10 Sự thật thú vị về đồng hồ Ulysse Nardin Maxi Marine mà bạn chưa biết

Ulysse Nardin, một trong những công ty đồng hồ nổi tiếng đã tồn tại từ năm 1846, có trụ sở tại Thụy Sĩ. Công ty này có lịch sử lâu đời và danh giá, và một trong những sản phẩm nổi bật của họ là Maxi Marine. Chiếc đồng hồ này được làm bằng titan, một kim loại bền nhất trên hành tinh. Nó cũng có khả năng dự trữ năng lượng trong 12 giờ và mặt sau hở để bạn có thể xem nó hoạt động. Với viền làm bằng vàng 18 cara và mặt kính sapphire chống phản chiếu, Maxi Marine kết hợp cả hình thức và chức năng tốt nhất. Đồng hồ này còn có thiết kế mới trên một thiết kế cũ, mang đến cho người dùng nhiều lựa chọn vòng đeo tay khác nhau.

Ulysse Nardin đã chế tạo đồng hồ trong một thời gian dài. Một trong những ví dụ tốt nhất về sản phẩm của họ là Maxi Marine. Một ví dụ thời hiện đại của chiếc đồng hồ này là một cái gì đó đáng chú ý, đó là điều chắc chắn. Nếu bạn muốn biết về nó, hãy đọc tiếp để biết mười điều có thể bạn chưa biết.

nội dung

trình diễn

1. Công ty này đã tồn tại từ năm 1846

Ulysse Nardin là một thợ đồng hồ nổi tiếng đã có mặt một hoặc hai thời gian. Họ bắt đầu làm đồng hồ vào những năm 1800. Mặc dù vậy, những chiếc đồng hồ họ tạo ra rất phức tạp và có tính ứng dụng cao. Nó chắc chắn không phải là một chiếc đồng hồ được thiết kế hoặc sản xuất vội vàng. Công ty vẫn hoạt động theo cách tương tự cho đến ngày nay.

2. Họ có trụ sở tại Thụy Sĩ

Vị trí thực tế được gọi là Le Locle, Thụy Sĩ. Thực tế là họ đã ở cùng một địa điểm trong một thời gian dài nên nói lên chất lượng sản phẩm của họ. Trên thực tế, công ty đã sản xuất đồng hồ từ cùng một tòa nhà kể từ khi thành lập vào năm 1846. Không có nhiều công ty khác trên thế giới có thể đưa ra tuyên bố tương tự, đó là điều chắc chắn.

3. Công ty có lịch sử lâu đời và danh giá

Khi bắt đầu sản xuất đồng hồ, họ hầu như chỉ dành riêng cho thợ lặn hải quân. Điều quan trọng cần lưu ý ở đây là không chỉ Hải quân Thụy Sĩ mới sản xuất những chiếc đồng hồ này. Ngay cả trong những ngày đầu thành lập, họ thường xuyên tạo ra những chiếc đồng hồ chức năng có thể được đeo bởi hơn 50 lực lượng hải quân khác nhau trên thế giới.

4. Maxi Marine được làm bằng titan

Chiếc đồng hồ đặc biệt này được làm từ một trong những kim loại bền nhất được tìm thấy trên hành tinh, titan. Họ không làm chiếc đồng hồ này bằng titan để làm cho nó khác biệt. Mục tiêu của họ không phải là nổi bật giữa đám đông chỉ vì họ làm điều gì đó khác biệt, mà vì họ làm điều đó tốt hơn. Đó là lý do tại sao titan được chọn làm kim loại cơ bản cho chiếc đồng hồ này. Nó tạo ra một sản phẩm mạnh mẽ có thể chịu nhiều hình phạt, điều gần như xảy ra hàng ngày đối với những người đeo chiếc đồng hồ này.

5. Nó cũng cho bạn biết lượng dự trữ năng lượng còn lại

Đồng hồ này có khả năng dự trữ năng lượng trong 12 giờ, đây là một trong những xếp hạng tốt nhất so với bất kỳ sản phẩm tương tự nào hiện có. Điều thực sự làm nên sự khác biệt của nó là nó cũng có một chỉ báo trên mặt số cho bạn biết chính xác bạn còn bao nhiêu thời gian dự trữ năng lượng, vì vậy bạn không cần phải đoán.

6. Mặt sau hở để bạn có thể xem nó hoạt động như thế nào

Bạn có thể nghĩ rằng điều này có vẻ hơi phản tác dụng đối với một chiếc đồng hồ được thiết kế cho thợ lặn. Xét cho cùng, một chiếc đồng hồ thường xuyên hoạt động dưới nước có thể không hoạt động tốt khi mặt sau được thiết kế mở. Có lẽ điều đó đúng nếu bạn đang nói về những chiếc đồng hồ khác do các công ty khác sản xuất. Trong trường hợp này, nó có ý nghĩa. Bạn có thể mở mặt sau và xem mọi thứ đang diễn ra. Mỗi khi bạn đóng nó, nó được bao phủ bởi một lớp đệm kín nước cho phép nó hoạt động hoàn hảo.

7. Nó kết hợp cả hình thức và chức năng

Đây là chiếc đồng hồ có viền làm bằng vàng 18 cara, chưa kể mặt kính sapphire. Mặc dù vậy, nó cũng là một chiếc đồng hồ được thiết kế để rơi từ độ cao 200 mét mà không mất một giây. Tinh thể sapphire thậm chí còn đặc biệt hơn, vì nó được chế tạo đặc biệt để chống phản chiếu. Bằng cách đó, không có gì trên đồng hồ có thể tiết lộ vị trí của thợ lặn khi họ cần cẩn thận.

8. Bạn không cần phải tiếp tục lăn nó

Đây là những gì được gọi là một chiếc đồng hồ tự động. Có một số đồng hồ ngoài kia mà bạn phải bảo hiểm liên tục, ngày này qua ngày khác. Đó chắc chắn không phải là trường hợp ở đây. Thay vào đó, bạn có khả năng dự trữ năng lượng trong 12 giờ và một chiếc đồng hồ tự động chạy liên tục hàng giờ.

9. Đó là một thiết kế mới trên một thiết kế cũ

Điều quan trọng cần nhớ là đây không phải là một thiết kế hoàn toàn mới. Thay vào đó, bạn có thể coi đó là một bản nâng cấp nghiêm túc cho một sản phẩm yêu thích cũ, thứ mà công ty đã hoàn thiện trong nhiều thập kỷ. Những thay đổi này chủ yếu là do sự sẵn có của các vật liệu mới chỉ nhằm mục đích cải thiện chất lượng tổng thể của đồng hồ.

10. Chọn vòng đeo tay

Bạn cũng có một vài lựa chọn khác nhau ở đây. Có dây đeo bằng titan hoặc dây đeo làm bằng cao su và có các nguyên tố vàng 18 carat. Bạn có thể chọn một trong những bạn nghĩ phù hợp nhất với nhu cầu của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *