7 mẫu đồng hồ Moritz Grossmann đẳng cấp nhất bạn nên sắm ngay hôm nay

Moritz Grossmann, một nhà chế tác đồng hồ lừng danh, đã được biết đến với sự tinh xảo và sáng tạo của các chiếc đồng hồ độc đáo của ông. Moritz đã học các kỹ năng chế tạo đồng hồ từ một người bạn tốt, Gottfried Friedrich Kumme, và đã nghiên cứu về đồng hồ khi đi du lịch đến các quốc gia khác. Công ty Moritz Grossmann được thành lập vào năm 2008 và tiếp tục truyền thống chế tác đồng hồ tinh xảo, kết hợp nét quyến rũ của thế giới cổ xưa và truyền thống đồng hồ đeo tay với công nghệ hiện đại. Dưới đây là bảy chiếc đồng hồ Moritz Grossmann tốt nhất mọi thời đại, bao gồm Benu Tourbillon, Benu 41 Dự trữ năng lượng Mặt số màu xám, Benu ATUM WEISSGOLD, và Tefnut Pure Steel. Tất cả đồng hồ này đều thể hiện sự tinh tế và sáng tạo của Moritz Grossmann trong thế giới chế tác đồng hồ tinh xảo.

Được thành lập vào cuối thế kỷ 19, thợ đồng hồ Moritz Grossmann đã mở và bắt đầu chế tạo những chiếc đồng hồ tinh xảo tại một thị trấn nhỏ ở Dãy núi Ore. Moritz đã học các kỹ năng chế tạo đồng hồ từ một người bạn tốt, Gottfried Friedrich Kumme, đồng thời nghiên cứu về đồng hồ và đi du lịch đến các quốc gia khác và du học ở những nơi như Thụy Điển, Anh và Đan Mạch, nơi ông đã học được những bí mật mới nhất về nghệ thuật chế tạo đồng hồ tinh xảo. Ông đã phát minh ra máy móc là những bộ phận cần thiết của máy móc giúp ông phát minh ra đồng hồ bỏ túi, đồng hồ quả lắc và đồng hồ bấm giờ. Moritz được biết đến với các bài giảng, bài báo và tiểu luận về chế tạo đồng hồ. Cuối cùng, ông đã mở một trường dạy chế tác đồng hồ của Đức ở Glaschutte vào năm 1885, một trong những dấu ấn cuối cùng và lớn nhất mà ông để lại trong lĩnh vực chế tạo đồng hồ tinh xảo trước khi qua đời vào năm 1878. Công ty Moritz Grossmann được thành lập vào năm 2008, do Christine Hatter khởi xướng, và ông tiếp tục truyền thống chế tác đồng hồ tinh xảo, kết hợp nét quyến rũ của thế giới cổ xưa và truyền thống đồng hồ đeo tay với công nghệ hiện đại để tạo ra những chiếc đồng hồ độc đáo.

Dưới đây là bảy chiếc đồng hồ Moritz Grossmann tốt nhất mọi thời đại.

Vàng trắng Benu Tourbillon

Một trong những chiếc đồng hồ phức tạp đáng nhớ và ấn tượng nhất của bất kỳ thương hiệu nào, Benu Tourbillon là sự kết hợp giữa đẳng cấp và sự phức tạp để lộ lồng tourbillon qua một lỗ mở ở vị trí 6 giờ, tuy nhiên thiết kế này bị phát hiện cản trở đường phút. vì vậy nhà sản xuất đã cẩn thận thêm thang đo phút từ ’25-’35 ngay giữa các mặt số nhỏ. Điều này thật thông minh vì nó cho phép đọc đúng số phút khi kim phút đi qua đầu dưới của mặt số. Moritz Grossmann sử dụng bàn tay Moritz Grossmann thanh lịch truyền thống của họ; các kim có hình dạng chất lỏng ba chiều với sắc tím, tất cả đều được tạo ra trong nhà trong khoảng thời gian bốn ngày.

Bộ chuyển động này sử dụng máy lên dây và cân bằng hạng nặng Grossmann. Bộ lên dây trên Benu được đặt bên cạnh núm vặn và hoạt động để khởi động lại chuyển động khi núm vặn được kéo ra để đặt lại thời gian. Như thể tất cả các chi tiết mà Moritz Grossmann sử dụng là chưa đủ, 20-25 sợi tóc người đã được sử dụng để ngăn bánh xe cân bằng dao động và 245 bộ phận hoàn thiện thủ công đều được sử dụng để tạo ra chiếc đồng hồ nam tráng lệ và hấp dẫn này với vỏ bằng vàng trắng và bezel và tinh thể sapphire.

Moritz Grossmann Benu 41 Dự trữ năng lượng Mặt số màu xám

Đây là chiếc đồng hồ tự lên dây với vỏ bằng vàng trắng có kích thước 41 mm. Chiếc đồng hồ nam hoàn hảo thể hiện sự nam tính trong một kiểu dáng đẹp và phong cách. Vỏ bằng vàng trắng chứa mặt số màu đen và kính sapphire. Bạn cũng sẽ tìm thấy một màn hình thứ hai nhỏ ở mặt sau với các kim phát sáng và khả năng dự trữ năng lượng trong 41 giờ. Vòng bezel được làm từ thép với khóa gập bằng thép và đi kèm với dây đeo bằng da thanh lịch. Tất cả đồng hồ Mortiz Grossmann đều thể hiện cùng chất lượng mà công ty được thành lập. Te Benu là một ví dụ điển hình về sự quan tâm và kinh nghiệm được áp dụng cho thương hiệu đã làm cho dòng đồng hồ này trở nên đẹp đẽ và là lý do tại sao những người đam mê đồng hồ tiếp tục tìm đến Mortiz Grossmann với tư cách là một trong những nhà chế tác đồng hồ tốt nhất trên toàn thế giới. Đồng hồ Benu 41 Power Reserve Grey Dial là một món đồ được nhiều người yêu thích vì sự đơn giản sang trọng và sức hấp dẫn vượt thời gian.

Moritz Grossmann Benu ATUM WEISSGOLD

Đồng hồ được thiết kế với bộ máy lên dây thủ công 100.1 có thể điều chỉnh theo năm vị trí. Một trăm chín mươi tám bộ phận đã được sử dụng để chế tạo chiếc đồng hồ này và 20 viên đá quý với 3 trong số chúng nằm trong vỏ bằng vàng có thể vặn chặt. Đường kính cân bằng là 14,2 mm và cho tần số 18.000 bán dao động mỗi phút. Vỏ và gờ được làm bằng vàng trắng, mặt sau bằng sapphire và các kim đồng hồ làm bằng tay. Đồng hồ được kết hợp với dây đeo bằng da cá sấu màu nâu được thiết kế đẹp mắt với khóa gài. Đối với một cái nhìn đơn giản trên cổ tay của bạn, bạn không thể sai lầm với chiếc đồng hồ Mortitz Grossmann Benu ATUM WEISSGOLD được chế tác tuyệt đẹp này đã được chứng minh là một trong những chiếc đồng hồ tốt nhất mọi thời đại. Chiếc đồng hồ này được bán lẻ với giá 32.563 USD.

Dự trữ năng lượng nguyên tử bạch kim

Đây là một chiếc đồng hồ chính hãng, nhìn thẩm mỹ với vẻ ngoài rõ ràng và đơn giản. Màn hình hiển thị dạng thanh hai màu và các kim hình mũi mác được chạm khắc bằng tay tạo thêm nét sinh động và sắc nét cho mặt số. Thanh lịch là mô tả hoàn hảo cho chiếc đồng hồ nam này, được thiết kế dành cho những người không thích những chiếc đồng hồ quá rườm rà và phức tạp. Ở bên cạnh của khung bezel là bộ phận đẩy, ngay bên cạnh núm vặn, đây là thiết kế đặc trưng của Grossmann dành cho bộ phận lên dây cót. Vỏ được chế tác bằng vàng trắng 750/000 và bộ chuyển động lên dây cót thủ công calibre 100.2 của nhà sản xuất được điều chỉnh ở 5 vị trí. Số bộ phận của chiếc đồng hồ này là 227 trong khi số chân kính là 26. Bạn sẽ có đủ 42 giờ dự trữ khi lên dây cót hoàn toàn và các chức năng bao gồm giờ, giây và giây phụ với giây dừng. Đây là một trong những chiếc đồng hồ tốt nhất mọi thời đại của Grossmann và nó được bán với giá khổng lồ 38.000 USD.

Thép tinh khiết Moritz Grossmann Tefnut

Đồng hồ Tefnut Pure Steel là sự thanh lịch thuần khiết. Được thiết kế với các vạch chỉ giờ dài bằng vàng với các chữ số lồi ở vị trí 6 và 12, cũng như những chiếc đồng hồ được làm thủ công và vỏ bằng vàng mỏng, chiếc đồng hồ này là một trong những chiếc đồng hồ tốt nhất của Moritz Grossman và có thể được đeo theo phong cách trang trọng hoặc giản dị. Grossmann đã chế tạo Tefnut Pure Steel với 150 chi tiết và nhà sản xuất cỡ nòng 102.0, chuyển động lên dây cót thủ công. Đồng hồ thời gian này yêu cầu 26 chân kính và cân bằng Grossmann chống sốc đã được sử dụng với 4 quán tính, giúp đồng hồ hiển thị thời gian chính xác. Tefnut cho phép lưu trữ 48 giờ khi quấn hoàn toàn. Dây đeo cá sấu khâu tay mang đến cho chiếc đồng hồ vẻ sang trọng, tạo nên sức hấp dẫn linh hoạt cho bất kỳ dịp nào. Đàn ông thấy đây là một chiếc đồng hồ rất thoải mái khi đeo; không nặng hay cồng kềnh và phù hợp với hầu hết mọi kích cỡ cổ tay.

Vàng hồng Moritz Grossmann Tefnut Lady

Tefnut là một người Ai Cập và là hậu duệ đầu tiên của Atum, nguồn gốc của khái niệm thiết kế này. Mặc dù là một chiếc đồng hồ thanh lịch, nhưng những điều cơ bản của chiếc đồng hồ này là cổ điển. Nó được thiết kế để trở thành một vấn đề nghiêm túc và là một chiếc đồng hồ có nhiều chức năng và thiết thực hơn – chiếc đồng hồ hoàn hảo cho cuộc họp kinh doanh hoặc dịp liên quan đến công việc. Trong số các đặc điểm nổi bật nhất của Tefnut Lady là núm vặn có rãnh, vấu thuôn nhọn thanh lịch và tinh thể sapphire hơi phân nhánh. Các chữ số Ả Rập được đặt tại các trạm số 6 và 12 và mặt số được thiết kế bằng màu argente hoặc màu than. Bộ chuyển động cỡ nòng được sử dụng cho chiếc đồng hồ này là cỡ nòng 102 với bộ chuyển động tấm 3/5. Bạn không thể có chiếc đồng hồ nào đẳng cấp hơn dành cho phụ nữ hơn chiếc đồng hồ Moritz Grossmann Tefnut Lady Rose Gold, và nó vẫn là một trong những chiếc đồng hồ tốt nhất mọi thời đại của công ty.

Mặt số xanh thép Mortiz Grossmann Atum

Mortiz Grossmann Atum Steel Blue Dial vẫn là một trong những chiếc đồng hồ tốt nhất mọi thời đại của Grossmann bất chấp sự đơn giản và kiểu dáng cổ điển của chiếc đồng hồ, đó là điều mà công ty luôn phấn đấu. Nó được chế tạo và cung cấp năng lượng tốt với các chuyển động hàng đầu để đảm bảo độ chính xác và độ tin cậy. Đây là chiếc đồng hồ lên dây cót mà khi kéo núm điều chỉnh để đặt lại thời gian, giây sẽ tự động dừng lại. Nút ở vị trí 4 giờ phải được nhấn để giây bắt đầu di chuyển trở lại. Mục đích của bộ máy này là để đồng hồ giữ thời gian tốt hơn, một trong những ý tưởng thông minh của Grossmann để giữ thời gian chính xác. Calibre 201.1 được sử dụng cho chiếc đồng hồ này và sapphire trắng trong được sử dụng cho ổ đỡ trang sức. Mặc dù bộ chuyển động rõ ràng là một tính năng thú vị của chiếc đồng hồ này, nhưng bản thân lớp hoàn thiện lại khá đơn giản và đơn giản. Đồng thau sơn mài được sử dụng cho mặt số và các điểm đánh dấu là những thanh dùi cui bằng thép không gỉ được cắt cẩn thận bằng mũi khoan có đầu kim cương. Mortiz Grossman bao gồm logo tên đặc trưng của mình ở vị trí dưới 12 giờ và đính kèm một dây đeo bằng da được chế tác đẹp mắt để có vẻ ngoài sắc nét và thanh lịch. Đây là chiếc đồng hồ luôn đứng đầu danh sách một trong những chiếc đồng hồ tốt nhất mọi thời đại của Grossmann.

Mortiz Grossmann đã giữ nguyên vẻ ngoài và cơ chế nguyên bản của công ty, đồng thời mang lại vẻ ngoài và cảm nhận của thế giới cũ cùng với công nghệ hiện đại ngày nay để tạo nên sự kết hợp hoàn hảo trong một chiếc đồng hồ. Bất kể bạn mua chiếc đồng hồ nào từ dòng Mortiz Grossmann, bạn không thể sai lầm về tay nghề thủ công, độ bền và chất lượng. Với một số thợ đồng hồ chọn lọc trên khắp thế giới, Mortiz Grossmann đã nổi tiếng là một thợ đồng hồ giỏi với kỹ năng và sự khéo léo hoàn hảo đã được truyền từ thế hệ này sang thế hệ khác và tiếp tục gây ấn tượng với những người am hiểu nhất trong ngành đồng hồ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *