10 công ty cung cấp bảo hiểm nhà tốt nhất mà bạn không thể bỏ qua.

Công ty bảo hiểm chủ nhà giúp bảo vệ ngôi nhà của chúng ta, đây là khoản đầu tư lớn nhất mà chúng ta sẽ thực hiện trong đời. Tuy nhiên, bạn cần chọn đúng công ty bảo hiểm với chính sách phù hợp với chủ sở hữu nhà. Bảo hiểm chủ sở hữu nhà tốt sẽ mang lại cho bạn sự an tâm vì bạn sẽ được bảo vệ tài chính trước trộm cắp, thiên tai và các thiên tai khác. Trong bài viết này, chúng tôi giới thiệu cho bạn 10 công ty bảo hiểm nhà tốt nhất để giúp bạn xác định công ty bảo hiểm nhà phù hợp. Các công ty bao gồm Amica Mutual, USAA, AIG, Allstate, Liberty Mutual và Travelers Group. Mỗi công ty có những ưu điểm và chính sách phù hợp với nhu cầu của khách hàng. Hãy cẩn thận lựa chọn công ty bảo hiểm chủ sở hữu nhà phù hợp để bảo vệ ngôi nhà của bạn.

Công ty bảo hiểm chủ nhà giúp bảo vệ ngôi nhà của chúng ta, đây có thể là khoản đầu tư lớn nhất mà chúng ta sẽ thực hiện trong đời. Theo Us News, họ cũng trả tiền cho chúng tôi để giải quyết chi phí thiệt hại cho ngôi nhà do trộm cắp, bão lớn, hỏa hoạn hoặc kiện tụng nếu ai đó bị thương tích trên tài sản của bạn. Tuy nhiên, bạn cần chọn đúng công ty bảo hiểm với chính sách phù hợp với chủ sở hữu nhà.

Bảo hiểm chủ sở hữu nhà tốt sẽ mang lại cho bạn sự an tâm vì bạn sẽ được bảo vệ tài chính trước trộm cắp, thiên tai và các thiên tai khác. Trong bài viết này, chúng ta sẽ xem xét kỹ hơn 10 công ty bảo hiểm nhà tốt nhất để giúp bạn xác định công ty bảo hiểm nhà phù hợp:

nội dung

trình diễn

10. Những người bạn chung

Amica Mutual là một trong những công ty bảo hiểm chủ nhà tốt nhất ở Mỹ. Nó được biết đến với dịch vụ khách hàng tuyệt vời, đã đứng đầu Khảo sát về mức độ hài lòng của khách hàng tổng thể trong chín năm liên tiếp. Công ty cũng được coi là công ty yêu thích nhờ cơ sở dữ liệu Kết nối Nhà thầu, nơi cung cấp một danh sách dài các nhà thầu được kiểm tra và cấp phép với bảo đảm việc làm trong 5 năm.

Amica cũng đã ra mắt ứng dụng dành cho thiết bị di động, nơi bạn có thể dễ dàng truy cập chính sách bảo hiểm toàn diện và quy trình báo giá đơn giản hóa. Ứng dụng này cung cấp các khoản tiết kiệm dễ dàng, chẳng hạn như chọn chính sách cổ tức hoặc chọn thanh toán tự động và thanh toán không cần giấy tờ.

Chính sách cổ tức yêu cầu bảo hiểm nhà tiêu chuẩn cho phí bảo hiểm bổ sung, nhưng tất cả các chủ hợp đồng có thể được giảm giá sau mỗi lần chấm dứt chính sách tùy thuộc vào hiệu quả tài chính hiện tại của công ty.

Việc chia nhỏ có thể tăng tới 20 phần trăm tổng phí bảo hiểm của bạn, do đó giảm chi phí bảo hiểm chính sách. Đối với những khách hàng cần bảo hiểm chính sách bổ sung, Công ty Bảo hiểm Tương hỗ Amica cung cấp; Bảo vệ chi phí gian lận danh tính, Bảo vệ doanh nghiệp gia đình, Bảo vệ vật phẩm có giá trị và Bảo vệ thảm họa.

9. Hoa Kỳ

Theo Bankrate, USAA là một trong những công ty bảo hiểm chủ sở hữu nhà nổi tiếng nhất với Bảo hiểm chi phí thay thế được đảm bảo tiêu chuẩn. Điều này cho phép bạn xây dựng lại ngôi nhà của mình như trước khi xảy ra tai nạn thay vì nhận được khoản bồi thường giảm đi do nhà của bạn bị khấu hao.

USAA cũng được coi là một công ty được yêu thích vì mức phí bảo hiểm thấp và nhiều lựa chọn chính sách bảo hiểm cho khách hàng của mình. USAA được thành lập vào năm 1922 và chỉ dành cho những người đã hoặc đang phục vụ trong Lực lượng Vũ trang Hoa Kỳ và gia đình của họ.

Bất kể cơ sở khách hàng hạn chế so với các đối thủ cạnh tranh chính, công ty bảo hiểm USAA có hơn 13 triệu khách hàng, chủ yếu là do phạm vi bảo hiểm khách hàng tuyệt vời của nó. USAA yêu cầu tư cách thành viên và xác minh tình trạng quân sự hoặc mối quan hệ của bạn với một thành viên của quân đội để ai đó nhận được báo giá từ họ.

Những người đăng ký phi quân sự chỉ đủ điều kiện nhận báo giá bảo hiểm chủ nhà tùy chỉnh sau khi họ đã đăng ký và đủ điều kiện trở thành thành viên USAA. Bảo hiểm chủ sở hữu nhà của USAA là một lựa chọn lý tưởng nếu bạn là thành viên của quân đội hoặc có liên quan, vì nó cung cấp bảo hiểm nhà tiêu chuẩn cạnh tranh có thể bao gồm các tiện ích bổ sung như; chống gian lận thẻ tín dụng và chống lạm phát. Các thành viên cũng được hưởng nhiều lợi ích khác nhau bao gồm; tiếp cận ngân hàng, chiết khấu du lịch và các dịch vụ tài chính khác.

8. AIG

AIG là một công ty bảo hiểm hạng sang cung cấp bảo hiểm toàn diện cho các khách hàng có thu nhập cao từ an ninh mạng đến dân cư. Họ cũng cung cấp bảo hiểm cho những ngôi nhà có giá trị cao trị giá từ 750.000 đô la đến 100 triệu đô la trên cơ sở mọi rủi ro, nghĩa là chính sách bảo hiểm cho tất cả các rủi ro ngoại trừ một số rủi ro được loại trừ cụ thể.

Để đủ điều kiện nhận bảo hiểm chủ sở hữu nhà với công ty bảo hiểm này, bạn phải được bảo hiểm theo một trong các chính sách của công ty kia. Bảo hiểm AIG cung cấp cho tất cả các khách hàng có giá trị tài sản ròng cao một loạt các hợp đồng bao gồm; bảo hiểm du thuyền, máy bay tư nhân, ô tô và bộ sưu tập. Ngoài ra, các công ty bảo hiểm cung cấp dịch vụ kiểm tra lý lịch cho đơn vị chữa cháy tư nhân, các biện pháp an ninh mạng và nhân viên trong nước của bạn.

7. Tất cả tiểu bang

Theo Nerd Wallet, các công ty bảo hiểm Allstate giảm giá hào phóng cho những chủ nhà chăm sóc nhà cửa, trả phí bảo hiểm đúng hạn và không yêu cầu bồi thường. Họ cũng cung cấp giảm giá cho lòng trung thành của khách hàng, gia hạn chính sách sớm và cung cấp AutoPay. Allstate cũng là một trong những công ty bảo hiểm lớn nhất trong nước và đã phục vụ nhiều chủ nhà khác nhau trên khắp đất nước kể từ năm 1931.

Ngoài bảo hiểm nhà ở, Allstate còn cung cấp bảo hiểm xe máy, người thuê nhà, nhân thọ và ô tô. Phạm vi bảo hiểm nhà toàn diện của nó bao gồm các chính sách có thể tùy chỉnh cho trách nhiệm pháp lý và bảo hiểm tài sản cá nhân. Điểm yếu chính của các công ty bảo hiểm Allstate là sự kém hài lòng của khách hàng.

6. Tương tự tự do

Với hơn một thập kỷ kể từ khi thành lập, Liberty Mutual là một trong những công ty bảo hiểm chủ nhà được xếp hạng hàng đầu của Mỹ. Công ty cung cấp cho khách hàng của mình nhiều chính sách như bảo hiểm nhà ở, ô tô, doanh nghiệp và người thuê nhà.

Họ nổi bật giữa các đối thủ cạnh tranh chính nhờ mức giá thân thiện với ngân sách, nhiều tùy chọn giảm giá hào phóng và phạm vi bảo hiểm có thể tùy chỉnh với nhiều tùy chọn về phạm vi bảo hiểm trách nhiệm pháp lý và tài sản cá nhân. Theo Forbes, công ty bảo hiểm Liberty Mutual là sự lựa chọn hoàn hảo cho những chủ nhà đang tìm kiếm chiết khấu giá rẻ và cơ hội tiết kiệm bổ sung khi đăng ký hợp đồng bảo hiểm.

5. Nhóm du khách

Travelers Group là một trong những công ty bảo hiểm được xếp hạng hàng đầu trong nước đã phục vụ nhiều chủ nhà kể từ khi được thành lập vào năm 1864. Họ cung cấp các tùy chọn bảo hiểm tiêu chuẩn có thể tùy chỉnh cho bảo hiểm trách nhiệm pháp lý và tài sản cá nhân, trung tâm yêu cầu bồi thường, hỗ trợ khách hàng 24/7 và nhiều tính năng bổ sung để giúp bạn điều chỉnh phạm vi chính sách của mình.

Một tính năng đáng chú ý khác của công ty bảo hiểm này là các tùy chọn khấu trừ rộng rãi, nơi bạn có thể chọn trong số chín tùy chọn khấu trừ từ 1.000 đến 50.000 đô la.

4. Hà mã

Hippo chủ yếu được ưa thích vì sử dụng công nghệ tiên tiến, rất có lợi cho an ninh gia đình tốt hơn và dịch vụ khách hàng tốt hơn. Bảo hiểm này cho phép bạn hoàn thành toàn bộ quy trình báo giá trực tuyến và nhận báo giá trong vòng một phút. Bạn cũng có thể nhận được chính sách bảo hiểm của mình trong vòng chưa đầy năm phút. Công ty bảo hiểm nhà này giảm giá cho khách hàng của họ đối với nhà thông minh nếu họ đồng ý cài đặt và sử dụng hệ thống giám sát nhà thông minh miễn phí của họ.

Dựa trên báo cáo của công ty, bạn có thể tiết kiệm khoảng 64 đô la hàng năm nếu lắp đặt bộ tự giám sát tiêu chuẩn, bao gồm CO2, rò rỉ nước và máy dò khói. Bạn cũng tiết kiệm được khoảng 91 đô la hàng năm nếu bạn cài đặt bộ công cụ giám sát chuyên nghiệp, bộ công cụ này yêu cầu dịch vụ điều phối khẩn cấp và giám sát tại nhà 24/7.

Ngoài ra, các chính sách bảo hiểm tiêu chuẩn bao gồm phí bảo hiểm tối đa là 10.000 đô la cho các thiết bị văn phòng tại nhà và máy tính. Tính năng mới của họ là Chương trình Chuyên gia Chăm sóc Tại nhà cung cấp các đề xuất dịch vụ chuyên nghiệp cho các chủ hợp đồng cần sửa chữa và bảo trì nhà cửa. Ngoài bảo hiểm nhà ở tiêu chuẩn, Hippo còn bảo hiểm; thiết bị và đồ điện tử, chi phí thay thế hoàn toàn, nước dự phòng, bảo vệ đường dây dịch vụ, chi phí thay đổi pháp lệnh địa phương, người dọn dẹp và chăm sóc nhà cửa cũng như nâng cấp nhà thông minh.

3. Bảo hiểm Erie

Bảo hiểm Erie là một trong những công ty bảo hiểm hàng đầu của quốc gia về sự hài lòng của yêu cầu bồi thường và dịch vụ khách hàng. Công ty bảo hiểm này cũng là một trong số ít các công ty bảo hiểm chủ sở hữu nhà bao gồm bảo hiểm Chi phí thay thế được đảm bảo. Đó là bảo hiểm chính sách bảo hiểm tiêu chuẩn. Bảo hiểm này cho phép chủ nhà xây dựng lại ngôi nhà của họ trước khi bị thiệt hại.

Điều này thay vì nhận được tiền bồi thường khấu hao do tuổi của ngôi nhà của họ. Chính sách của Erie bao gồm bảo hiểm thiệt hại mái nhà, nhưng các khoản phí bổ sung đi kèm với việc thay thế hoàn toàn.

Bạn không thể nhận được báo giá trực tuyến về chính sách bảo hiểm của chủ sở hữu nhà ở Erie thông qua mạng lưới đại lý hạn chế của nó. Nhưng bạn sẽ có thể tận hưởng vô số kiến ​​thức địa phương và liên hệ cá nhân với quá trình mua hàng.

Chính sách tiêu chuẩn của họ cung cấp cho bạn mức độ bảo hiểm cao với mức giá thân thiện với ngân sách. Điều này cho phép bạn điều chỉnh nhu cầu chính sách của mình với bảo hiểm nhà tùy chọn hoặc giảm phí bảo hiểm. Và đây là với mức giảm giá kết hợp lên tới 20 phần trăm. Có giảm giá bổ sung nếu bạn cài đặt thiết bị báo trộm, vòi phun nước tự động và thiết bị báo khói.

2. Trang trại Nhà nước

Theo MarketWatch, State Farm là công ty bảo hiểm nhà lớn nhất tại Hoa Kỳ. Nó cung cấp các chính sách bảo hiểm nhà cho tất cả 50 tiểu bang. Ngoài ra, các chính sách đa dạng từ xe hơi lên đời đến nhà riêng. Điều này cho phép bạn kết hợp theo nhiều cách, nhận chiết khấu cao cấp tuyệt vời và có trải nghiệm khách hàng hợp lý hơn.

Công ty bảo hiểm này cũng sử dụng mạng lưới rộng lớn để phục vụ tốt khách hàng của mình. Họ cung cấp dịch vụ khách hàng được cá nhân hóa và đơn giản hóa quy trình điền yêu cầu bằng cách kết nối bạn với một đại lý gần bạn. Một tính năng quan trọng khác của công ty Bảo hiểm Trang trại Nhà nước là nó cung cấp bảo hiểm chính sách bổ sung. Điều này bao gồm bảo hiểm cho tài sản liên quan đến kinh doanh.

1. Nước chanh

Lemonade là sự lựa chọn hoàn hảo cho những chủ nhà đang tìm kiếm một quy trình yêu cầu bảo hiểm không rắc rối. Tuy nhiên, cũng dành cho những người không muốn gặp đại lý bảo hiểm của họ về các yêu cầu giải quyết trên cơ sở liên tục. Các công ty bảo hiểm Lemonade sử dụng máy học và bot Trí tuệ nhân tạo để chẩn đoán các yêu cầu bồi thường và giải quyết các khoản bồi hoàn.

Điều này cho phép bồi thường nhanh hơn so với nhiều công ty bảo hiểm nhà khác. Việc gửi yêu cầu của bạn với ứng dụng Lemonade cũng rất dễ dàng. Tất cả những gì bạn phải làm là nhấn nút yêu cầu trong ứng dụng và tiến hành điền vào nó. Trí tuệ nhân tạo cũng làm cho quy trình yêu cầu này diễn ra rất nhanh và có thể hoàn thành nhiều khoản bồi hoàn trong vài phút.

Theo Value Penguin, ứng dụng bảo hiểm Lemonade có cách tiếp cận độc đáo và thú vị để hoàn thành các hoạt động và sử dụng doanh thu của công ty. Mặc dù các khoản phí cố định được bao gồm trong phí bảo hiểm chính sách, nhưng hầu hết các hoạt động của Lemonade đều được tài trợ bởi khoản phí này. Ngoài ra, chương trình Trả lại nước chanh tặng tới 40% tổng phí bảo hiểm.

Không được sử dụng để giải quyết các yêu cầu bồi thường cho các tổ chức phi lợi nhuận do khách hàng lựa chọn. Bảo hiểm Lemonade cung cấp các tùy chọn bảo hiểm tiêu chuẩn cho khách hàng của mình. Điêu nay bao gôm; trách nhiệm cá nhân, mất khả năng sử dụng, bảo hiểm tài sản cá nhân, bảo hiểm nhà ở, thanh toán y tế và bảo hiểm cấu trúc khác.

Bạn cũng có thể đọc:

  • Hướng Dẫn Lái Xe Về Bảo Hiểm Xe Hơi Rẻ Nhất Năm 2022
  • 20 Công Ty Bảo Hiểm Sức Khỏe Lớn Nhất Năm 2022
  • Xếp hạng 20 công ty bảo hiểm nhân thọ hàng đầu năm 2022
  • 10 công ty an ninh gia đình tốt nhất ở Mỹ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *