10 Sự thật thú vị về đồng hồ Victorinox mà bạn chưa biết

Nếu bạn yêu thích đồng hồ, bạn sẽ bất ngờ khi biết một số điều về đồng hồ Victorinox, một thương hiệu nổi tiếng của Thụy Sĩ. Công ty này có một lịch sử lâu đời và không chỉ sản xuất đồng hồ mà còn cả dao quân đội Thụy Sĩ và lưỡi lê. Họ cũng sản xuất nhiều công cụ khác nhau, từ công cụ sinh tồn cho đến đồng hồ thiết kế đẳng cấp. Đồng hồ của Victorinox được sản xuất chính xác và được thiết kế để lặn. Họ cũng cho mượn logo của mình trong một số trường hợp. Tất cả các sản phẩm của họ đều được sản xuất tại Thụy Sĩ và có thể mua trực tuyến.

Nếu yêu thích đồng hồ, bạn có thể ngạc nhiên khi biết một số điều về đồng hồ Victorinox, một thương hiệu nổi tiếng có trụ sở tại Thụy Sĩ. Nói chung, công ty có một lịch sử khá lâu đời với tất cả các sản phẩm mà họ sản xuất, không chỉ đồng hồ. Trên thực tế, nhiều người thực sự ngạc nhiên khi biết chính xác đồng hồ Victorinox được liên kết với ai. Dưới đây là 10 điều về công ty và những chiếc đồng hồ họ sản xuất mà có thể bạn chưa biết. Chắc chắn rằng khi bạn đọc xong danh sách này, bạn sẽ có sự đánh giá cao mới đối với công ty đã sản xuất một số chiếc đồng hồ tốt nhất trên thế giới.

nội dung

trình diễn

1. Đây cũng chính là công ty sản xuất dao quân đội Thụy Sĩ

Bạn có thể không nhận ra điều đó từ cái tên, nhưng cả hai sản phẩm đều được sản xuất bởi cùng một công ty. Nếu bạn có một chiếc đồng hồ Victorinox, bạn sở hữu một chiếc đồng hồ được sản xuất bởi cùng một công ty đã sản xuất dao quân đội Thụy Sĩ trong nhiều năm. Đó là điều đáng tự hào, không nghi ngờ gì nữa.

2. Công ty cũng sản xuất lưỡi lê

Không phải ngày nào bạn cũng đọc về một công ty sản xuất lưỡi lê, mà là công ty này. Trên thực tế, nó bắt nguồn từ nguồn gốc của con dao Quân đội Thụy Sĩ của công ty. Họ đã chế tạo loại công cụ sinh tồn này cho quân đội Thụy Sĩ trong nhiều thập kỷ. Trong những năm qua, tên có thể đã thay đổi, nhưng các sản phẩm họ tạo ra phần lớn vẫn giữ nguyên.

;

3. Họ sản xuất nhiều công cụ khác nhau

Nó chỉ có ý nghĩa đối với một công ty sản xuất các loại công cụ sinh tồn này để sản xuất nhiều loại công cụ có thể được sử dụng trong vùng hoang dã. Hãy yên tâm, họ sản xuất một công cụ như vậy và trên thực tế, nó khiến hầu hết các công cụ đa năng khác phải xấu hổ.

4. Công ty bắt đầu sản xuất đồng hồ vào cuối những năm 1980

Nói chính xác, vào năm 1989, công ty quyết định bắt đầu bán đồng hồ tại Hoa Kỳ. Vào thời điểm đó, tên của công ty được sử dụng để bán những chiếc đồng hồ này là Swiss Army. Chiếc đồng hồ này đã gây được tiếng vang lớn và phần còn lại là lịch sử. Họ đã sản xuất đồng hồ kể từ đó.

5. Họ sản xuất đồng hồ sang trọng

Trong khi hầu hết mọi người đều biết rằng đây là cùng một công ty sản xuất dao quân đội Thụy Sĩ, đôi khi họ ngạc nhiên khi biết rằng Victorinox thiết kế và sản xuất một số đồng hồ sang trọng ấn tượng nhất trên thế giới. Họ chắc chắn biết cách thiết kế và chế tạo những chiếc đồng hồ sang trọng có khả năng gây ấn tượng với cả những cá nhân khó tính nhất. Đó là một trong những lý do tại sao họ đã đạt được rất nhiều thành công với liên doanh đặc biệt này.

6. Ban đầu họ không sản xuất đồng hồ cho bất kỳ quốc gia nào ngoài Hoa Kỳ

Không phải vì họ muốn thu hút bất kỳ ai từ Hoa Kỳ mà vì họ muốn thử nghiệm thị trường và họ không nhất thiết muốn mọi người tạo ra mối liên hệ rằng chiếc đồng hồ được sản xuất bởi cùng một công ty sản xuất tất cả các công cụ cuộc sống này ở Thụy Sĩ. Vì vậy, có thể nói, họ đã thử nghiệm nước này bằng cách sản xuất một chiếc đồng hồ để bán ở Hoa Kỳ dưới một cái tên khác. Rõ ràng, nó đã làm việc. Ngày nay, không ai quan tâm rằng đây là một công ty sản xuất cả công cụ sinh tồn và đồng hồ, bởi vì danh tiếng của họ đã nói lên điều đó.

7. Họ làm đồng hồ được thiết kế để lặn

Có rất nhiều đồng hồ thể thao có khả năng chống nước từ 100 mét trở lên. Một số ví dụ chuyên dụng hơn thậm chí còn có khả năng chống nước lên đến 250 mét. Tuy nhiên, khá hiếm khi bạn tìm thấy một chiếc đồng hồ được thiết kế dành riêng cho lặn. Đây là một phân khúc rất chuyên biệt, vì vậy không có nhiều công ty đồng hồ sản xuất sản phẩm cho loại hoạt động này. Trên thực tế, Victorinox là một trong những công ty phổ biến nhất sản xuất những chiếc đồng hồ như vậy.

8. Chúng được thiết kế chính xác

Tất cả những chiếc đồng hồ này đều được thiết kế để lấy đi rất nhiều thứ từ người đeo mà không để lộ bất kỳ dấu hiệu hao mòn thực sự nào. Chúng có cả chuyển động cơ học và thạch anh, mang đến cho người tiêu dùng nhiều lựa chọn khi nói đến sản phẩm mà họ muốn chọn cho mình. Dù quyết định cuối cùng của bạn là gì, bạn có thể chắc chắn rằng nó sẽ hoàn thành tốt công việc trong nhiều năm tới.

9. Nó được sản xuất tại Thụy Sĩ

Ngày nay, tất cả đồng hồ Victorinox đều được sản xuất tại Thụy Sĩ. Đồng hồ dưới tên công ty Swiss Army không còn được sản xuất tại Hoa Kỳ, nhưng những người sống ở Mỹ có thể mua đồng hồ Victorinox bằng cách đặt hàng trực tuyến.

Họ chủ yếu được biết đến với việc sản xuất đồng hồ của riêng mình, nhưng trước đây họ cũng từng cho các nhà sản xuất khác mượn logo của mình, miễn là những nhà sản xuất đó đáp ứng các tiêu chuẩn kiểm soát chất lượng của họ. Điều này phổ biến hơn trong những ngày đầu sản xuất đồng hồ của họ so với bây giờ, nhưng đôi khi bạn vẫn có thể tìm thấy những tình huống mà họ đồng ý làm điều này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *