10 Bí mật thú vị về đồng hồ Glycine mà bạn chưa biết

Glycine Watches, a renowned Swiss watch manufacturer, has recently been acquired by the Invicta Watch Group. However, fear not, as Glycine will continue to create its iconic timepieces, while Invicta handles distribution and marketing. Established in 1914, Glycine quickly rose to become one of the world’s leading watchmakers. The brand will continue to produce the most exquisite and accurate timepieces beloved by pilots and military personnel. Here are 10 things you didn’t know about Glycine Watches: 1. It is Swiss. 2. Precision is key. 3. Meylan’s branching out. 4. Self-winding watches. 5. Chronograph watches. 6. Aviators. 7. SST aviators. 8. Quartz movements. 9. Turn of the century. 10. Invicta Watch Group. With a rich history and commitment to excellence, Glycine is set to continue its legacy of crafting exceptional timepieces. We eagerly await the latest collection from Glycine Watches.

Nhà sản xuất đồng hồ Thụy Sĩ Glycine Watches gần đây đã được bán cho Invicta Watch Group, nhưng đừng lo, Glycine sẽ tiếp tục tạo ra những chiếc đồng hồ mang tính biểu tượng của mình. Invicta sẽ chỉ xử lý phân phối và tiếp thị. Glycine Watches bắt đầu kinh doanh từ năm 1914 và nhanh chóng vươn lên trở thành một trong những nhà sản xuất đồng hồ hàng đầu thế giới. Glycine sẽ tiếp tục tạo ra những chiếc đồng hồ tinh xảo và chính xác nhất được các phi công và binh lính yêu thích. Dưới đây là 10 điều bạn chưa biết về Đồng hồ Glycine.

nội dung

trình diễn

1. Đó là Thụy Sĩ

Glycine Watches được thành lập bởi nghệ nhân đồng hồ Thụy Sĩ Arthur Louis Eugène Meylan và được thành lập vào ngày 20 tháng 5 năm 1914. Xưởng và nhà máy đầu tiên của Meylan được đặt tại Bienne, Thụy Sĩ. Ông bị ảnh hưởng bởi các nhà sản xuất đồng hồ Pháp, Ý và Đức cũng như Thụy Sĩ. Tên ban đầu của công ty là Fabrique d’Horlogerie La Glycine. Meylan bắt đầu được đào tạo để trở thành một thợ đồng hồ vào năm 1910 tại l’Ecole d’horlogerie, Le Chaux de Fonds. Meylan bắt đầu kinh doanh đồng hồ bằng cách thiết kế và sản xuất đồng hồ nữ.

2. Độ chính xác

Eugene Meylan luôn chú ý đến từng chi tiết. Anh ấy cố gắng tạo ra những chiếc đồng hồ chính xác nhất dù nhỏ đến đâu. Ông thích tận dụng tốt các tiến bộ kỹ thuật. Meylan cũng là một nhà tiếp thị xuất sắc và nhận thấy nhu cầu về đồng hồ chính xác. Ngay cả chiếc đồng hồ đầu tiên dành cho phụ nữ của ông cũng cho thấy phát minh của ông có thể giữ thời gian chính xác như thế nào trên khuôn mặt nhỏ nhắn thanh tú của đồng hồ nữ.

3. Meylan phân nhánh

Trong thập kỷ tiếp theo, Eugene Meylan đã hợp tác với các nhà sản xuất đồng hồ khác bao gồm cả Henri Jeanerret. Meylan và Jeanerret sẽ thành lập một công ty chung vào năm 1918. Năm sau, họ sáp nhập với nhà sản xuất đồng hồ Silene và thành lập Sonex SA, hoạt động này tiếp tục cho đến năm 1925. Năm sau, Eugene Meylan đăng ký một công ty khác, Fabrique de Sertissages “Precis”. Công ty này còn được gọi là Le Chaux de Fonds. Hiện tại, Eugene Meylan là nghệ nhân chế tác đồng hồ hàng đầu tại Thụy Sĩ. Ông đã thành thạo Đồng hồ Bulle vào năm 1927. Trong suốt thập kỷ, Meylan tiếp tục tạo ra những chiếc đồng hồ nhỏ chính xác được nạm vàng, bạch kim và kim cương cho những người giàu có ở Châu Âu và Châu Mỹ.

4. Đồng hồ tự lên dây cót

Năm 1931, Euegene Meylan và Glycine Watches là những người tiên phong trong lĩnh vực đồng hồ tự lên dây cót. Anh ấy đã giới thiệu bộ sưu tập ra thị trường và mọi người đã rất ấn tượng. Đồng hồ giữ giờ chính xác và hoạt động tốt. Một số đồng hồ tự lên dây nguyên bản này vẫn có thể được tìm thấy trong các bộ sưu tập.

5. Đồng hồ bấm giờ

Cũng trong năm 1931, Eugene Meylan đã hợp tác với các thợ đồng hồ Doxa và Meyer và Studeli để tạo ra Medex. Đây là chuỗi cho phép nhà sản xuất đồng hồ Thụy Sĩ tăng doanh số bán hàng tại Đức. Năm 1934, phạm vi đồng hồ bấm giờ được phát minh. Đồng hồ bấm giờ mới cho phép tính thời gian chính xác hơn theo yêu cầu của phi công. Phạm vi đồng hồ bấm giờ mới vượt qua các bài kiểm tra nghiêm ngặt của Cơ quan Kiểm soát Chất lượng Chính thức của Thụy Sĩ. Đồng thời, Meylan mua Chronomuri SA, công ty được đổi tên thành EMSA Automatik. Meylan đã chuyển bằng sáng chế mô-đun tự động của mình cho một công ty mới vào năm 1935. Mặc dù cuộc suy thoái đã tấn công thị trường quốc tế, Meylan và Đồng hồ Glycine vẫn cố gắng duy trì hoạt động kinh doanh. Glycine là một trong số ít các nhà triển lãm có mặt tại Triển lãm Basel năm 1938. Meylan sẽ tiếp tục phát triển mạnh trong những năm 1940 nhờ mài dũa độ chính xác của đồng hồ của mình.

6. Phi công

Đầu những năm 1950 chứng kiến ​​sự phát triển hơn nữa của công nghệ đồng hồ. Chiếc đồng hồ không chỉ chính xác mà còn bền bỉ. Chúng có thể chịu ngâm trong nước và chịu va đập. Với sự phổ biến của việc di chuyển bằng đường hàng không nhàn nhã, Meylan nhận thấy nhu cầu về một chiếc đồng hồ chắc chắn có thể chịu được áp lực và duy trì thời gian quốc tế chính xác. Bộ sưu tập Airman ra mắt vào năm 1953 và khiến cả phi công và những người lái máy bay đều hài lòng. Flyers được hưởng lợi từ hai múi giờ trên đồng hồ của họ. Airman đã trở thành một phần thường xuyên của đồng hồ Glycine. Eugene Glycine qua đời năm 155, nhưng công ty của ông vẫn tiếp tục.

7. Phi công SST

Airman SST thực sự được thiết kế sau một chiếc máy bay. Chiếc đồng hồ mạnh mẽ và chắc chắn về mặt công nghệ có mặt khí động học giống như chiếc Boeing hay thậm chí là chiếc Concord mới ra mắt vào cuối những năm 1960. Một bộ sưu tập Glycine mới xuất hiện vào năm 1968. Nó được mặc bởi Phi hành gia Charles “Pete” Conrad trong sứ mệnh Gemini 5 của anh ấy. Nó cũng được mặc bởi các thành viên của Lực lượng Không quân Hoa Kỳ đã chiến đấu tại Việt Nam. Bộ sưu tập Combat được phát hành vào năm 1967.

8. Chuyển động thạch anh

Các bộ máy thạch anh thống trị thị trường đồng hồ và Đồng hồ Glycine gặp khó khăn trong những năm 1970 nhưng đã quay trở lại vào những năm 1980 và 1990 với đồng hồ thạch anh của riêng họ để cạnh tranh trên thị trường thế giới. Glycine không bao giờ từ bỏ bộ sưu tập Airman truyền thống của mình mà đã thêm đồng hồ chuyển động thạch anh và cũng tạo ra một số phiên bản thạch anh của Airman.

9. Chuyển giao thế kỷ

Đồng hồ Glycine tiếp tục phát triển mạnh vào đầu thế kỷ XX. Công ty đã giới thiệu phiên bản đặc biệt Airman 2000. Các bộ sưu tập khác theo sau bao gồm KMU 48, F 104 và Incursore vào năm 2011. Công ty tiếp tục duy trì tính chính trực của mình trong việc cung cấp giá trị tuyệt vời với giá cả phải chăng.

10. Nhóm đồng hồ Invicta

Đồng hồ Glycine gia nhập Invicta Watch Group vào năm 2016. Trong khi Glycine tiếp tục thiết kế và sản xuất các bộ sưu tập đồng hồ, Invicta tìm cách tiếp thị và phân phối chúng thông qua bán lẻ. Glycine sẽ tiếp tục sản xuất thương hiệu đồng hồ lịch sử hiện đại hóa độc đáo của mình. Chúng tôi nóng lòng chờ đợi bộ sưu tập Đồng hồ Glycine mới nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *