10 Bí mật thú vị về đồng hồ Timex Marlin mà bạn chưa biết

Timex Marlin là một mẫu đồng hồ đặc biệt và độc đáo mà Timex đã cung cấp trong cửa hàng trực tuyến của mình. Điều đặc biệt về chiếc đồng hồ này là nó là một mô hình thủ công đầu tiên của Timex được sản xuất trong hơn 35 năm. Marlin mới có một tiêu chuẩn cao và giá cả hợp lý, đồng thời mang lại cảm giác hoài cổ và hấp dẫn đối với người sở hữu. Mặt số đơn giản của Marlin sẽ đánh cắp trái tim của bạn và độ chi tiết của nó là rất ấn tượng. Mặc dù không thấm nước, Marlin vẫn giữ được tính chất đặc biệt của nó và chứng minh rằng không cần một chiếc đồng hồ sang trọng để gây ấn tượng với mọi người.

Nếu bạn đã duyệt qua cửa hàng trực tuyến Timex gần đây, bạn có thể nhận thấy rằng Timex Marlin là mẫu được cung cấp. Đây không chỉ là một mô hình mới, nó là một ví dụ trong dòng Timex có ý nghĩa quan trọng trong lịch sử của thương hiệu. Đối với nhiều người nhớ bản gốc, nó sẽ có sức hấp dẫn hoài cổ và đối với những người khác, nó có thể trở thành tác phẩm yêu thích tiếp theo của họ. Nếu bạn không quen thuộc với đồng hồ, đây là 10 điều bạn có thể không biết về chúng.

nội dung

trình diễn

1. Đây là chiếc Timex thủ công đầu tiên được sản xuất trong hơn 35 năm

Timex Marlin sẽ đi vào lịch sử Timex với tư cách là người đầu tiên. Lần sản xuất đồng hồ cơ cuối cùng là vào năm 1982. Đã lâu rồi và động thái này khá bất ngờ. Tuy nhiên, Marlin mới sẽ thành công như bản gốc trong quá khứ.

2. Tiêu chuẩn được đặt cao cho Marlin mới

Timex Marlin mới có những đôi giày lớn để lấp đầy. Khi bản gốc lần đầu tiên được phát hành để bán cho công chúng, phản ứng rất lớn. Những chiếc Marlin đầu tiên đã bán hết gần như ngay lập tức và điều này khiến nhiều người hâm mộ không hài lòng vì nhu cầu cao hơn mức các nhà bán lẻ có thể đáp ứng kịp. Nếu nó phù hợp với Di sản được thiết lập bởi Marlin ban đầu, chiếc đồng hồ sẽ thành công rực rỡ.

3. Timex Marlin có giá hợp lý

Không có gì bí mật khi giá của các thương hiệu đồng hồ chất lượng và nổi tiếng đang tăng lên. Điều này đặc biệt đúng đối với các phiên bản đặc biệt, chẳng hạn như bản làm lại của Marlin. Timex quyết định rằng họ sẽ giữ giá cho chiếc Marlin mới một cách hợp lý. Họ cung cấp nó với giá bán lẻ đề xuất chỉ 199 đô la. Chúng tôi nghĩ rằng đó là một món hời thực sự, do tính độc đáo và hấp dẫn của nó.

4. Nó là một cái gì đó mới trên thị trường đồng hồ hiện nay

Bạn không thấy nhiều đồng hồ lên dây cót thủ công của nhân vật Marlin trên thị trường hiện nay. nó được lên cót bằng tay với cảm giác cổ điển sẽ đưa những người chủ cũ của Marlin quay ngược thời gian. Đó là một thiết kế cũ, nhưng là một thiết kế tốt. Đó là một thành công đã được chứng minh có chứa DNA của tổ tiên nó. Timex quyết định rằng đã đến lúc xem lại một trong những ngày xưa tốt đẹp khi Marlin đã làm nên lịch sử cho thương hiệu và cố gắng tạo ra khoảnh khắc hoài niệm cho một số người và sự hồi sinh mới cho những người khác.

5. Mặt số đơn giản sẽ đánh cắp trái tim của bạn

Mặt số trên Timex Marlin mới có màu bạc và được đánh bóng để phản chiếu thẩm mỹ đẹp mắt. Nó gợi nhớ đến chiếc đồng hồ được đeo bởi ông nội hoặc cha của một người và trong nhiều trường hợp, điều này là đúng. Nó có khả năng gợi lại những ký ức về quá khứ bằng cách mang lại vô số ấn tượng thông qua các sắc thái vì nó thực sự thể hiện các đặc điểm của đồng hồ rất phong phú và phổ biến trong thời đại những năm 1960. Và đó là một điều rất tốt.

6. Đối với một chiếc đồng hồ đơn giản, độ chi tiết rất cao

Từ vỏ thép sáng bóng cho đến độ sáng bóng của các chữ số Ả Rập cách điệu, Timex đã chú ý cẩn thận đến từng chi tiết của đồng hồ để biến nó thành một phiên bản đặc biệt. Bạn có thể không nhận thấy chính xác điều gì làm cho nó trở nên đặc biệt nếu nó không được đề cập. Đó là mục đích và ý định của các hiệu ứng đặc biệt được cho vay thông qua nỗ lực bổ sung dành cho việc thiết kế tác phẩm.

7. Nước Mỹ hết hàng Marlin mới

Có một số thứ không bao giờ thay đổi. Giống như khi Timex Marlin ban đầu được phát hành ra công chúng và nhanh chóng bán hết, phiên bản mới cũng theo đó mà ra mắt. Một dấu hiệu của sự thành công là nhận thấy rằng các nhà bán lẻ đang bán nhanh hơn khả năng họ có thể vận chuyển những món đồ sưu tầm này.

8. Timex Marlin là một chiếc đồng hồ hiếm

Mặc dù có nhiều Marlins mới được phát hành, nhưng chúng ngày càng khó tìm hơn. Do nhu cầu cao và thực tế là các nhà bán lẻ luôn trong tình trạng hết hàng nên một số đại lý hiểu biết bắt đầu mua chúng ngay khi họ tìm thấy. Họ rao bán chúng trên các trang đấu giá như eBay và các trang khác với giá cao hơn gấp đôi giá bán lẻ đề xuất.

9. Timex Marlin không thấm nước

Cũng giống như chiếc đồng hồ gốc, Marlin lấy tên từ loài cá thể thao ấn tượng. Nó có khả năng chống nước và mặc dù nó không phải là đồng hồ của thợ lặn, nhưng nó vẫn giữ được khi bị ướt. Nó không phù hợp với khán giả của nó để được đặt tên theo một loài cá và dễ dàng chống chọi với thiệt hại do nước.

10. Chứng minh rằng không cần một chiếc đồng hồ sang trọng để gây ấn tượng với mọi người

Timex Marlin được sản xuất vào năm 2017 không phải là một chiếc đồng hồ sang trọng, nhưng nó rất chi tiết. Nó không được trang bị các chức năng phức tạp, nhưng đáng tin cậy. Nó cổ điển và hoài cổ trái ngược với mới và hiện đại, và nó chứng minh rằng đôi khi những điều đơn giản hơn trong cuộc sống lại là một trong những điều tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *