặc biệt cho giai điệu của G Shock Hammer. Đó là một quá trình rèn giũa để có được cái nhìn cụ thể đó. Nghệ thuật này đã được truyền từ thế hệ này sang thế hệ khác và là một kỹ năng mà không phải ai cũng có.

Mô-đun G Shock

Mỗi mô-đun G shock phía sau được tạo ra để có thiết kế giống như Hammer Tone ban đầu. Bên ngoài, trang trí rất khốc liệt, nhưng đừng để điều này đánh lừa bạn. Nó được chế tạo với độ dẻo dai bên trong vượt qua tất cả những loại khác và điều này phần nào làm cho chiếc Casio này trở nên đặc biệt.

chức năng

Mặt số tương tự có cơ chế thời gian thế giới được điều khiển bằng GPS dựa trên định dạng thời gian của đài phát thanh quốc gia. Nó cung cấp một bản sao lưu trong trường hợp đồng hồ không thể giao tiếp với các vệ tinh GPS. Chỉ báo ngày trong tuần nằm trên chỉ báo giờ chính. Nó cũng có tính năng vĩ độ, trạng thái chế độ máy bay và chế độ hẹn giờ với tính năng đếm ngược. Đây không phải là toàn bộ chức năng và tính năng của G Shock. Nó cũng đi kèm với các tùy chọn cho báo thức, đồng hồ bấm giờ, chỉ báo thời lượng pin và lịch luôn đầy. Đèn LED đã được thiết kế cho độ sáng vừa phải để cho phép xem rõ ràng vào ban đêm. Mặt số của G Shock lớn 54,7 mm.

định giá

Giá của chiếc đồng hồ chắc chắn và sẵn sàng sử dụng này được đặt ở mức 6.200 đô la. Một mức giá cao cho một chiếc đồng hồ lớn hơn có thể sẽ tồn tại lâu hơn chủ sở hữu của nó. Nếu mục tiêu của bạn là mua một chiếc đồng hồ gần như không thể phá hủy như những chiếc đồng hồ có thể đến, thì nếu bạn có ý định chi tiêu số tiền này, nó có thể là của bạn.

Phiên bản giới hạn

Điều gì làm cho chiếc đồng hồ này rất đáng sưu tập? Thẩm mỹ không tệ chút nào. Nó có nhiều biến thể nên luôn có thứ phù hợp với mọi người về sở thích, nhưng nó thiếu sự hấp dẫn mà một số nhà sưu tập và những người đam mê đang tìm kiếm. Nó có một lịch sử lâu đời, mặc dù không phong phú bằng khi so sánh với các thương hiệu khác như Rolex hay Tudor. Thiết kế cực kỳ chắc chắn này chắc chắn được tạo ra cho một kiểu người nhất định và rất có thể, không dành cho những người công nhân cổ xanh bình thường, những người khó có thể đặt hơn sáu nghìn chiếc đồng hồ, nhưng vẫn có một thị trường tốt cho một số người hơn nổi tiếng và giỏi giang. Ngoài ra còn có giá trị vốn có trong một chiếc đồng hồ được đánh số khó sản xuất và giới hạn. Không có hơn ba trăm chiếc đồng hồ tuyệt đẹp này được tạo ra nên số lượng có sẵn là có hạn.

Điều gì làm cho chiếc đồng hồ này trở nên phổ biến đối với những người nổi tiếng?

Có lẽ họ hiểu rằng nó sẽ cung cấp cho họ chức năng đáng tin cậy sẽ tồn tại trong một số điều kiện khắc nghiệt nhất mà họ sẽ gặp phải. Cũng có thể là do tay nghề thủ công bậc thầy đã đi vào tòa nhà. Một yếu tố khác có thể là nó cung cấp nhiều chức năng hữu ích khác nhau ngoài việc thuộc về một loại đồng hồ đặc biệt thực sự vô song ở bất kỳ đâu trên thế giới. Nó có thể không cung cấp các tính năng tinh tế của một số thương hiệu đồng hồ kỳ lạ hơn, nhưng nó thực hiện nhiệm vụ đã định và thực hiện nó với độ tin cậy mạnh mẽ hơn trong các điều kiện môi trường khó khăn và khắc nghiệt nhất. Một cái chạm chắc chắn sẽ làm ngừng nhịp tim của một số thương hiệu nổi tiếng hơn thậm chí còn không bằng giai đoạn G Shock Hammer Tone.

suy nghĩ cuối cùng

Là chiếc đồng hồ này cho tất cả mọi người? Có thể không, nhưng nó chắc chắn là một lựa chọn tuyệt vời cho những kiểu người năng động và thích phiêu lưu hơn. Casio đã đào sâu vào lịch sử phong phú của Hammer Tone và đưa một số người chơi khá ấn tượng vào nhóm phát triển. Sự pha trộn giữa văn hóa và công nghệ này thực sự tạo nên một chiếc đồng hồ tuyệt vời cho những người đeo năng động hơn. Nó khá hấp dẫn và giá cả hợp lý vì lịch sử của nó cùng với độ bền của sản phẩm. Thực tế là có một số lượng hạn chế khiến nó được xếp vào loại sưu tập và chúng tôi tin rằng G Shock sẽ chỉ tăng giá trị trong thập kỷ tới. Nó giữ một vị trí vững chắc trong lớp riêng của mình, thách thức những người khác cố gắng cạnh tranh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *