5 mẫu đồng hồ RGM tốt nhất hiện nay mà bạn không thể bỏ qua

Đồng hồ RGM đã tồn tại được một phần tư thế kỷ và ngày càng trở nên phổ biến với những người đam mê đồng hồ. Với những thiết kế độc đáo và sang trọng, RGM đã nắm bắt được sự quan tâm của những người tìm kiếm những sản phẩm độc đáo và đẳng cấp. Dòng Pennsylvania 801-EE là một biểu tượng của sự sang trọng với nhiều lựa chọn với vỏ bằng thép không gỉ hoặc vàng hồng 18K. Mẫu cỡ nòng 20 được đánh giá cao với tính chính xác và lịch tuần trăng chính xác. Phiên bản giới hạn cờ vua trong men được lấy cảm hứng từ kiện tướng cờ vua Paul Morphy. Mẫu thí điểm 151-B và mẫu cổ điển 250 vẫn giữ được tính đặc trưng của RGM với thiết kế đơn giản và sự tinh tế. Sự độc đáo và chất lượng của RGM là điều khiến nó trở thành một lựa chọn tuyệt vời cho những người yêu thích đồng hồ.

Thật khó để tưởng tượng rằng Đồng hồ RGM đã tồn tại được một phần tư thế kỷ. Những người hâm mộ thương hiệu có thể cảm nhận điều này rõ ràng hơn; có vẻ như chỉ mới ngày hôm qua, thương hiệu đã phát hành một số thiết kế đồng hồ đầu tiên của mình. Thiết kế này ngay lập tức nắm bắt được một thị trường ngách và văn hóa dành cho những người đang tìm kiếm thứ gì đó thực sự độc đáo và đồng thời sang trọng trong ngành. Đồng hồ RGM vẫn đúng với đặc tính của chúng cho đến ngày nay và nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc đồng hồ thực sự tốt trên thị trường, thì năm trong số Đồng hồ RGM tốt nhất này sẽ giúp bạn.

nội dung

trình diễn

Sê-ri Pennsylvania 801-EE

Tất cả mọi thứ về chiếc đồng hồ này là biểu tượng của sự sang trọng. Bạn có thể mua chiếc Pennsylvania này bằng thép không gỉ hoặc vàng hồng 18K. Tất nhiên, vàng hồng sẽ khiến bạn phải trả giá cao hơn gấp đôi, nhưng nó hoàn toàn xứng đáng. Chiếc đồng hồ lộ cơ này không có gì đáng kinh ngạc. Dây đeo bằng da sẫm màu và mặt số màu trắng mang đến cho chiếc đồng hồ này vẻ ngoài trường tồn với thời gian. Ở trung tâm, bạn sẽ tìm thấy tấm chính Guilloche thực sự ấn tượng. Tất cả các chi tiết khác trên chiếc đồng hồ này chỉ làm tăng thêm sự tinh tế tổng thể của chiếc đồng hồ. Các kim thép xanh hình đèn lồng có thể là bộ phận yêu thích của chúng tôi, nhưng các vạch số La Mã cũng trang nhã không kém. Toàn bộ chiếc đồng hồ này là hiện thân của mọi thứ mà RGM đại diện. Nó chắc chắn là một mặt hàng tốt đẹp để có.

cỡ nòng 20

Mẫu này có nhiều loại khác nhau, nhưng mỗi mẫu Calibre 20 đều đẹp. Bạn có thể có mặt số Guilloche nguyên khối hoặc có khung, và điều đó hoàn toàn tùy thuộc vào bạn. 20 calibre là một mô hình chính xác. Phần tốt nhất của đồng hồ rõ ràng là lịch tuần trăng và chiếc đồng hồ đặc biệt này có tùy chọn lịch tuần trăng chính xác. Điều này có nghĩa là nếu đồng hồ tiếp tục chạy liên tục thì sẽ mất 120 năm trước khi đồng hồ bỏ lỡ một ngày nào. Đó là tất cả những gì về RGM, và để có được chất lượng chính xác như vậy, bạn phải có loại kỹ thuật và sự khéo léo mà những người tạo ra những chiếc đồng hồ này có.

cờ vua trong men

Chiếc đồng hồ RGM phiên bản giới hạn này được thiết kế hoàn hảo cho những người đam mê và người chơi cờ vua. Paul Morphy, một kiện tướng cờ vua người Mỹ, đã truyền cảm hứng cho mẫu Đồng hồ RGM này. Thiết kế đồng hồ ngày nay lấy từ mặt số ban đầu được thiết kế bởi John Webb Jr. cho American Watch Co. dành riêng cho một số đồng hồ nhất định cho Morphy. Chỉ có mặt số là tồn tại qua nhiều năm kể từ khi Morphy đeo chiếc đồng hồ ban đầu. RGM đã thiết kế chiếc đồng hồ này để làm nổi bật bộ máy 801 của Mỹ. Vỏ được làm bằng thép không gỉ nặng; Mặt số tráng men thủy tinh được làm bằng kỹ thuật Grand Feu. Chiếc đồng hồ này thực sự là một sản phẩm của lịch sử và kỹ thuật ấn tượng.

Mô hình thí điểm 151-B

Nó có thể nằm ở phân khúc thấp hơn của phổ đồng hồ RGM, nhưng chỉ dưới 4 nghìn đô la, Pilot 151-B vẫn là một trong những chiếc đồng hồ tốt nhất mà bạn có thể tìm thấy trên thị trường ngay bây giờ. Bộ sưu tập 151 mẫu của RGM đều có kiểu dáng giống nhau: gờ bezel bóng bẩy, mặt đồng hồ nguyên khối đơn giản, dây da và vạch số đậm. Chiếc Pilot 151-B mà chúng tôi thích được làm bằng vỏ titan. Nó có một lớp hoàn thiện chải đẹp hoàn thiện toàn bộ diện mạo. Dây da màu nâu tương phản tuyệt vời với màu xanh của mặt số, khiến toàn bộ chiếc đồng hồ trở nên cổ điển đơn giản. Các điểm đánh dấu và kim đều được phủ Super-LumiNova để nhìn rõ hơn trong bóng tối. Pilot 151-B là chiếc đồng hồ hoàn hảo hàng ngày cho người đàn ông cổ điển.

Mô hình cổ điển 250

Cổ điển là cách tốt nhất để mô tả mẫu Đồng hồ RGM này. Có điều gì đó về chiếc đồng hồ này gợi nhớ đến kiến ​​trúc hình học từ nhiều thập kỷ trước. Nó hoàn toàn trơn tru và sạch sẽ. Dây đeo bằng da màu đen bổ sung rất tốt cho thiết kế mặt số. Vỏ thép không gỉ được bao quanh bởi một thiết kế mặt số tuyệt đẹp, là trọng tâm chính của mẫu này. Không có số nào trên mặt số này. Những gì bạn nhận được là nhiều đường tạo hình và chiều sâu trên chính mặt số. Đó là một tuyên bố đơn giản về sự tự tin chỉ có thể thấy trên Đồng hồ RGM. Đồng hồ trông rất sạch sẽ và các kim dạ quang chỉ cần thêm một chi tiết khác vào một chiếc đồng hồ vốn đã bắt mắt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *