10 Bí mật thú vị về Ball Watch Company mà bạn chưa biết

Ball Watch Company là một nhà sản xuất đồng hồ của Mỹ, đã tồn tại từ năm 1891 và đóng góp vào một số sự kiện lịch sử quan trọng. Công ty được thành lập bởi Webster Clay Ball, một thợ kim hoàn và thợ sửa đồng hồ. Ông Ball đóng vai trò quan trọng như Giám đốc chấm công, thiết lập tiêu chuẩn chính xác cho đồng hồ sử dụng trong ngành đường sắt. Ball cũng đã thiết lập Tiêu chuẩn RR, được các công ty đường sắt sử dụng rộng rãi. Ban đầu, Ball sử dụng chuyển động của đồng hồ từ các doanh nghiệp khác, nhưng sau đó tập trung vào việc phát triển đồng hồ dành riêng cho đường sắt. Gia đình Ball tiếp tục điều hành công ty cho đến những năm 1990, trước khi bán quyền sử dụng tên công ty. Hiện nay, Ball Watch bán đồng hồ cơ Thụy Sĩ, tiếp tục mang tiếng về độ chính xác và chất lượng.

Ball Watch Company là một nhà sản xuất đồng hồ của Mỹ. Tuy nhiên, thật thú vị khi lưu ý rằng nhà sản xuất đã có từ năm 1891, nghĩa là nó đã đóng một vai trò trong một số sự kiện lịch sử quan trọng. Dưới đây là 10 điều bạn có thể biết hoặc không thể biết về Công ty Ball Watch:

nội dung

trình diễn

1. Được thành lập bởi Webster Clay Ball

Có lẽ không có gì đáng ngạc nhiên khi Công ty Đồng hồ BALL được thành lập bởi một người tên là Webster Clay Ball. Ban đầu, Ball là một thợ kim hoàn sau đó trở thành thợ sửa đồng hồ, một lĩnh vực liên quan. Trên thực tế, thật thú vị khi lưu ý rằng Công ty đồng hồ BALL đã nảy mầm từ hạt giống là cửa hàng trang sức Ball.

2. Quả bóng là người chấm công chính

Ngày nay, nhiều thứ chúng ta coi là đương nhiên. Ví dụ: chúng tôi biết rằng chúng tôi có thể dựa vào các đồng hồ khác nhau từ các khu vực khác nhau để hiển thị cùng một thời gian miễn là chúng ở cùng một múi giờ. Tuy nhiên, đó không phải là trường hợp trong quá khứ không xa, thể hiện qua việc đồng hồ ngừng hoạt động dẫn đến một vụ tai nạn tàu hỏa kinh hoàng ở Kipton, OH, dẫn đến việc Ball được bổ nhiệm làm Giám đốc chấm công.

3. Quả bóng chịu trách nhiệm cho hai điều

Với tư cách là Trưởng bộ phận chấm công, Ball chịu trách nhiệm về một số việc. Đầu tiên, ông chịu trách nhiệm thiết lập các tiêu chuẩn về độ chính xác của đồng hồ sẽ được sử dụng bởi các công ty đường sắt. Thứ hai, anh ta chịu trách nhiệm tạo ra một hệ thống kiểm tra có thể đảm bảo rằng việc cắt giảm thời gian đang diễn ra như bình thường.

4. Ball bắt đầu sử dụng chuyển động của đồng hồ từ các doanh nghiệp đồng hồ khác

Ban đầu, cửa hàng trang sức của Ball bán đồng hồ sử dụng bộ máy đồng hồ do các doanh nghiệp đồng hồ khác sản xuất. Cụ thể, nó sẽ mua các bộ máy đồng hồ từ các doanh nghiệp đồng hồ khác, nghiên cứu chúng để khiến chúng trở nên hoàn hảo theo nhu cầu của họ, sau đó bán chúng trong đồng hồ của chính họ cho những cá nhân quan tâm. Điều này ngoài các cửa hàng trang sức bán đồng hồ khác được mua trực tiếp từ các doanh nghiệp đồng hồ khác.

5. Ball tập trung phát triển đồng hồ sử dụng cho đường sắt

Với vị trí Giám đốc Thanh tra Thời gian của Ball, không có gì ngạc nhiên khi biết rằng anh ấy tiếp tục đóng vai trò quan trọng trong việc phát triển các phân chia thời gian cho các công ty đường sắt sử dụng. Vì đường sắt đóng một vai trò to lớn trong việc vận chuyển người và sản phẩm từ nơi này sang nơi khác vào thời điểm đó, điều này có nghĩa là ông đã làm rất nhiều để giúp chúng hoạt động an toàn hơn.

6. Chứng nhận tiêu chuẩn RR được thành lập

Ball đã thiết lập Tiêu chuẩn RR, tiêu chuẩn này được các công ty đường sắt sử dụng rất nhiều. Để nhận được chứng nhận cho Tiêu chuẩn RR, các cá nhân quan tâm phải đáp ứng một số tiêu chí, từ các đặc tính vật lý của đồng hồ đến độ chính xác của đồng hồ, tất nhiên, điều này rất quan trọng.

7. Không còn có trụ sở tại Ohio

Thật vậy, Công ty Ball Watch bắt đầu ở bang Ohio. Tuy nhiên, nó không còn có trụ sở tại tiểu bang. Trên thực tế, nó không còn có trụ sở chính ở đất nước này, vì nó hiện có trụ sở tại Thụy Sĩ, nơi nổi tiếng với ngành sản xuất đồng hồ Thụy Sĩ.

8. Gia đình sở hữu cho đến những năm 1990

Gia đình Ball tiếp tục điều hành Công ty Đồng hồ Ball trong nhiều thập kỷ và nhiều thập kỷ sau khi ông qua đời vào năm 1922. Trên thực tế, họ vẫn tiếp tục điều hành nó tốt cho đến những năm 1990. Sau đó, họ đã bán quyền sử dụng cái tên này, mặc dù điều thú vị là công ty mới vẫn cắt giảm thời gian cho các chuyến tàu bên cạnh nhiều sản phẩm khác cho những khách hàng khác.

9. Có sáu bộ sưu tập

Tổng cộng, Ball Jam Company hiện có sáu bộ sưu tập. Nguồn gốc của nó có thể được nhìn thấy trong các tên bộ sưu tập như Trainmaster và Conductor. Tuy nhiên, các lĩnh vực trọng tâm khác của anh ấy có thể được nhìn thấy trong các tên bộ sưu tập khác như Lính cứu hỏa và Kỹ sư Hydrocarbon.

10. Hiện đang bán đồng hồ cơ Thụy Sĩ

Ngày nay, Công ty Ball Watch bán đồng hồ cơ có nguồn gốc từ Thụy Sĩ. Điều này có ý nghĩa, dựa trên cách người Thụy Sĩ duy trì danh tiếng về chế tạo đồng hồ xuất sắc, thứ đã được xây dựng qua nhiều thế kỷ. Tuy nhiên, thật thú vị khi lưu ý rằng tiêu chí của những người sáng lập về độ chính xác của việc cắt giảm thời gian được tôn trọng đến mức họ thực sự đã truyền cảm hứng cho các bên khác như Viện Kiểm tra Chính thức Thụy Sĩ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *