10 điều thú vị về thương hiệu đồng hồ Akrivia mà bạn chưa biết

Akrivia là một thương hiệu đồng hồ đến từ tay chế tác Rexhep Rexhepi. Akrivia đã nhận được sự thúc đẩy đáng kể từ nhà chế tác đồng hồ nổi tiếng Kari Voutilainen vào năm 2015, và kể từ đó, Rexhepi đã đạt được tiến bộ đáng kể trong lĩnh vực kinh doanh mà mình đã chọn. Dưới đây là 10 điều bạn có thể biết hoặc chưa biết về Akrivia: Rexhepi tích lũy kiến thức chuyên môn với tư cách là Người học việc của Patek Philippe, ông đạt được chuyên môn sâu hơn trong các vai trò khác nhau tại các công ty khác nhau. Đồng hồ Akrivia được sản xuất trong nhà, Rexhepi thích tự sản xuất các bộ phận để tạo nguyên mẫu. Akrivia thích kết hợp bán đồng hồ cho những cá nhân quan tâm theo cả cách trực tiếp và gián tiếp. Rexhepi quan tâm đến việc làm cho một số sản phẩm có mức giá dễ tiếp cận hơn. Akrivia vẫn còn nhiều dư địa cho sự phát triển trong tương lai. Akrivia đã chuyển đến không gian lớn hơn và có hai Rexhepis ở đó. Cả hai anh em nhà Rexhepi đều có Pièce Ecole, đây là những chiếc đồng hồ dành cho trường học. Với sự phát triển và tiến bộ đáng kể, Akrivia đang ngày càng trở nên tốt hơn và được biết đến nhiều hơn trong thế giới đồng hồ.

Akrivia là thương hiệu đồng hồ của Rexhep Rexhepi đã nhận được sự thúc đẩy đáng kể khi nhà chế tác đồng hồ nổi tiếng Kari Voutilainen tuyên bố rằng ông là người được quan tâm vào năm 2015. Kể từ đó, Rexhepi đã tiếp tục đạt được tiến bộ trong lĩnh vực kinh doanh mà mình đã chọn, kết quả là Akrivia ngày càng trở nên tốt hơn và được biết đến nhiều hơn trong thế giới đồng hồ.

Dưới đây là 10 điều bạn có thể biết hoặc chưa biết về Akrivia:

Tích lũy kiến ​​thức chuyên môn với tư cách là Người học việc của Patek Philippe

Năm 14 tuổi, Rexhepi học tại Patek Philippe, một nhà sản xuất đồng hồ Thụy Sĩ được coi là một trong những doanh nghiệp uy tín nhất của loại hình này được tìm thấy ở đó. Ở đó, anh ấy đã học về từng bước trong quy trình chế tạo đồng hồ, điều này đã mang lại cho anh ấy nhiều kiến ​​thức chuyên môn và kinh nghiệm cần thiết để bắt đầu công việc kinh doanh đồng hồ của riêng mình.

Đạt được chuyên môn sâu hơn trong các vai trò khác nhau tại các công ty khác nhau

Tuy nhiên, thời gian học việc tại Patek Philippe là không đủ đối với Rexhepi. Nhờ đó, ông đã có thêm chuyên môn và kinh nghiệm trong nhiều vai trò khác nhau tại các doanh nghiệp sản xuất đồng hồ khác nhau. Ví dụ, anh ấy giám sát các hội thảo tại BNB Concept. Hơn nữa, anh ấy đã từng làm thợ sửa đồng hồ một thời gian tại FP Journe.

Làm hầu hết mọi thứ xung quanh nhà

Phần lớn, đồng hồ Akrivia được sản xuất trong nhà. Ví dụ: việc lắp ráp từng chiếc đồng hồ bằng cách sử dụng các bộ phận riêng biệt của nó và sau đó biến chúng thành những chiếc đồng hồ chức năng được hoàn thành nội bộ. Hơn nữa, thật thú vị khi lưu ý rằng Rexhepi thích tự sản xuất các bộ phận để tạo nguyên mẫu càng nhiều càng tốt, mặc dù đây có thể là một quá trình khá tốn kém và mất thời gian.

Thuê ngoài một số thứ

Cùng với đó, một số thứ vẫn được thuê ngoài cho các công ty khác vì việc xử lý chúng trong nội bộ sẽ quá tốn kém và mất thời gian. Ví dụ điển hình nhất có lẽ là cách một số thành phần của đồng hồ được gia công cho các nhà sản xuất bên ngoài để Akrivia có thể tập trung vào việc lắp ráp các thành phần này thành những chiếc đồng hồ chức năng.

Thích bán hàng trực tiếp và gián tiếp

Rexhepi đã tuyên bố rằng anh ấy thích kết hợp bán đồng hồ cho những cá nhân quan tâm theo cả cách trực tiếp và gián tiếp. Đầu tiên thấy Akrivia bán sản phẩm của mình cho khách hàng mà không cần nhà bán lẻ đóng vai trò trung gian đứng giữa họ, trong khi thứ hai thấy Akrivia bán sản phẩm của mình cho khách hàng thông qua các nhà bán lẻ đó, đây là một lựa chọn có thị phần hợp lý tích cực là tốt.

Muốn làm cho sản phẩm dễ tiếp cận hơn

Với bản chất hoạt động của Akrivia, không có gì ngạc nhiên khi biết rằng sản phẩm của họ có xu hướng khá đắt. Tuy nhiên, có một điều thú vị là Rexhepi đã tuyên bố rằng anh ấy quan tâm đến việc làm cho một số sản phẩm có mức giá dễ tiếp cận hơn, điều này có thể thu hút những người tò mò về đồng hồ Akrivia nhưng vẫn không chắc liệu họ muốn cam kết trở thành khách hàng hay không. không.

Vẫn còn nhiều chỗ để phát triển

Cho rằng Akrivia đã không tồn tại lâu như vậy, có lẽ không có gì đáng ngạc nhiên khi nó vẫn là một hoạt động tương đối nhỏ vào lúc này. Ví dụ: vào tháng 12 năm 2016, nó có một nhóm năm người, bao gồm một người chịu trách nhiệm tiếp thị, một người chịu trách nhiệm thiết kế và ba thợ đồng hồ. Như đã nói, điều đó chỉ có nghĩa là Akrivia vẫn còn nhiều dư địa cho sự phát triển trong tương lai với giả định rằng mọi thứ tiếp tục diễn ra tốt đẹp trong tương lai gần.

Đã chuyển đến không gian lớn hơn

Như một ví dụ về sự phát triển của Akrivia, các hoạt động của nó đã được chuyển đến một không gian rộng hơn với diện tích 250 mét vuông cách đây không lâu. Hơn nữa, điều quan trọng cần lưu ý là không gian nằm gần trung tâm Geneva, đây là một nơi tuyệt vời cho các nhà sản xuất đồng hồ.

Hiện có hai Rexhepis ở Akrivia

Thật thú vị, hiện tại không chỉ có một mà là hai Rexhepis ở Akrivia. Rexhepi thứ hai là Xhevdet Rexhepi, anh trai của Rexhep Rexhepi, người đã có nhiều chuyên môn và kinh nghiệm với tư cách là một thợ đồng hồ tại Patek Philippe.

Cả hai giới thiệu Pièce Ecole của họ

Cả hai anh em nhà Rexhepi đều có Pièce Ecole, đây là những chiếc đồng hồ dành cho trường học do những người học việc của Patek Philippe chế tạo để làm bằng chứng hữu ích cho quá trình học nghề của họ. Giờ đây, hai chiếc đồng hồ nằm trong xưởng của họ, một dấu hiệu cho thấy kỹ năng chế tác đồng hồ của họ cũng như là biểu tượng niềm tự hào của Akrivia nói chung.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *