5 Mẫu đồng hồ lặn cho những người không biết lặn – Lựa chọn hoàn hảo cho phong cách thời trang đầy cá tính

Đồng hồ lặn là một phụ kiện quan trọng của thợ lặn, nhưng không chỉ thợ lặn mới có thể đeo nó. Bài viết này cho thấy rằng, dù không phải là thợ lặn, mọi người vẫn có thể chọn cho mình một chiếc đồng hồ lặn phù hợp. Điều này đặc biệt quan trọng khi hầu hết những người đeo đồng hồ lặn không dành nhiều thời gian ở dưới nước. Bài viết giới thiệu một số loại đồng hồ lặn tốt cho cả thợ lặn và người không phải thợ lặn, bao gồm Thợ lặn Bell & Ross BRO3-92, Bremont Loại S300, National Promaster 1000M Professional, Phiên bản Doxa SUB 300 Aqua Lung, và Sinn U1 Professional. Mỗi loại đồng hồ có những tính năng độc đáo và phù hợp với nhu cầu sử dụng của từng người.

Đồng hồ lặn nên được đeo bởi thợ lặn. Tuy nhiên, hầu hết những người đeo đồng hồ lặn có xu hướng dành ít hoặc không dành thời gian ở dưới nước, vì họ thích vẻ ngoài hoặc vì họ có nguyện vọng trở thành thợ lặn. Hơn nữa, thật buồn cười khi lưu ý rằng hầu hết thợ lặn không thực sự cần đồng hồ lặn vì máy tính lặn đã thay thế, mặc dù có một số người tin rằng đồng hồ lặn của họ có thể thay thế hữu ích. Tóm lại, mọi người không thực sự phải là thợ lặn để đeo đồng hồ lặn, đó là lý do tại sao họ không cần phải ngần ngại chọn bất kỳ chiếc đồng hồ lặn nào phù hợp với họ.

Dưới đây là một số ví dụ về đồng hồ lặn tốt cho thợ lặn cũng như người không phải thợ lặn:

nội dung

trình diễn

Thợ lặn Bell & Ross BRO3-92

Thợ lặn Bell & Ross BRO3-92

Đồng hồ lặn Bell & Ross rất thú vị vì chúng thỉnh thoảng được khởi động lại. Ví dụ, những chiếc đồng hồ lặn đầu tiên của họ có bản chất thông thường, trong khi những chiếc đồng hồ ra đời sau đó rất sang trọng nhưng không thực tế lắm, như đã đề cập trước đó, điều này không thực sự là vấn đề lớn đối với khách hàng đồng hồ lặn. Bell & Ross BRO3-92 Diver là một sự thay đổi theo nghĩa là nó hiện dựa trên thiết kế hình vuông của bộ sưu tập hàng không Bell & Ross, tạo nên một tổng thể trình bày khá đẹp mắt.

Bremont Loại S300

Bremont Loại S300

Nhìn chung, Bremont được biết đến nhiều hơn với những chiếc đồng hồ hàng không. Tuy nhiên, danh tiếng đó đã được sử dụng tốt trong việc góp phần tạo nên Bremont Type S300, có vỏ 40 mm mang đến cho những người quan tâm khả năng chống nước tương đối khiêm tốn 300 m. Do đó, Bremont Type S300 có thể không phù hợp với những người nghiêm túc với việc lặn của họ vì nó sẽ không thể xử lý độ sâu sâu hơn, nhưng đối với hầu hết những người sẽ không đi đến bất kỳ đâu gần độ sâu đó, thì đó là nhiều hơn khả năng thực hiện chức năng dự định. Kết hợp với thực tế là Bremont Type S300 thực sự trông có vẻ phù hợp khi ở trên mặt nước cũng như ở dưới nước do kiểu dáng đặc trưng và dây đeo bằng da, nó sẽ là một lựa chọn tốt cho những người quan tâm đến vẻ ngoài hơn là tối đa khả năng của một chiếc đồng hồ lặn.

National Promaster 1000M Professional

National Promaster 1000M Professional

Đối với những người bị mê hoặc bởi vô số tính năng có thể được tích hợp trong một chiếc đồng hồ lặn, thì có Citizen Promaster 1000M Professional, đây có thể không phải là chiếc đồng hồ dễ đeo nhất hiện có nhưng vẫn rất thú vị vì nó hoàn toàn phù hợp với bản chất của nó như lặn sâu. kỹ thuật. Ví dụ, Citizen Promaster 1000M Professional được cho là chiếc đồng hồ chạy bằng năng lượng mặt trời sâu nhất hiện có, đây là một sự khác biệt và ít nhất là hơi lố bịch.

Phiên bản Doxa SUB 300 Aqua Lung

Phiên bản Doxa SUB 300 Aqua Lung

Mặt khác, những ai muốn thứ gì đó đơn giản và đơn giản hơn về bản chất có thể quan tâm đến Doxa SUB 300 Aqua Lung Edition, được tạo ra để kỷ niệm không chỉ một mà là hai ngày kỷ niệm. Thứ nhất, chiếc đồng hồ này nhằm kỷ niệm 50 năm ra đời SUB 300. Thứ hai, chiếc đồng hồ này nhằm kỷ niệm 75 năm thành lập lá phổi nước, điều này giải thích toàn bộ tên gọi của nó. Dựa trên điều này, không có gì ngạc nhiên khi biết rằng chiếc đồng hồ này là sự hợp tác giữa Doxa và Jacques-Yves Cousteau’s Aqualung, có nghĩa là những người quan tâm sẽ không nghi ngờ gì về khả năng của nó như một chiếc đồng hồ lặn.

Sinn U1 Professional

Sinn U1 Professional

Sinn U1 Professional là phiên bản đặc biệt của đồng hồ lặn Sinn, đó là lý do tại sao nó có một số thay đổi nhỏ nhưng vẫn mang tính hệ quả như mặt số đơn giản và vỏ thép cứng. Đặc biệt, đáng nói đến là gờ màu đen được kết hợp với các mảng màu trắng, tạo ra một hiệu ứng đơn giản nhưng tuyệt đẹp, chắc chắn sẽ phù hợp với nhiều người ngoài kia. Nhìn chung, Sinn U1 Professional là một chiếc đồng hồ lặn, là sự lựa chọn tuyệt vời cho những ai muốn một thứ gì đó đơn giản trong khi vẫn có thể thực hiện chức năng dự kiến ​​một cách hoàn hảo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *