10 Sự thật thú vị về đồng hồ Flex mà bạn chưa biết

Công ty đồng hồ Flex là một công ty độc đáo và khác biệt với các công ty đồng hồ khác trên thị trường. Điều quan trọng nhất của công ty này là nó được thiết kế cho mục đích từ thiện. Điều này tạo nên sự khác biệt và độc đáo cho các sản phẩm của họ. Công ty này được điều hành bởi hai người bạn tốt từ khi còn học tiểu học và nguồn cảm hứng chính của công ty xuất phát từ một bi kịch gia đình. Công ty này cũng thúc đẩy sự tham gia hành động và quyên góp tiền một cách trực tiếp cho các nguyên nhân từ thiện. Bên cạnh đó, họ còn có chế độ bảo hành tốt và không tính phí vận chuyển. Công ty hy vọng rằng sự thành công của họ sẽ truyền cảm hứng cho nhiều công ty khác tham gia vào việc từ thiện.

Có tất cả các loại công ty đồng hồ tạo ra những chiếc đồng hồ tuyệt vời. Tuy nhiên, đồng hồ Flex chỉ khác một chút so với hầu hết mọi thứ khác mà bạn tìm thấy trên thị trường. Mặc dù đúng là bản thân những chiếc đồng hồ này khá độc đáo và thú vị, nhưng điều quan trọng nhất của công ty là nó được thiết kế cho mục đích từ thiện. Đây là một cái gì đó khá khác biệt so với các công ty sản xuất đồng hồ khác, ít nhiều. Khi bạn thực sự hiểu rõ về nó, có rất nhiều điều thú vị về công ty này khiến nó trở nên khác biệt so với phần còn lại. Dưới đây hoặc chỉ 10 trong số họ

nội dung

trình diễn

1. Công ty này được điều hành bởi hai người bạn tốt

Hai cá nhân lãnh đạo công ty là bạn thân từ khi còn học tiểu học. Bạn có thể nói rằng họ đã cùng nhau trải qua bao thăng trầm. Cuối cùng, khi lớn lên, họ quyết định cùng nhau kinh doanh nhưng họ cũng muốn giúp đỡ người khác. Thay vì đi theo con đường thông thường và đi theo sự dẫn dắt của người khác, họ quyết định tạo ra con đường của riêng mình và phần còn lại, như họ nói, là lịch sử.

2. Phần lớn nguồn cảm hứng cho công ty được sinh ra từ bi kịch

Mặc dù cả hai người bạn, Travis và Trevor, luôn muốn làm điều gì đó có thể giúp đỡ người khác, nhưng mọi thứ thực sự ập đến vào năm 2012 khi mẹ của Trevor, Karen-Kagan Jones, qua đời vì bệnh ung thư vú. Ngay cả khi chiến đấu với bệnh tật, cô ấy đã chọn làm gương, tình nguyện và để nụ cười của cô ấy làm rạng rỡ một ngày của tất cả những người cô ấy gặp. Hai người bạn này quyết định tôn vinh cuộc sống của anh ấy bằng cách làm một việc quan trọng nhân danh anh ấy.

3. Công ty hiếm khi chịu trách nhiệm

Hai cá nhân này không quyết định ra ngoài và đốt cháy thế giới bằng khả năng giúp đỡ người khác của mình vì họ nhận ra rằng không có hai cá nhân nào có thể tự mình thay đổi toàn bộ thế giới. Tuy nhiên, họ cũng nhận ra một điều khác. Nếu mọi người sẵn sàng làm phần việc của mình, những điều kỳ diệu có thể xảy ra. Đó là những gì họ làm.

4. Đồng hồ của họ là duy nhất

Nếu bạn đang tìm kiếm thứ gì đó mà bạn có thể không tìm thấy ở bất kỳ nơi nào khác, thì đây là nơi dành cho bạn. Họ có tất cả các loại đồng hồ rất độc đáo, vì vậy nếu bạn muốn thứ gì đó thể hiện cá tính của mình theo một cách đặc biệt, thì đây là nơi đầu tiên bạn nên tìm.

5. Tất cả đồng hồ của họ đều đại diện cho một nguyên nhân

Một điều đặc biệt khác về công ty này là mỗi chiếc đồng hồ họ bán đại diện cho một nguyên nhân duy nhất. Nếu có một điều gì đó thực sự khiến bạn quan tâm, thì có khả năng cao hơn mức trung bình là bạn có thể tìm thấy một chiếc đồng hồ liên quan đến nguyên nhân đó.

6. Bạn có thể tham gia hành động

Nếu bạn thích ý tưởng giúp đỡ người khác hoặc ủng hộ một nguyên nhân nào đó, bạn cũng có thể giúp đỡ. Tất cả những gì bạn phải làm là tìm một chiếc đồng hồ phù hợp với những lý do quan trọng nhất đối với bạn và sau đó mua nó. 10 phần trăm số tiền thu được sau đó sẽ được sử dụng cho các nỗ lực phù hợp để cải thiện các điều kiện trên toàn thế giới.

7. Tiền trực tiếp tạo ra sự khác biệt

Dù bạn chọn ủng hộ việc mua đồng hồ của mình vì lý do gì, công ty sẽ quyên góp một tỷ lệ phần trăm trực tiếp cho mục đích đó thay vì sử dụng nó cho chi phí hành chính, chi phí chung hoặc bất kỳ thứ gì khác. Nói cách khác, 10 phần trăm thực sự dành cho việc cải thiện mọi thứ thay vì được phân phối lại cho công ty.

8. Họ không tính tiền vận chuyển

Nếu bạn sống ở bất kỳ đâu tại Hoa Kỳ, bạn sẽ không phải trả chi phí vận chuyển để nhận đồng hồ của mình. Nếu gần đây bạn mua bất cứ thứ gì qua đường bưu điện, bạn sẽ biết mình có thể tiết kiệm được bao nhiêu tiền. Đôi khi, chi phí vận chuyển có thể gần với giá mua của bạn, tùy thuộc vào mặt hàng bạn mua.

9. Họ có chế độ bảo hành tốt

Bất kể bạn mua gì, nó sẽ được bảo hành trong hai năm sau ngày đó. Nếu bạn có bất kỳ vấn đề gì với nó, chỉ cần cho họ biết và họ sẽ chăm sóc nó cho bạn.

10. Họ hy vọng sẽ có nhiều công ty tiếp bước họ

Không mất nhiều thời gian để tạo ra một phong trào ở đất nước này. Hai cá nhân này hy vọng rằng khi những người khác thấy rằng họ đã tạo ra một công ty thành công giúp đỡ những người khác trên khắp thế giới trong mọi tình huống khác nhau, họ sẽ chú ý và cuối cùng làm theo. Chỉ cần tưởng tượng nó sẽ như thế nào nếu mọi người đều có thái độ này.

Bạn cũng có thể đọc:

  • 10 Điều Bạn Chưa Biết Về Đồng Hồ Rado
  • 10 Điều Bạn Chưa Biết Về Đồng Hồ Wenger
  • 10 điều bạn chưa biết về đồng hồ Deep Blue
  • 10 Điều Bạn Chưa Biết Về Đồng Hồ Jord
  • Năm chiếc đồng hồ Squale tốt nhất trên thị trường hiện nay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *