“5 thương hiệu đồng hồ sang trọng đáng chú ý trong năm 2016” – Một cách viết lại tiêu đề hấp dẫn hơn, sử dụng từ ngữ thân thiện, dễ hiểu và phù hợp với tìm kiếm trên máy chủ của người Việt.

Mỗi năm, các nhà chế tác đồng hồ hàng đầu trên thế giới đều đến Thụy Sĩ để tham dự sự kiện SIHH – một triển lãm lớn tương tự như triển lãm xe hơi, nơi các thương hiệu giới thiệu những sáng tạo mới nhất và tuyệt vời nhất của họ. Và năm 2016 không phải là ngoại lệ. Chúng tôi đã xem qua tất cả những chiếc đồng hồ mới nhất từ ​​sự kiện này và đã đưa ra danh sách 5 thương hiệu đồng hồ đáng chú ý trong năm 2016. Trong số đó, Bulgari với những chiếc đồng hồ Magsonic Sonnere Tourbillon đắt tiền và độc đáo, Vacheron Constantin với bộ sưu tập năm 1972 mang tính biểu tượng, Chopard với thiết kế cẩn thận và sang trọng, Blancpain với độ chính xác và sự tinh tế của Villeret Perpetual Calendar và Louis Moinet với sự kết hợp của vật liệu kỳ lạ và công nghệ tiên tiến. Nếu bạn chưa sẵn sàng chi nhiều tiền, hãy tham khảo các trang web chuyên về đồng hồ cổ điển và đã qua sử dụng để tìm những chiếc đồng hồ chất lượng cao với giá tốt.

Hàng năm, các nhà chế tác đồng hồ hàng đầu thế giới gặp nhau tại Thụy Sĩ để tham dự Salon International de la haute Horlogerie (SIHH), một sự kiện lớn tương tự như triển lãm xe hơi, nơi các thương hiệu giới thiệu những sáng tạo mới nhất và tuyệt vời nhất của họ. Những chiếc đồng hồ được trưng bày tại SIHH có sẵn cho năm 2016 và chúng là một trong những chiếc đồng hồ ấn tượng nhất (và đắt tiền) để tìm kiếm. Chúng tôi đã xem qua tất cả những chiếc đồng hồ mới nhất từ ​​sự kiện này và đã đưa ra danh sách 5 thương hiệu đồng hồ đáng chú ý trong năm 2016.

Cho dù sở thích của bạn là sự phấn khích tột độ hay sự thanh lịch tinh tế, thương hiệu này sẽ giúp bạn luôn đúng giờ và đúng giờ.

Bulgari

tiếng Bungari

Hầu hết đồng hồ Bulgari Magsonic Sonnere Tourbillon (nhãn hiệu BVLGARI) đều có giá hơn nửa triệu đô la. Nếu bạn muốn một chiếc đồng hồ độc quyền hơn, hãy thử Bulgari Grande Sonnerie Tourbillon có giá chỉ dưới 1 triệu USD. Đồng hồ được trang trí bằng tay, có bộ chọn chế độ chuông hoặc chế độ im lặng và mặt số cấu tạo nhiều lớp. Cả hai đều tích hợp Magsonic, một hợp kim tối ưu hóa âm thanh mới được tích hợp trong thiết kế. Bulgari tự hào về những thiết kế đặc biệt thường bị bắt chước và làm giả, nhưng không bao giờ bị bắt chước.

Công ty kết hợp thiết kế của Ý và độ chính xác của Thụy Sĩ để mang lại những điều tốt nhất cho khách hàng của họ. Cửa hàng đầu tiên của họ là ở Epirus, Hy Lạp và vẫn có thể được nhìn thấy ở đó. Năm 1884, công ty chính thức được thành lập tại Rome, Ý và địa điểm quốc tế đầu tiên được mở vào những năm 1970. Các phòng trưng bày có sẵn ở Thành phố New York tại Khách sạn Pierre và cả ở Paris, Geneva và Monte Carlo.

Vacheron Constantin

Vacheron-Constantin-American-Dreams-1

Vacheron Constantin là nhà sản xuất đồng hồ lâu đời nhất với các nhà máy ở Geneva và Vallee de Joux, Thụy Sĩ. Chiếc đồng hồ này đã được đeo bởi nhiều nhân vật khác nhau như Napoléon Bonaparte, Công tước xứ Windsor và Tổng thống Harry Truman. Bộ sưu tập năm 1972 của nhà chế tác đồng hồ mang tính biểu tượng trưng bày các mẫu theo phong cách bất đối xứng tuyệt đẹp ở cả chi tiết và xung quanh dấu đệm. Những khách hàng sành điệu yêu thích sự độc đáo của Small Model 1972. Vỏ bằng vàng trắng 18K, 257 viên kim cương và dây đeo cá sấu Mississippi màu xanh nhạt không chỉ có lấp lánh. Đồng hồ thạch anh này tất nhiên là có khả năng chống nước.

chopard

chopard

Đồng hồ Thụy Sĩ Chopard là một thương hiệu được yêu thích trên toàn thế giới, tất cả đều được chế tạo cẩn thận trong các xưởng của Thụy Sĩ. Công việc kinh doanh bắt đầu khi Sonvilier sản xuất đồng hồ nữ và đồng hồ bỏ túi. Trụ sở chính của công ty hiện đang ở Geneva với một địa điểm ở Fleurier, Canton of Neuchatel, nơi các bộ máy đồng hồ được phát triển. Những người hâm mộ nổi tiếng bao gồm Sa hoàng Nicholas II của Nga. Cổ điển bằng vàng 18K là một phần của bộ sưu tập tuyên bố truyền thống với sức hấp dẫn sang trọng tinh tế. Nó tự lên dây cót, với vỏ tròn, mặt số hào phóng và các kim hình dùi cui bằng vàng được đánh bóng. Vành bezel nạm kim cương và mặt số xà cừ trắng rực rỡ có màn hình hiển thị ngày ở vị trí 6 giờ.

Blancpain

Blancpain

Blancpain SA giám sát đồng hồ của mình từ khâu thiết kế, xây dựng đến quá trình phân phối. Đây là một trong những nhà sản xuất đồng hồ lâu đời nhất và đi đầu trong việc phát triển nhiều công nghệ chế tạo đồng hồ. Villeret, Thụy Sĩ là địa điểm đầu tiên và Blancpain tự hào không bao giờ sản xuất đồng hồ thạch anh. Mỗi chiếc đồng hồ được chế tạo bởi một thợ đồng hồ duy nhất, do đó, mỗi ngày có ít hơn ba mươi viên đá quý này được chế tạo. So sánh chi tiết đó với thực tế là Rolex sản xuất khoảng 2.000 chiếc đồng hồ mỗi ngày.

Vỏ đồng hồ tự động Villeret Perpetual Calendar của Blancpain kết hợp vàng hồng, đỏ và hồng 18K. Các dây đai được làm bằng cá sấu đen và cá sấu tốt. Mặt số màu trắng và tinh thể sapphire được tăng cường để hiển thị ngày, chu kỳ mặt trăng và lịch vạn niên. Blancpain cung cấp bảo hành và kiểm tra 5 điểm miễn phí; nó có khả năng chống nước lên đến 30 mét.

Lui Moinet

louis-moinet-derrick-gaz-02

Louis Moinet là người tạo ra Chronograph kết hợp giữa đồng hồ bấm giờ và đồng hồ hiển thị. Ông đã hoàn thiện thiết kế này và được biết đến như là người có đóng góp lớn nhất cho thuật đồng hồ, nghệ thuật hoặc khoa học đo thời gian và chế tạo dụng cụ để hiển thị thời gian. Công ty điều chỉnh tên của nó là một thương hiệu độc lập ở Saint-Blaise. Điểm đặc biệt là những chiếc đồng hồ phiên bản giới hạn, chỉ có vài chục chiếc cho mỗi thiết kế đồng hồ được sản xuất.

Các vật liệu kỳ lạ và công nghệ tiên tiến được sử dụng để sản xuất đồng hồ 365 Louis Molinet Star Dance Titanium và Ceramic có mặt số bằng ngọc trai và kim cương trên đai kính. Da cá sấu Louisiana khâu tay và lớp phủ da cá sấu Mỹ làm cho dây đeo và khóa gấp trở nên hoàn hảo. Chiếc đồng hồ chứa một thiên thạch với một viên kim cương Nano giữa các vì sao quý hiếm. Phụ kiện này gần như định nghĩa lại sự sang trọng.

Nếu bạn chưa sẵn sàng chi nhiều tiền, hãy cân nhắc duyệt các trang web chuyên về đồng hồ cổ điển và đã qua sử dụng. Trang web này và một số cửa hàng trang sức cung cấp những chiếc đồng hồ đã qua sử dụng chất lượng cao ở tình trạng nguyên sơ. Trong một số trường hợp, các giấy tờ gốc và trường hợp được bao gồm trong giá chiết khấu sâu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *