10 Bí mật thú vị về đồng hồ Deep Blue mà bạn chưa biết

Deep Blue là một trong những công ty chịu trách nhiệm cho sự gia tăng quan tâm gần đây đối với đồng hồ lặn. Nó không thể khẳng định cùng một loại lịch sử như một số đối thủ cạnh tranh của nó, nhưng nó là một cái tên được kính trọng đã cố gắng tạo dựng một vị trí vững chắc cho chính nó trong thị trường đồng hồ đã chọn. Nói chung, đồng hồ Deep Blue mang đến cho cá nhân quan tâm giá trị đặc biệt, dựa trên tiện ích cũng như khả năng sử dụng lâu dài của nó. Tất cả nên được đánh giá dựa trên thực tế là đồng hồ Deep Blue có giá cả phải chăng hơn đối với hầu hết người dùng so với hầu hết các đối tác của họ từ nhiều đối thủ cạnh tranh hiện có. Dưới đây là 10 điều bạn có thể biết hoặc chưa biết về Đồng hồ Deep Blue:

1. Thành lập năm 2007: Có rất ít công ty đồng hồ có thể tuyên bố đã hoạt động liên tục trong nhiều thế kỷ. Deep Blue không phải là một trong những công ty đồng hồ đó, xét đến việc nó được thành lập vào năm 2007.

2. Có trụ sở tại thành phố New York: Thụy Sĩ thống trị ngành sản xuất đồng hồ, nhưng điều quan trọng cần nhớ là có những nơi khác cũng có thể tìm thấy các công ty đồng hồ. Trong trường hợp của Deep Blue, nó có trụ sở tại Thành phố New York, nơi có một số hiện diện tại thị trường đó.

3. Chuyên gia về đồng hồ lặn: Với cái tên này, không có gì ngạc nhiên khi biết rằng Deep Blue chuyên về đồng hồ lặn. Hơn nữa, sản phẩm này không chỉ nhằm mục đích mô phỏng kiểu dáng của một chiếc đồng hồ lặn mà còn thực sự hữu ích trong các điều kiện mà một thợ lặn chuyên nghiệp có thể gặp phải. Kết quả là, có thể nói rằng Deep Blue là có thật.

4. Ưu tiên các giá trị: Một trong những ưu tiên lớn nhất của Deep Blue là tạo ra những sản phẩm mang lại giá trị tuyệt vời cho những người quan tâm đến chúng. Điều này có nghĩa là tạo ra những chiếc đồng hồ vẫn chính xác ngay cả khi chúng tiếp xúc với các loại điều kiện mà thợ lặn chuyên nghiệp có thể gặp phải, điều này đòi hỏi nhiều chuyên môn và kinh nghiệm kỹ thuật.

5. Giá cả phải chăng: Một phần trọng tâm của Deep Blue là giá trị đến từ khả năng chi trả, nghĩa là những người quan tâm sẽ không phá vỡ ngân sách của họ khi họ mua đồng hồ Deep Blue. Điều này là do ngay cả những chiếc đồng hồ Deep Blue đắt nhất cũng sẽ ở mức dưới 1.000 đô la, đây không phải là điều có thể nói đối với một số công ty đồng hồ ngoài kia.

6. Sử dụng ống khí Triti: Một trong những tính năng làm cho đồng hồ Deep Blue nổi bật là ống khí triti được sử dụng trong quá trình sản xuất đồng hồ. Đối với những người tò mò, ống khí triti hoạt động thông qua cái được gọi là phát quang vô tuyến, tạo ra ánh sáng cường độ thấp có thể cung cấp nhiều ánh sáng mà không làm hỏng tầm nhìn ban đêm của người dùng. Do đó, nó phổ biến trong những chiếc đồng hồ có thể được sử dụng vào ban đêm cũng như các tình huống khác với ánh sáng kém.

7. Đã trở nên phổ biến hơn: Trong thời gian gần đây, Deep Blue ngày càng trở nên phổ biến ở nhiều quốc gia hơn, đặc biệt là vì sự tập trung của nó đã cho phép các sản phẩm của họ nổi bật so với các đối thủ cạnh tranh. Để chứng minh, không cần tìm đâu xa ngoài thực tế là nó hiện có một gian hàng ở Basel, tất nhiên, nằm ở Thụy Sĩ.

8. Nghiêm túc với R&D của anh ấy: Deep Blue là một trong những công ty đồng hồ coi trọng R&D của mình. Đó là bởi vì khả năng chống nước là một trong những tính năng mà hãng sử dụng để tiếp thị sản phẩm của mình, điều này hợp lý khi hãng tập trung vào việc đảm bảo đồng hồ của mình thực sự có khả năng hoạt động như đồng hồ lặn mà vẫn trông đẹp mắt. Do đó, một số đồng hồ Deep Blue có thể duy trì hoạt động ngay cả khi chìm dưới nước ở độ sâu 3.000 mét, một độ sâu khá lớn.

9. Sản phẩm thường có số lượng hạn chế: Nhữ

Deep Blue là một trong những công ty chịu trách nhiệm cho sự gia tăng quan tâm gần đây đối với đồng hồ lặn. Nó không thể khẳng định cùng một loại lịch sử như một số đối thủ cạnh tranh của nó, nhưng nó là một cái tên được kính trọng đã cố gắng tạo dựng một vị trí vững chắc cho chính nó trong thị trường đồng hồ đã chọn. Nói chung, đồng hồ Deep Blue mang đến cho cá nhân quan tâm giá trị đặc biệt, dựa trên tiện ích cũng như khả năng sử dụng lâu dài của nó. Tất cả nên được đánh giá dựa trên thực tế là đồng hồ Deep Blue có giá cả phải chăng hơn đối với hầu hết người dùng so với hầu hết các đối tác của họ từ nhiều đối thủ cạnh tranh hiện có. Dưới đây là 10 điều bạn có thể biết hoặc chưa biết về Đồng hồ Deep Blue:

nội dung

trình diễn

1. Thành lập năm 2007

Có rất ít công ty đồng hồ có thể tuyên bố đã hoạt động liên tục trong nhiều thế kỷ. Deep Blue không phải là một trong những công ty đồng hồ đó, xét đến việc nó được thành lập vào năm 2007. Như đã nói, đây không hẳn là một điều xấu vì các công ty đồng hồ mới hơn có xu hướng phản ứng nhanh hơn các công ty đồng hồ lâu đời, điều này có thể quan trọng khi cố gắng tận dụng các xu hướng mới nhất.

2. Có trụ sở tại thành phố New York

Thụy Sĩ thống trị ngành sản xuất đồng hồ, nhưng điều quan trọng cần nhớ là có những nơi khác cũng có thể tìm thấy các công ty đồng hồ. Trong trường hợp của Deep Blue, nó có trụ sở tại Thành phố New York, nơi có một số hiện diện tại thị trường đó.

3. Chuyên gia về đồng hồ lặn

Với cái tên này, không có gì ngạc nhiên khi biết rằng Deep Blue chuyên về đồng hồ lặn. Hơn nữa, sản phẩm này không chỉ nhằm mục đích mô phỏng kiểu dáng của một chiếc đồng hồ lặn mà còn thực sự hữu ích trong các điều kiện mà một thợ lặn chuyên nghiệp có thể gặp phải. Kết quả là, có thể nói rằng Deep Blue là có thật.

4. Ưu tiên các giá trị

Một trong những ưu tiên lớn nhất của Deep Blue là tạo ra những sản phẩm mang lại giá trị tuyệt vời cho những người quan tâm đến chúng. Điều này có nghĩa là tạo ra những chiếc đồng hồ vẫn chính xác ngay cả khi chúng tiếp xúc với các loại điều kiện mà thợ lặn chuyên nghiệp có thể gặp phải, điều này đòi hỏi nhiều chuyên môn và kinh nghiệm kỹ thuật.

5. Giá cả phải chăng

Một phần trọng tâm của Deep Blue là giá trị đến từ khả năng chi trả, nghĩa là những người quan tâm sẽ không phá vỡ ngân sách của họ khi họ mua đồng hồ Deep Blue. Điều này là do ngay cả những chiếc đồng hồ Deep Blue đắt nhất cũng sẽ ở mức dưới 1.000 đô la, đây không phải là điều có thể nói đối với một số công ty đồng hồ ngoài kia.

6. Sử dụng ống khí Triti

Một trong những tính năng làm cho đồng hồ Deep Blue nổi bật là ống khí triti được sử dụng trong quá trình sản xuất đồng hồ. Đối với những người tò mò, ống khí triti hoạt động thông qua cái được gọi là phát quang vô tuyến, tạo ra ánh sáng cường độ thấp có thể cung cấp nhiều ánh sáng mà không làm hỏng tầm nhìn ban đêm của người dùng. Do đó, nó phổ biến trong những chiếc đồng hồ có thể được sử dụng vào ban đêm cũng như các tình huống khác với ánh sáng kém.

7. Đã trở nên phổ biến hơn

Trong thời gian gần đây, Deep Blue ngày càng trở nên phổ biến ở nhiều quốc gia hơn, đặc biệt là vì sự tập trung của nó đã cho phép các sản phẩm của họ nổi bật so với các đối thủ cạnh tranh. Để chứng minh, không cần tìm đâu xa ngoài thực tế là nó hiện có một gian hàng ở Basel, tất nhiên, nằm ở Thụy Sĩ.

8. Nghiêm túc với R&D của anh ấy

Deep Blue là một trong những công ty đồng hồ coi trọng R&D của mình. Đó là bởi vì khả năng chống nước là một trong những tính năng mà hãng sử dụng để tiếp thị sản phẩm của mình, điều này hợp lý khi hãng tập trung vào việc đảm bảo đồng hồ của mình thực sự có khả năng hoạt động như đồng hồ lặn mà vẫn trông đẹp mắt. Do đó, một số đồng hồ Deep Blue có thể duy trì hoạt động ngay cả khi chìm dưới nước ở độ sâu 3.000 mét, một độ sâu khá lớn.

9. Sản phẩm thường có số lượng hạn chế

Những người quan tâm đến một chiếc đồng hồ Deep Blue cụ thể có thể muốn mua nó càng sớm càng tốt. Điều này là do đồng hồ Deep Blue thường có số lượng hạn chế, nghĩa là chúng có thể hết hàng.

10. Phương châm của anh ấy là Thợ lặn chính xác

Các khẩu hiệu có thể cung cấp cho các cá nhân quan tâm một bức tranh công bằng về những gì công ty tin tưởng. Trong trường hợp của Deep Blue, phương châm của công ty là “Thợ lặn chính xác”, nhấn mạnh mối quan tâm của họ trong việc tạo ra các sản phẩm có thể đáp ứng mục đích đã định ngay cả khi chúng được thử nghiệm bởi các thợ lặn chuyên nghiệp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *