“10 điều thú vị về đồng hồ Bremont mà bạn chưa từng biết”

Bremont là một thương hiệu đồng hồ xa xỉ tuyệt vời, nổi tiếng với thiết kế độc đáo và di sản lịch sử đặc biệt. Đồng hồ Bremont không chỉ có giá trị vì chất lượng tay nghề và thiết kế nghệ thuật, mà còn vì di sản phong phú của nó. Với Bremont, đeo đồng hồ không chỉ để xem giờ mà còn để thể hiện phong cách sống cá nhân. Đầu tư vào một chiếc đồng hồ Bremont sẽ cho phép bạn kể câu chuyện có thật về nguồn gốc đặc biệt của nó. Bài viết này sẽ giới thiệu 10 điều bạn chưa biết về đồng hồ Bremont, bao gồm lịch sử huy hoàng của thương hiệu, hợp tác với các thương hiệu hàng đầu, danh sách các đại sứ, và những chiếc đồng hồ độc đáo chỉ dành riêng cho quân đội. Bremont đã trở thành một trong 10 thương hiệu đồng hồ xa xỉ hàng đầu có doanh số bán hàng cao nhất trong 10 năm qua.

Đồng hồ Bremont là một trong những chiếc đồng hồ sang trọng tốt nhất, nhờ thiết kế độc đáo của chúng. Những gì bạn có thể không biết là họ có một lịch sử độc đáo và huy hoàng vào thời đó. Trong khi hầu hết các đồng hồ sang trọng có giá trị chỉ dựa trên chất lượng tay nghề và thiết kế nghệ thuật, Bremont có một di sản phong phú để hỗ trợ giá trị của nó. Điều đó rất quan trọng khi bạn xem xét thực tế rằng ngày nay chúng ta đeo đồng hồ không còn vì tính năng xem giờ của chúng nữa mà để thể hiện phong cách sống của chúng ta. Đầu tư vào một chiếc đồng hồ Bremont sẽ cho phép bạn đưa ra tuyên bố về phong cách sống đó và kể câu chuyện có thật về nguồn gốc đặc biệt của nó. Trong bài viết này, chúng ta sẽ xem xét 10 điều bạn chưa biết về đồng hồ Bremont.

Basel trên Thames

Bremont đã quyết định ngừng sử dụng các bộ phận do Thụy Sĩ sản xuất để tạo ra một thiết kế đồng hồ độc đáo giúp xác định thương hiệu của họ là một chiếc đồng hồ thực sự của Anh. Theo Nick, một trong những anh em sáng lập, điều họ muốn là nhìn lại và tự hào nói: “Bremont thực sự đã có những đóng góp quý giá để chứng kiến ​​lịch sử được tạo nên.” Ông nói thêm rằng mặc dù đồng hồ sẽ đóng góp một phần nhỏ vào văn hóa Anh, nhưng nó cũng đủ khiến họ thực sự hạnh phúc.

Hợp tác Bremont

Để tạo ra nhiều thiết kế nhưng rất có giá trị, Bremont làm việc với những thiết kế hàng đầu giúp nó trở nên nổi bật. Ví dụ, nó hợp tác với Jaguar để tạo ra một thiết kế đồng hồ dành riêng cho xe đua E-type của mình. Các thương hiệu hoặc nhân vật hàng đầu khác mà anh ấy hợp tác bao gồm Rolling Stones và Ronnie Wood, cả hai đều là nghệ sĩ guitar nổi tiếng, Linley, nhà sản xuất đồ nội thất nổi tiếng, Boeing, nhà sản xuất máy bay hàng đầu và Norton, nhà sản xuất xe máy hàng đầu ở Anh.

đại sứ

Bất kỳ sản phẩm nào cũng cần một đại sứ có thể bảo đảm cho nó và Bremont biết điều đó. Họ có một số tính cách có thể làm chứng cho độ bền của đồng hồ. Những ví dụ điển hình là Kenton Cool và Yuichiro Miura. Cả hai đều là vận động viên leo núi và đã leo lên ngọn núi cao nhất thế giới.

Quân đội

Nếu có một điều mà hầu hết mọi người trên thế giới tôn trọng thì đó là văn hóa và quy tắc của quân đội. Điều đó có thể do quân đội là công cụ thể hiện sức mạnh của nhà nước. Bremont đã tận dụng niềm tự hào đó để tạo ra những chiếc đồng hồ dành riêng cho các đơn vị quân đội. Vì vậy, không có gì ngạc nhiên khi nó đã cung cấp hơn 10.000 chiếc đồng hồ cho các quân đội hàng đầu trên thế giới.

Rào cản 40 triệu

Sau một cuộc khảo sát, Nick và Giles của Bremont đã biết được rằng hầu hết người mua thích đồng hồ có vỏ từ 40 mm trở xuống. Họ đã đáp lại bằng Bremont Supermarine có vỏ mỏng hơn 40 mm và có giá 4.095 đô la.

Tai nạn chuyến bay đầu tiên

Chúng ta có thể không có thương hiệu Bremont Watch ngày hôm nay, nếu không có vụ tai nạn máy bay khiến hai anh em người Anh thiệt mạng và bị thương. Năm 1995, cha của họ là Dr. Euan English đang ở trên máy bay cùng con trai Nick English thì máy bay gặp sự cố máy móc và bị rơi. Euan chết tại hiện trường trong khi con trai anh sống sót. Sau khi anh bình phục chấn thương, họ quyết định bắt đầu bán đồng hồ, đây là bước đầu tiên họ bước vào ngành đồng hồ thương mại. Ban đầu, họ thường giúp cha mình lắp ráp đồng hồ, chế tạo du thuyền và máy bay.

Tai nạn chuyến bay thứ hai

Vào cuối những năm 1990, Giles và Nick đang lái máy bay của họ qua Pháp thì nó gặp sự cố máy móc giữa không trung, họ quyết định hạ cánh xuống một trang trại của một nông dân, người cũng tốt bụng. Không chỉ vậy, họ còn ngạc nhiên khi biết rằng bản thân ông cũng là một thợ sửa đồng hồ, đã từng phục chế rất nhiều thương hiệu đồng hồ. Anh ấy cũng là một thợ cơ khí tài năng, và anh ấy đã giúp họ khôi phục lại chiếc máy bay của mình. Khi họ nói lời tạm biệt với anh ấy, họ nói với anh ấy rằng lòng tốt của anh ấy sẽ không bao giờ bị lãng quên. Tên của nông dân là Antoine Bremont!

Lợi ích

Như bạn có thể đã học được từ lịch sử ở trên, nguồn gốc của thương hiệu Bremont liên quan nhiều đến lòng tốt và tình yêu dành cho gia đình và đồng loại. Không có nhiều đồng hồ với một di sản như vậy.

Hạn chế người mua

Một số đồng hồ đeo tay Bremont chỉ có thể được mua bởi các thành viên đã phục vụ trong đơn vị quân đội được chỉ định cho đồng hồ. Điều đó làm cho chúng thực sự độc đáo bởi vì không phải ai cũng có thể là chủ sở hữu đầu tiên của một chiếc đồng hồ như vậy. Tuy nhiên, đồng hồ chỉ dành riêng cho các đơn vị quân đội ở Anh và quân đội Mỹ.

Top 10 nhưng nằm trong Top 10 Thợ làm đồng hồ

Trong 10 năm kể từ khi anh em người Anh thành lập Bremont với tư cách là một thương hiệu đồng hồ xa xỉ, Bremont đã trở thành một trong 10 thương hiệu xa xỉ hàng đầu có doanh số bán hàng cao nhất. Nhờ thiết kế độc đáo và di sản phong phú, nó có thể sẽ còn rực rỡ hơn nữa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *