Cách MeUndies Thay Đổi Ngành Bán Lẻ Đồ Lót Qua Snapchat

MeUndies là một doanh nghiệp thương mại điện tử mới ra mắt vào năm 2011 tại Los Angeles, với mục tiêu tạo ra những bộ đồ lót thoải mái nhất trên thế giới. Các sản phẩm của MeUndies có nhiều kiểu dáng, kích cỡ và màu sắc khác nhau để đáp ứng sở thích của nam giới và phụ nữ. Với khái niệm tiếp thị tuyệt vời, MeUndies cung cấp các sản phẩm để bán trực tuyến và giảm giá cho những khách hàng đăng ký cặp mới của họ vào mỗi tháng đặc biệt. MeUndies đã mang lại sự thoải mái cao cho khách hàng và thay đổi cuộc chơi bán lẻ đồ lót. Với sự khác biệt của MeUndies và các sản phẩm dành cho nam giới và phụ nữ, MeUndies cung cấp sự tiện lợi và giá cả phải chăng cho những khách hàng yêu cầu dịch vụ nhanh chóng và chất lượng cao.

MeUndies là một doanh nghiệp tương đối mới ra mắt vào năm 2011. Jonathan Shokrian thành lập công ty thương mại điện tử ở khu vực Los Angeles với mục tiêu tạo ra những bộ đồ lót thoải mái nhất trên thế giới. Cần có nhiều kiểu dáng, kích cỡ và màu sắc khác nhau để đáp ứng sở thích của nam giới và phụ nữ và công ty đã không ngừng nỗ lực. Khái niệm tiếp thị rất tuyệt vời vì nó cung cấp các sản phẩm để bán trực tuyến và giảm giá cho những khách hàng đăng ký cặp mới của họ vào mỗi tháng đặc biệt. Anh ấy cố gắng phát triển các sản phẩm sẽ cách mạng hóa ngành công nghiệp đồ lót bằng cách làm cho chúng cực kỳ thoải mái, giá cả phải chăng và dễ mua. Một trong những mục tiêu của MeUndies là làm cho việc tìm kiếm đồ lót hoàn hảo trở nên dễ dàng.

nội dung

trình diễn

MeUndies đã mang lại sự thoải mái cao

MeUndies đã giải quyết một số vấn đề liên quan đến mua sắm đồ lót. Đầu tiên là tìm một đôi thời trang thoải mái. Chỉ những chất liệu thoải mái nhất mới được sử dụng để đảm bảo rằng mỗi chiếc quần đều mang lại cảm giác tuyệt vời. Nó được làm cẩn thận để không gây khó chịu do đường may kém hoặc lỗi trong thiết kế cơ bản. Hầu hết chúng ta đều biết cảm giác khó chịu khi mặc một chiếc quần lót có đường may thô hoặc cứa vào da. Điều này sẽ không xảy ra với các sản phẩm của MeUndies vì ​​đồ lót được thiết kế để tạo sự thoải mái trước tiên, nhưng nó mang đến nhiều lựa chọn cao cấp.

Thay đổi cuộc chơi bán lẻ đồ lót

Thành công tiếp thị đáng kinh ngạc của MeUndies có thể là do Shokrian sử dụng các phương tiện truyền thông đại chúng. Khi nói đến quảng cáo, điều quan trọng là tìm được nguồn phương tiện truyền thông phù hợp để truyền tải thông tin đến đối tượng dự định, trong trường hợp đồ lót chất lượng và thoải mái thì hầu như ai cũng có. Chiến dịch quảng cáo đầu tiên bắt đầu trên trang dành cho người lớn PaintBottle và nó khá thành công.

Quảng cáo trên phương tiện kỹ thuật số truyền tải thông điệp đến mọi người và các chiến lược quảng cáo trực quan được sử dụng bởi các trang truyền thông xã hội khác nhau là hoàn hảo để quảng cáo sản phẩm cho những người gần đây đã tìm kiếm các sản phẩm tương tự. Nhân viên tiếp thị của MeUndies lựa chọn định dạng chiến dịch quảng cáo của họ để tối đa hóa việc xây dựng thương hiệu và đưa tên tuổi ra khỏi đó theo một cách dễ nhớ và cho đến nay, chiến dịch này đang hoạt động tốt.

Snapchat thành công

MeUndies sử dụng Snapchat để quảng bá sản phẩm của họ thông qua một loạt video ngắn độc đáo thể hiện sự thành công trong việc tăng doanh số bán hàng và nhận thức về thương hiệu. Sê-ri “Lounge Off” của họ sử dụng nhân viên của MeUndies để làm mẫu quần áo và giúp người xem có cái nhìn rõ hơn về các sản phẩm được làm mẫu trong những tình huống có thể không thoải mái. Tỷ lệ chuyển đổi thành doanh thu từ 10 đến 12% cho thấy đây là một hình thức quảng cáo hiệu quả cho công ty.

Sự khác biệt của MeUndies

Không mất nhiều thời gian để những khách hàng hài lòng bắt đầu nói về thương hiệu MeUndies. Điều làm cho họ khác biệt là sự thoải mái của họ. Nó có sẵn trong một số phong cách, màu sắc và thiết kế khác nhau. Có nhiều lựa chọn tuyệt vời là một điểm cộng nhất định. Các nhà thiết kế đã đảm bảo rằng sẽ có thứ gì đó thu hút hầu hết mọi người cả nam và nữ. Trang web được tổ chức rất tốt và dễ điều hướng. Điều này chấm dứt nhu cầu xem qua một số trang web để tìm cặp đôi hoàn hảo mang tính thẩm mỹ cũng như kiểu dáng và mẫu mong muốn. Giá không rẻ nhưng cũng không mắc.

Chúng khiêm tốn và được coi là một món hời cho những gì bạn nhận được từ thỏa thuận. Để tóm tắt sự khác biệt, MeUndies đã cách mạng hóa việc mua sắm đồ lót bằng cách cung cấp những bộ đồ lót thoải mái nhất ở định dạng dễ mua và dễ tìm. Họ cung cấp sự tiện lợi cho những khách hàng yêu cầu dịch vụ nhanh chóng và chất lượng cao. Nó có thể loại bỏ nhu cầu đi đến cửa hàng bách hóa địa phương để mua đồ lót.

MeUndies cho nam giới

Có một số kiểu dành cho nam giới bao gồm quần đùi; dán; võ sĩ quyền anh và ngắn gọn. Bạn cũng có thể tìm thấy những chiếc quần âu hoặc áo có dạng áo thun, cổ chữ V hoặc áo phông kiểu Pháp. Bạn có thể tiết kiệm bằng cách mua chúng dưới dạng 3 gói, 6 gói, 10 gói hoặc 365 gói để thay đồ lót mới cho mỗi ngày trong năm. Size từ nhỏ đến 2XL. Vải là hỗn hợp MicroModal và elastane mềm mại hơn nhiều so với cotton. Khâu khóa phẳng đảm bảo rằng các đường may không gây kích ứng. Thắt lưng cũng mềm mại và linh hoạt để phù hợp hơn.

MeUndies cho phụ nữ

Dòng sản phẩm dành cho nữ cũng ấn tượng như dòng sản phẩm dành cho nam với dòng MeUndies đơn giản táo bạo; bikini; cậu bé lùn; quần lọt khe kiểu cách và quần lót ren nữ để có phong cách quyến rũ hơn. Họ cũng cung cấp quần âu cùng với áo cổ chữ V và cổ thuyền cho phụ nữ. Ưu đãi tương tự dành cho nữ cũng như nam với tùy chọn mua 3 gói, 6 gói, 10 gói hoặc 365 gói. Mỗi bộ đồ lót đều được làm từ chất liệu mang lại sự thoải mái cao nhất cho phong cách. Ví dụ, phong cách ren được xây dựng chủ yếu bằng Modal và một tỷ lệ nhỏ spandex để tạo cảm giác mềm mại hơn so với cotton. Tất cả các vật liệu đều là sợi tự nhiên có nguồn gốc bền vững, điều đó có nghĩa là MeUndies đang góp phần bảo vệ hành tinh này.

Đăng ký

Sau khi thực hiện giao dịch mua đầu tiên, khách hàng có tùy chọn tiết kiệm 33% so với giá thông thường thông qua đăng ký. Khách hàng nhận được một cặp mới mỗi tháng với giá $16,00, đây là một thỏa thuận khá tốt cho đồ lót chất lượng. So sánh với một số thương hiệu lớn đưa MeUndies lên hàng đầu.

suy nghĩ cuối cùng

Rõ ràng là MeUndies đang tạo ra tác động tích cực trong ngành công nghiệp đồ lót. Họ có thể đã tìm thấy một mỏ vàng với những sản phẩm chất lượng cao cũng rất phong cách và phổ biến. Những ngày tìm kiếm đồ lót phù hợp có thể ở phía sau chúng ta. Thật hiếm khi tìm thấy một thương hiệu luôn mang lại sự thoải mái với sự đảm bảo hỗ trợ. Thoải mái và tiện lợi là hai trong số những yêu cầu khắt khe nhất mà mọi người đặt ra đối với các nhà sản xuất ngày nay.

Họ muốn thứ gì đó dễ tìm, giá hợp lý và hiệu suất đáng tin cậy. Từ những gì chúng ta có thể thấy, MeUndies đáp ứng được tất cả các yêu cầu này. Họ đang trên đường xây dựng một thương hiệu và một khi nó trở thành một cái tên quen thuộc, tương lai của nhóm MeUndies sẽ rất tươi sáng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *