10 điều cần biết về Apple Watch Series 4: Công nghệ đột phá và tính năng mới

Apple Watch Series 4 là một chiếc đồng hồ sáng tạo đã kết hợp ngành chế tạo đồng hồ và máy tính trong một phụ kiện tuyệt vời và đơn giản, phong cách và rất thiết thực. Đồng hồ là một trong những cải tiến được nhắc đến nhiều nhất trong cả hai ngành và đáng để tiết lộ mười điều mà mọi người nên biết về Apple Watch Series 4. Khi bạn hiểu rõ hơn, Apple Watch series 4 thiên về công nghệ thiết bị đeo được và thực tế là nó được đeo vào cổ tay không phải là vấn đề quan trọng. Đây là thứ mà bạn mong đợi từ máy tính hoặc điện thoại thông minh, nhưng nó lại có trong Apple Watch Series 4. Chiếc đồng hồ Apple đầu tiên được ra mắt và rao bán cách đây chưa đầy 5 năm. Thế giới đã bị sốc khi Apple thông báo rằng Apple Watch Series 3 mới của họ sẽ có tính năng kết nối di động. Cải tiến tuyệt vời này được thiết kế với một loạt mục tiêu và một trong số đó là giúp người dùng theo dõi sức khỏe của chính họ dễ dàng hơn. Bạn đã bao giờ tự hỏi làm thế nào Apple Watch có thể cho bạn biết nhịp tim của bạn đang đập nhanh như thế nào chưa? Một trong những thay đổi vật lý mà bạn sẽ nhận thấy ở 4 Series là kích thước lớn hơn của nó. Series 4 mới đã được cập nhật với một số tính năng mới và cải tiến để khuyến khích theo dõi sức khỏe và thể chất. Điều quan trọng là phải thông báo cho tất cả chủ sở hữu Series 2 và 3 rằng hệ điều hành mới không tương thích với các phiên bản trước. Mặc dù sê-ri 4 vẫn chưa được phát hành, nhưng bất kỳ ai muốn chắc chắn rằng họ là một trong những người đầu tiên chạm tay vào nó đều có thể đặt hàng trước.

Apple Watch Series 4 là một chiếc đồng hồ sáng tạo đã kết hợp ngành chế tạo đồng hồ và máy tính trong một phụ kiện tuyệt vời và đơn giản, phong cách và rất thiết thực. Đồng hồ là một trong những cải tiến được nhắc đến nhiều nhất trong cả hai ngành và đáng để tiết lộ mười điều mà mọi người nên biết về Apple Watch Series 4.

nội dung

trình diễn

1. Mục đích chính của nó không phải là để xem giờ

Khi bạn hiểu rõ hơn, Apple Watch series 4 thiên về công nghệ thiết bị đeo được và thực tế là nó được đeo vào cổ tay không phải là vấn đề quan trọng. Nó thực sự là một chiếc đồng hồ? Mặc dù câu trả lời là có, nhưng chúng được dùng để xem giờ, nhưng điện thoại thông minh của bạn và bất kỳ thiết bị nào trong số hàng trăm thiết bị điện tử khác hiện có sẵn ở dạng nhỏ, không đeo trên cổ tay cũng vậy. Chúng ta phải nhận ra rằng đó là một thiết bị chưa được chế tạo bởi thợ đồng hồ. Đó là nhiều hơn một thiết bị điện tử tình cờ cho biết thời gian.

2. Đó là một chiếc đồng hồ có hệ điều hành

Đây là thứ mà bạn mong đợi từ máy tính hoặc điện thoại thông minh, nhưng nó lại có trong Apple Watch Series 4. Thiết bị này thực chất là một loại máy tính nhỏ cần một hệ điều hành để chạy và thực hiện các chức năng dự định của nó. Đó là một sự đổi mới tuyệt vời đưa công nghệ vào một lĩnh vực mới. Hệ thống cập nhật trong Series 4 là OS 5

3. Đó là một sản phẩm mới đưa chúng ta đến một thực tế tương lai

Chiếc đồng hồ Apple đầu tiên được ra mắt và rao bán cách đây chưa đầy 5 năm. Nó theo sau việc phát minh ra điện thoại thông minh mới trong vòng chưa đầy một thập kỷ. Nó là minh chứng cho thấy xã hội đang phát triển nhanh như thế nào với công nghệ mà hai mươi năm trước sẽ được coi là tương lai và đáng tin hơn như một chỗ dựa bị trục trặc trong một bộ phim khoa học viễn tưởng, nhưng nó có thật và nó ở đây ngày hôm nay.

4. Nó sáng tạo hơn 3 series

Thế giới đã bị sốc khi Apple thông báo rằng Apple Watch Series 3 mới của họ sẽ có tính năng kết nối di động. Thật mới lạ khi nói chuyện với ai đó qua đồng hồ của bạn? Apple đã không thành công với sự phát triển ổn định của họ và họ cam kết theo kịp nhu cầu luôn thay đổi của công chúng, những người luôn muốn nhiều hơn và họ muốn nhanh hơn. Họ muốn các tính năng lớn hơn và cải tiến tốt hơn với mỗi mẫu sản phẩm mới và đây là một thách thức mà Apple đã đạt được thành công.

5. Apple Watch Series 4 ưu tiên sức khỏe tốt

Cải tiến tuyệt vời này được thiết kế với một loạt mục tiêu và một trong số đó là giúp người dùng theo dõi sức khỏe của chính họ dễ dàng hơn. Thành phần này hoạt động theo nguyên tắc giống như Fitbit, cung cấp ít tùy chọn hơn nhiều. Nó giống như một chiếc Fitbit trên steroid. Theo dõi sức khỏe là mối quan tâm quốc gia và Apple đã tăng cường cung cấp một cách toàn diện hơn để theo dõi nhịp tim, số dặm đã đi bộ, v.v. cho những người có ý thức về sức khỏe. Đồng hồ thực sự khuyến khích mọi người tích cực hơn vì sức khỏe của họ và nó thúc đẩy nhận thức rõ hơn về tầm quan trọng của sức khỏe tốt.

6. Nó hoạt động ngoài cảm biến

Bạn đã bao giờ tự hỏi làm thế nào Apple Watch có thể cho bạn biết nhịp tim của bạn đang đập nhanh như thế nào chưa? Mọi thứ được thực hiện thông qua một hệ thống các cảm biến báo cáo thông tin trở lại chương trình được cài đặt trong đồng hồ. Thật thú vị khi công nghệ này đơn giản nhưng phức tạp đối với đồng hồ Apple. Đã có lúc bạn phải có ống nghe hoặc một chiếc máy lạ mắt để có được chỉ số bpm tim chính xác và bây giờ bạn có được nó trên một thiết bị nhỏ đeo trên cổ tay ở dạng đồng hồ.

7. Apple Watch Series 4 sẽ lớn hơn

Một trong những thay đổi vật lý mà bạn sẽ nhận thấy ở 4 Series là kích thước lớn hơn của nó. Đối với một số người, đây sẽ không phải là một thay đổi đáng hoan nghênh, nhưng khi đồng hồ phát triển, nó chắc chắn sẽ nhận được những thay đổi về thể chất cũng như bên trong. Đồng hồ vừa được đưa ra để xem xét. Apple đã tìm ra cách kết nối một hệ điều hành với phần cứng và phần mềm hoạt động như một đơn vị duy nhất, tích hợp hơn là hai đơn vị riêng biệt có sự phụ thuộc nhất định.

8. Bạn sẽ thấy sự tiến bộ về các tính năng sức khỏe và thể lực

Series 4 mới đã được cập nhật với một số tính năng mới và cải tiến để khuyến khích theo dõi sức khỏe và thể chất. Đây là tin đồn và chúng tôi cho rằng đây là lý do tại sao kích thước của đồng hồ lớn hơn một chút so với mẫu Series 3. Nó sẽ tận dụng tối đa lợi thế của OS 5 mới.

9. Apple Watch Series 4 không tương thích với các phiên bản trước

Điều quan trọng là phải thông báo cho tất cả chủ sở hữu Series 2 và 3 rằng hệ điều hành mới không tương thích với các phiên bản trước. Đó là một hệ điều hành mới tiên tiến hơn nhiều và đưa công nghệ đằng sau kiểu máy mới vào một lĩnh vực hoàn toàn khác. Đó là một phần của sự mong đợi và phấn khích đã hình thành trong bản phát hành mới.

10. Apple Watch Series 4 có sẵn thông qua đặt hàng trước

Mặc dù sê-ri 4 vẫn chưa được phát hành, nhưng bất kỳ ai muốn chắc chắn rằng họ là một trong những người đầu tiên chạm tay vào nó đều có thể đặt hàng trước. Trị giá? Giá bắt đầu ở mức khiêm tốn 399 đô la và lên đến 849 đô la, nhưng này, bạn đang có một chiếc máy tính mini cho cổ tay của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *