10 Sự thật thú vị về đồng hồ Ashford mà bạn chưa biết

Công ty đồng hồ xa xỉ Ashford đã tạo được ảnh hưởng to lớn trong ngành công nghiệp thời trang và đồng hồ trong những năm qua. Với sự phát triển công nghệ, họ đã mở rộng phạm vi tiếp cận khách hàng và mang đến những sản phẩm độc đáo cho hàng ngàn người sưu tập và đeo đồng hồ. Ashford là một trong những nhà bán lẻ trực tuyến đồng hồ lâu đời nhất, đã hoạt động từ năm 1997 và tiếp tục đổi mới và thiết kế sang trọng trong suốt 21 năm qua. Họ cung cấp đồng hồ và còn có các mặt hàng xa xỉ khác như phụ kiện nam giới và đồ trang sức. Ashford cũng thường hợp tác với các công ty khác, bao gồm cả Amazon và eBay. Mặc dù có tranh cãi về chất lượng và tính xác thực của hàng hóa, công ty vẫn được tin tưởng và coi là một thị trường đồ cũ đáng tin cậy. Ashford có trụ sở chính tại New York và cung cấp dịch vụ mua sắm trực tuyến cũng như trực tiếp tại cửa hàng của họ. Dù có những tranh cãi, Ashford đã đạt được thành công lớn trong suốt 21 năm kinh doanh và vẫn là một trong những nhà bán lẻ trực tuyến hàng đầu ngành đồng hồ.

Trong những năm qua, nhiều công ty đồng hồ xa xỉ đã tạo được ảnh hưởng trong ngành công nghiệp thời trang và đồng hồ, thể hiện tài năng của họ trong các tác phẩm thủ công và lập dị. Với những tiến bộ công nghệ trong những năm qua, các công ty này cũng đã có thể mở rộng phạm vi tiếp cận khách hàng của họ và mang đến những món đồ độc nhất vô nhị cho hàng trăm nghìn người sưu tập và đeo đồng hồ. Một trong những công ty nổi bật nhất trong số các công ty đồng hồ xa xỉ này là Đồng hồ Ashford, công ty đã tạo ra tác động đáng kể đến chính ngành công nghiệp này trong suốt lịch sử của nó. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ liệt kê mười điều có thể bạn chưa biết về công ty đồng hồ Ashford và điều gì đã khiến họ trở thành một nhà bán lẻ tuyệt vời như vậy. Hãy bắt đầu.

nội dung

trình diễn

1. Kinh doanh quốc tế

Các trụ sở chính của Hoa Kỳ không chỉ được đặt trên khắp đất nước, bao gồm cả ở New York và Houston, mà công ty còn có các nhà điều hành hoạt động trên phạm vi quốc tế. Hầu hết đều ở châu Á, với các trung tâm cuộc gọi ở Bắc Kinh, Hồng Kông, Đài Loan và những nơi khác.

2. Họ là một trong những nhà bán lẻ trực tuyến lâu đời nhất trong ngành đồng hồ

Ashford.com, với tư cách là một nhà bán lẻ trực tuyến, ban đầu được thành lập vào năm 1997 và đã tiếp tục mang đến sự đổi mới sáng tạo và thiết kế sang trọng trong 21 năm qua.

3. Tranh cãi về hàng hóa

Vì chúng tôi sẽ tránh xa hơn trong bài viết này, có rất nhiều suy đoán liên quan đến chất lượng tổng thể và tính xác thực của hàng hóa được bán thông qua công ty Ashford. Mặc dù được coi là công ty bán đồ cũ và chợ xám, trang web đảm bảo rằng tất cả các sản phẩm đều là hàng chính hãng nhưng cho phép cung cấp sản phẩm với giá phải chăng hơn, do đó cho phép mọi người trải nghiệm sự sang trọng mà họ xứng đáng có được.

4. Thường xuyên hợp tác với các công ty khác

Trong suốt lịch sử của mình, bắt đầu từ cuối những năm 90, Ashford đã hợp tác với các nhà bán lẻ trực tuyến hàng đầu để họ cũng có thể bán các sản phẩm xa xỉ khác. Một số công ty này đã bao gồm Amazon và thậm chí cả eBay.

5. Không phải lúc nào cũng là Ashford

Công ty thực sự lấy tên Ashford vào tháng 4 năm 1999. Khi công ty được thành lập lần đầu tiên vài năm trước đó, nó được gọi là Newwatch Company, Inc.

6. Họ mang theo tất cả những chiếc đồng hồ sang trọng mà bạn có thể tưởng tượng

Khi bạn truy cập trang web chính thức của công ty, bạn sẽ thấy rằng bạn không chỉ giới hạn ở đồng hồ Ashford. Trên thực tế, công ty và trang web cũng có nhiều thương hiệu cao cấp nổi tiếng mà bạn đang tìm kiếm, bao gồm Gucci, Fossil và một số thương hiệu khác.

7. Không nhất thiết phải là Đại lý ủy quyền

Tuy nhiên, chúng tôi không nói rằng chúng không hợp lệ theo bất kỳ cách nào. Trên thực tế, công ty có tiếng là mang đến những chiếc đồng hồ được ủy quyền tốt nhất và sang trọng nhất. Cùng với đó, về mặt kỹ thuật, nó giống như việc thông qua một công ty đã qua sử dụng để mua một chiếc đồng hồ, điều này cho phép bạn mua được chiếc đồng hồ tương tự với giá tốt hơn so với từ công ty ban đầu.

8. Đồng hồ và hơn thế nữa

Như chúng tôi đã đề cập trước đây, Ashford là công ty không chỉ mang đến cho bạn những chiếc đồng hồ sang trọng mà bạn muốn mà còn có thể tìm thấy một số mặt hàng xa xỉ khác. Điều này bao gồm, nhưng không giới hạn, phụ kiện nam giới, đồ trang sức và các mặt hàng thời trang khác.

9. Được coi là một công ty ‘thị trường xám’, vậy để trở thành

Đối với các thuật ngữ tiếng lóng khác, Ashford, giống như một số nhà bán lẻ trực tuyến khác, được coi là thị trường xám để mua những chiếc đồng hồ xa xỉ này và các mặt hàng khác. Mặc dù trang web đảm bảo tính xác thực với hàng hóa của họ, nhưng luôn có một số người đặt câu hỏi đâu là hàng thật và đâu là hàng giả.

10. Trực tiếp và Cá nhân

Nếu bạn không quan tâm đến việc mua sắm trực tuyến, đặc biệt là khi nói đến các mặt hàng cao cấp hơn (bao gồm đồng hồ đeo tay và các loại đồng hồ đeo tay khác), thì có trụ sở chính của Ashford, hiện được đặt tại Thành phố New York, ngay trong khu mua sắm Đại lộ số 5.

Như chúng tôi đã đề cập, đã có một chút tranh cãi với công ty đồng hồ Ashford; Sau đó, một lần nữa, luôn có tranh cãi khi nói đến các công ty này và các nhà bán lẻ khác nhau hoạt động như thị trường đồ cũ. Bất chấp điều đó, rõ ràng là công ty Ashford đã đạt được thành công trong 21 năm kinh doanh với tư cách là một trong những nhà bán lẻ trực tuyến lớn nhất và vẫn tiếp tục như vậy cho đến ngày nay. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về công ty đồng hồ Ashford hoặc muốn xem họ bán gì, bạn có thể tìm thấy mọi thứ bạn cần trên trang web của họ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *